Ngọc lục bảo – Emerald từ lâu đã rất thịnh hành và được bán ở nhiều nơi khác nhau. Tuy nhiên hiện nay, mua đá Emerald thiên nhiên ở đâu lại rất hiếm. Vì cơ bản thị trường có nhiều dòng về loại đá này nhưng chất lượng thiên nhiên và nhân tạo vẫn luôn lẫn lộn với nhau. Chính vì thế mà bài viết này sẽ mách cho bạn địa chỉ bán đá ngọc lục bảo Emerald uy tín ở đâu.

mua ngọc lục bảo ở đâu

Mua ngọc lục bảo ở đâu chất lượng cao?

Ngọc lục bảo thiên nhiên luôn được xem là dòng khoáng sản vô cùng quý hiếm và đắt giá. Chúng không chỉ giá trị mà còn mang đến nhiều may mắn về phong thủy và sức khỏe cho con người. Do đó, cần chọn lựa địa chỉ uy tín để chọn mua được ngọc lục bảo Emerald hoàn hảo nhất.

Mua đá ngọc lục bảo ở đâu?

Ngọc lục bảo là khoáng sản được tìm thấy tại nhiều vùng lãnh thổ ở nước ngoài. Trong đó nổi tiếng nhất là Colombia và các nước dãy Ural. Tại nước ta, ngọc lục bảo Emerald chưa được tìm thấy nhưng thăm dò địa chất dự kiến sẽ có trong tương lai.

Bạn có thể đặt mua bán ngọc lục bảo ở nước ngoài và ship về Việt Nam. Điều này giúp đảm bảo chất lượng ngọc lục bảo thật hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, bạn có thể mua ngọc lục bảo ngay tại trong nước. Vì hiện nay dòng sản phẩm này đã được nhập vào nước ta và luôn đảm bảo về chất lượng, giá trị.

Có thể mua ngọc lục bảo Emerald tại Hà Nội hay TPHCM tùy vào điều kiện khách hàng. Gợi ý địa chỉ như Jemmia là điều hết sức đúng đắn. Nơi đây chuyên kinh doanh trang sức làm đẹp từ vàng, kim cương và đá quý cao cấp. Chắc chắn sẽ là nơi bạn cần khi muốn tư vấn về đá quý hay ngọc lục bảo.

mua ngọc lục bảo

Mẹo phân biệt đá ngọc lục bảo thật

Thị trường về ngọc lục bảo rất đa dạng và phong phú. Chính vì thế mà chất lượng sản phẩm loại này cũng muôn màu muôn vẻ không kém. Nếu không có kinh nghiệm, người ra rất dễ chọn nhầm hàng kém chất lượng. Vậy làm sao để phân biệt được ngọc lục bảo thật giả ra sao?

Ngọc lục bảo Emerald hiện nay được bán cả hai dòng là ngọc lục bảo thiên nhiên và ngọc lục bảo tổng hợp. Chất lượng, vẻ đẹp và giá trị của hai loại này cũng hoàn không giống nhau.

Khi chọn mua, bạn cần phân biệt, nhận diện bằng một số cách thông thường. Như kiểm tra hình dáng bên ngoài, màu sắc, độ phản quang, soi kính quang học,…

Ngoài ra, bạn cũng nên nhờ cửa hàng tiến hàng gửi mẫu kiểm tra đến các trung tâm ngọc học uy tín. Nơi đây sẽ giúp đánh giá và đưa ra kết luận về chất lượng ngọc thật hay giả chuẩn xác nhất.

Công dụng và bảo quản đá ngọc lục bảo ra sao?

Ngọc lục bảo đắt đỏ và giá trị cao. Vậy công dụng cụ thể của chúng ra sao? Trong quá trình sử dụng, nên bảo quản ra sao để việc mua bán đá ngọc lục bảo về sau tốt nhất? Đây cũng là khó khăn không chỉ của riêng những người mua mới. Mà cũng là suy nghĩ của không ít khách hàng chuyên về mua bán đá Emerald.

Công dụng từ đá ngọc lục bảo

Ngọc lục bảo mang vẻ đẹp sắc xanh rực rỡ bên ngoài. Tùy vào sắc độ màu mà vẻ đẹp của mỗi viên ngọc lục bảo khác nhau. Chúng thường được ứng dụng trong chế tác các món trang sức làm đẹp cho con người. Nhất là hoa tai, nhẫn, dây chuyền,… từ ngọc lục bảo Emerald.

Đá ngọc lục bảo giá trị khi làm quà tặng hay sở hữu cho riêng mình. Bên cạnh đó, chúng còn có thể kết hợp thời trang đa dạng khác nhau.

Ngọc lục bảo Emerald còn có công dụng về phong thủy. Chọn màu sắc, khối lượng và hình dáng ngọc lục bảo phù hợp sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, thành công cho người đeo.

Song song đó, ngọc lục bảo còn mang đến công dụng về sức khỏe. Đeo trang sức loại này, bạn có thể an tâm sức khỏe của mình luôn ổn định hơn.

mua đá ngọc lục bảo ở đâu

Lưu ý bảo quản ngọc lục bảo đúng cách

Ngọc lục bảo giá trị nhưng rất dễ hư hỏng. Vì thế cần bảo quản đúng cách trong quá trình sử dụng.

Chỉ nên đeo ngọc lục bảo những sự kiện quan trọng, đặc biệt. Nên chú ý tránh gây va đập hay tác động mạnh lên bề mặt mà làm hỏng sản phẩm.

Cần bảo quản ngọc lục bảo riêng biệt, trong những chiếc hộp chuyên dành riêng cho chúng. Bạn nên tiến hành đánh bóng ngọc lục bảo định kỳ tại cửa hàng. Điều này giúp chúng luôn sáng bóng và giữ được màu sắc rực rỡ hơn.

Trên đây là gợi ý về địa chỉ bán đá ngọc lục bảo Emerald ở đâu uy tín nhất. Cũng như chia sẻ thêm những mẹo chọn lựa, công dụng và bảo quản ngọc lục bảo đúng cách. Hy vọng mọi người có thêm kinh nghiệm giúp chọn lựa tốt hơn cho mình.

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite, một loại khoáng thạch có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Bạn hãy xem thêm: