Bộ trang sức kim cương mua ở đâu? Để trả lời được câu hỏi này thì chúng ta cần phải xét các yếu tố liên quan đến uy tín thương hiệu cũng như giá thành sản phẩm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để bỏ túi kinh nghiệm mua trang sức kim cương hữu ích.

bộ trang sức kim cương mua ở đâu

Bộ trang sức kim cương giá bao nhiêu?

Trang sức kim cương là biểu tượng của sự giàu có, tôn lên giá trị và đẳng cấp của người dùng. Vì thế, những người có điều kiện tài chính vững vàng thường ưu tiên cho dòng phụ kiện này. Cách tính giá bộ trang sức kim cương thường căn cứ vào chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu để đánh giá. Dưới đây là những yếu tố có ảnh hưởng chính đến giá bán của bộ trang sức kim cương:

Trọng lượng kim cương

Chúng ta đều hiểu rằng trọng lượng kim cương có liên hệ trực tiếp đến giá bán trang sức. Có nghĩa là giá trị trang sức sẽ tỷ lệ thuận với số Carat của viên kim cương. Những thiết kế đính kim cương kích thước lớn đương nhiên sẽ có giá cao. Bởi những viên kim cương lớn rất khó để tìm thấy nên giá bán cao cũng là điều dễ hiểu.

Màu sắc kim cương

Trong tiêu chuẩn 4C, màu sắc kim cương cũng được xem là căn cứ để định giá. Bảng màu của kim cương rất đa dạng, trong đó có rất nhiều viên bị lẫn tạp chất. Theo đó, màu sắc kim cương được phân chia từ D đến Z. Nhóm kim cương có màu D, E, F rất quý hiếm nên giá có giá trị cao, càng gần Z thì giá trị kim cương sẽ giảm dần.

Độ tinh khiết của viên kim cương

Độ tinh khiết hay chính là độ trong của kim cương, một yếu tố trong tiêu chuẩn 4C. Các khiếm khuyết như kim cương chứa tạp chất, vết nứt sẽ làm giảm giá trị của viên đá. Theo đó, kim cương có độ tinh khiết cao thì độ phản chiếu sẽ hoàn hảo do đó giá bán rất đắt đỏ.

Giác cắt kim cương

Ngoài ra, giác cắt kim cương cũng là yếu tố quyết định cho giá bán của trang sức. Bởi vì những viên kim cương được cắt gọt theo tỷ lệ chuẩn sẽ tạo ra phản xạ ánh sáng hoàn hảo. Nó giúp viên đá quý trở nên lấp lánh hơn và thể hiện được trọn vẹn giá trị của trang sức.

Tóm lại, 4 yếu tố kể trên quyết định cho giá bán của bộ trang sức kim cương. Nếu viên kim cương không đáp ứng đủ các tiêu chí trên sẽ làm giảm giá trị của trang sức. Vì thế, người ta thường sử dụng giấy kiểm định kim cương làm căn cứ để định giá cho sản phẩm.

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

– Giá thành siêu hợp lý, đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn.

Xem ngay:

Bộ trang sức kim cương mua ở đâu?

Bộ trang sức kim cương là dòng sản phẩm cao cấp và cực kỳ đắt đỏ. Vì thế, không phải cửa hàng kim hoàn nào cũng có đủ khả năng để phân phối chúng. Để chọn mua bộ trang sức kim cương khách hàng cần đến những thương hiệu đá quý lớn trên thị trường. Nhằm đảm bảo chất lượng, giá thành cũng như có nhiều lựa chọn về mẫu mã trang sức.

Nổi bật trên thị trường trang sức là thương hiệu Jemmia, cái tên được nhiều người tìm kiếm. Thương hiệu trang sức kim cương uy tín đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người mua. Kim cương dùng cho trang sức đều có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ giấy kiểm định chất lượng.

Bên cạnh những mẫu có sẵn, khách hàng còn có thể đặt thiết kế trang sức theo yêu cầu. Điều này giúp cho người dùng có thể sở hữu những bộ trang sức độc đáo, thể hiện được dấu ấn cá nhân.

Bên cạnh đó, Jemmia còn áp dụng chính sách giá bán phù hợp kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Đặc biệt là chế độ bảo hành sản phẩm trọn đời giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua trang sức.

Trên đây là những chia sẻ giải đáp thắc mắc bộ trang sức kim cương mua ở đâu. Nổi bật trên thị trường trang sức, Jemmia đang là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng. Để tham khảo thêm các thiết kế đặc sắc khác hãy truy cập vào trang chủ của chúng tôi. Hoặc liên hệ ngay với bộ phận tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.