Nhẫn hồ ly là biểu tượng cho sự quyến luyến, hấp dẫn và duy trì cảm xúc trong tình yêu. Chính vì thế, đây là lựa chọn được nhiều cô gái tìm kiếm và sử dụng. Bên cạnh ý nghĩa tinh thần như thế, nhưng không phải ai cũng có thể đeo nhẫn đúng, hợp phong thủy. Bài viết sau sẽ chỉ bạn cách đeo nhẫn hợp phong thủy, phát huy trọn vẹn tác dụng của nó.

Nhẫn hồ ly có ý nghĩa gì?

Nhẫn hồ ly tạo tác nên sản phẩm là những viên đá phong thủy, tạo hình hồ ly mà đính lên nhẫn. Theo truyền thuyết, hồ ly là loài vật thông minh, có linh khí mạnh mẽ và tu tiên để hóa người. Khi tu luyện được đến 9 đuôi, hồ ly sẽ biến thành người có pháp lực vô song.

Cách đeo nhẫn hồ ly đúng cách hợp phong thuỷ? - Ảnh 1

Cách đeo nhẫn hồ ly linh nghiệm như thế nào?

Đó là sức mạnh bên trong, còn bên ngoài hồ ly hóa người rất xinh đẹp, quyến rũ và cực kỳ thông minh. Chính vì thế, hồ ly đại diện cho khả năng phát huy tối đa sức mạnh, phát triển bản thân mình.

Với mỗi màu sắc khác nhau, ý nghĩa của nhẫn hồ ly cũng khác không kém. Nhẫn phong thủy hồ ly màu hồng hút vận đào hoa, đem lại may mắn cho đường tình duyên.

Nhẫn hồ ly màu trắng tượng trưng cho sự sáng suốt, đeo nhẫn sẽ đem lại thành công và phát triển. Nhẫn hồ ly phong thủy màu đen đem lại quyền lựa, sức ảnh hưởng, sức mạnh cho bản thân mình.

Cách đeo nhẫn hồ ly đúng cách hợp phong thuỷ? - Ảnh 2

Nhẫn hồ ly vàng cũng có ý nghĩa, giá trị riêng biệt.

Nhẫn hồ ly màu xanh đem lại sự thoải mái, đeo trên người giúp cân bằng năng lượng và tinh thần. Nhẫn hồ ly mà vàng tượng trưng cho sự quý phái, giàu sang, hút tài lộc…

Như thế, tùy vào mục đích, nhu cầu mà chúng ta cần tìm, chọn mua chiếc nhẫn hồ ly có màu sắc phù hợp. Khi chọn đúng và đủ, chúng ta sẽ nhận được tài, lộc và sự may mắn trọn vẹn.

Cách đeo nhẫn hồ ly đúng cách

Để nhẫn hồ ly phát huy trọn vẹn giá trị và năng lượng đến người đeo, chúng ta cần lưu ý những điểm dưới đây. Qua đó, phát huy trọn vẹn tài trí và may mắn mà người dùng có thể nhận.

Cách đeo nhẫn hồ ly đúng cách hợp phong thuỷ? - Ảnh 3

Nhẫn hồ ly có nhiều kiểu dáng, lẫn cách thể hiện, đáp ứng nhu cầu của riêng mỗi người.

Đầu tiên là ngón tay đeo nhẫn, tùy thuộc vào mong muốn mà người dùng chọn ngón tay đeo phù hợp.

Nếu đeo nhẫn ngón áp út, tài lộc sẽ đong đầy. Đây là ngón chiêu tài, hút tài vận trong công việc lẫn đời sống. Nếu người dùng chưa kết hôn, việc đeo ngón tay thay nhẫn cưới là một lựa chọn phù hợp. Điều này sẽ hút năng lượng, tài lộc, may mắn cho người dùng.

Nếu đeo ngón giữa, tình cảm bền chặt hơn và hạnh phúc sẽ trào dâng. Vị trí giữa của bàn tay, chiếc nhẫn như lựa chọn tụ hội năng lượng. Do thế, khi đeo nhẫn này trong đời sống, sẽ duy trì trọn vẹn phát triển bền vững các mối quan hệ.

Cách đeo nhẫn hồ ly đúng cách hợp phong thuỷ? - Ảnh 4

Nhẫn hồ ly bạc đính kim cương tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, đơn giản.

Nếu đeo ngón trỏ, đường công danh sẽ phát triển. Đây là ngón đại diện cho địa vị, đẳng cấp của mỗi người. Khi đeo chiếc nhẫn ở ngón tay này, sự nghiệp và tài vận sẽ phát triển ổn định.

Cách đeo nhẫn hồ ly phong thủy

Nhẫn đá hồ ly là loại nhẫn không tầm thường, có linh khí mạnh mẽ. Do thế, không chỉ phải quan tâm đến màu sắc, ngón đeo mà phương hướng cũng cần lưu ý.

Nhẫn hồ ly khi đeo phải luôn hướng ra ngoài, giúp năng lượng hấp thụ chuẩn xác hơn. Khi ấy, chiếc nhẫn sẽ hấp thụ đào vận, may mắn trọn vẹn hơn. Từ đó, lan tỏa ra rộng rãi và chuẩn xác, đem lại giá trị năng lượng vững bền hơn.

Cách đeo nhẫn hồ ly đúng cách hợp phong thuỷ? - Ảnh 5

Cách đeo nhẫn hồ ly vàng

Nếu đeo nhẫn bị ngược hướng, tác dụng chịu phải cũng theo đó mà ngược. Sự may mắn, tài lộc và trí tuệ của bản thân dần bị biến mất, không ổn định.

Chính vì thế, nhẫn hồ ly tuy dễ dùng, lại dễ kiếm và có nhiều màu sắc lựa chọn. Nhưng không vì thế mà người dùng chọn đeo bừa bãi, không quan tâm chuẩn xác cách đeo phù hợp.

Trên đây là những gì mà chúng ta cần biết để đeo nhẫn cho phù hợp và đem lại vận may cho chính mình. Cần thực hiện theo đúng và đủ, để năng lượng thu lại không bị mất đi.

cách đeo nhẫn hồ ly linh nghiệm

ý nghĩa của việc đeo nhẫn hồ ly

đeo nhẫn hồ ly có ý nghĩa gì

đeo nhẫn hồ ly có tốt không

đeo nhẫn hồ ly bằng vàng có tốt không

 

cách đeo nhẫn hồ ly đúng cách

lưu ý khi đeo nhẫn hồ ly

cách đeo nhẫn hồ ly phong thủy

nhẫn hồ ly nên đeo ngón nào

nhẫn hồ ly nên đeo tay nào

nên đeo nhẫn hồ ly ngón nào

đeo nhẫn hồ ly ngón tay nào

nhẫn hồ ly bạc nên đeo ngón nào

đeo nhẫn hồ ly vàng ngón nào

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: