Con trai nên đeo nhẫn tay nào sẽ mang lại nhiều may mắn? Đây cũng là câu hỏi của nhiều người hiện nay. Cùng khám phá xem nam nên đeo nhẫn tay trái hay phải thì phù hợp và mang lại điều gì khi đeo nhẫn ở mỗi ngón tay.

Con trai nên đeo nhẫn tay nào?

Đàn ông có nên đeo nhẫn không? Dù là nam hay nữ đều có thể đeo nhẫn. Đây là trang sức được tạo ra không chỉ tôn lên vẻ đẹp cho cả hai phái mà nó còn mang lại nghĩa sâu sắc khi đeo. Chính vì thế, đeo tay trái hay tay phải luôn nhận được sự quan tâm rất nhiều.

Hình 1 – Con trai có nên đeo nhẫn không? Và đeo tay nào thì phù hợp?

Con trai nên đeo nhẫn tay trái hay phải

Bạn đã bao giờ nghe câu “nam tay trái, gái tay phải” chưa? Không phải chỉ đeo nhẫn của hai phái, mọi người đừng lầm tưởng nhé. Đeo nhẫn tay trái hay tay phải phụ thuộc vào phong tục nơi đang sinh sống hoặc tùy vào thói quen của mỗi người.

Nam nên đeo nhẫn như thế nào? Vì một lý do, con người trên thế giới hầu hết đều thuận tay phải nên khi đeo nhẫn thường đeo tay trái đối với cả nam và nữ. Đồng thời tay thuận sẽ làm việc nhiều hơn, nên khi đeo tay trái các sinh hoạt hằng ngày sẽ thuận tiện hơn.

Nam nên đeo nhẫn ngón nào để may mắn

Con trai nên đeo nhẫn tay nào, ngón nào để mang lại may mắn? Đeo nhẫn ngón nào còn phụ thuộc vào sở thích của người đeo, đồng thời mỗi ngón khi mang nhẫn sẽ mang những ý nghĩa riêng biệt. Trong phong thủy, việc đeo nhẫn ngón nào luôn quan trọng. Bởi vì mỗi ngón đều mang lại sự may mắn cũng có thể xui xẻo cho người đeo.

Chính vì vậy cần phải tìm hiểu kỹ trước khi đeo nhẫn nam sao cho phù hợp. Thường đối với những nam giới đứng tuổi hoặc ông chủ lớn hay đeo ở ngón cái. Những chiếc nhẫn bản to cũng là sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này. Nhẫn mang lại sự may mắn, ý nghĩa an khang, trường tồn và phúc thọ.

Hình 2 – Nam giới đeo nhẫn ngón nào mang lại may mắn?

Jemmia – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

– Giá thành siêu hợp lý, đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn.

Xem ngay:

Ý nghĩa khi đeo nhẫn nam ở các ngón

Sau khi đã biết được con trai nên đeo nhẫn tay nào, hãy cùng tìm hiểu xem con trai nên đeo nhẫn ngón nào sẽ phù hợp và mang lại may mắn.

Ý nghĩa đeo nhẫn nam từng ngón tay

  • Đeo nhẫn ngón cái: Đây là ngón lớn nhất trong bàn tay. Chỉ cái tên thôi cũng đã nói lên sự quan trọng. Đồng thời mang ý nghĩa tăng phúc thọ và may mắn cho người đeo.
  • Đeo nhẫn nam ở ngón trỏ: Ngón trỏ thường rất ít người đeo nhẫn, nó thể hiện cho một gia đình hoặc một hội nhóm. Trong phong thủy thì ngón trỏ mang mệnh Mộc, thể hiện sự tinh tế, sức mạnh và quyền lực.
  • Đeo nhẫn ngón giữa: Đây là ngón dài và to nhất bàn tay, đeo nhẫn nam ngón giữa thể hiện một người đàn ông có trách nhiệm. Đồng thời mang ý nghĩa cho sự cân bằng, nam tính và trung tâm. Chính vì thế, nam giới đeo nhẫn này đa số là những người điềm tĩnh và chín chắn.
  • Nam đeo nhẫn ngón áp út: Như bạn đã biết, những người đeo nhẫn ở ngón này thường thể hiện là người đã kết hôn. Việc này giống như đang thể hiện cho người nhìn biết được tình trạng về mối quan hệ của mình một cách khéo léo.
  • Đeo nhẫn nam ở ngón út: nam giới đeo nhẫn ngón út thể hiện cá tính, sự thanh thoát và gu thời trang riêng biệt. Ngón út là đại diện của sao Thuy, nam đeo nhẫn ngón út là người cá tính và thông minh.

Hình 3 – Nam đeo nhẫn ngón trỏ là một chàng trai tinh tế nhưng cũng đầy quyền lực

Lưu ý khi lựa chọn ngón đeo nhẫn nam

Lựa chọn ngón tay để đeo nhẫn không chỉ phụ thuộc vào ý nghĩa phong thủy. Điều quan trọng ở đây là sự thuận tiện sở thích cũng như kiểu dáng của chiếc nhẫn. Bởi nhiều người cũng không quan tâm tới ý nghĩa nhẫn đeo ở các ngón tay. Đôi khi, kiểu dáng và mẫu mã của nhẫn chỉ hợp với 1 trong 5 ngón tay trên bàn tay.

Hình 4 – Đeo nhẫn nam ngón nào cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Mặt khác, Còn phụ thuộc vào phong cách ăn mặc để đeo nhẫn đúng vị trí. Tuy nhiên cần phải có con mắt thẩm mỹ cũng như gu thời trang để nhận biết.

Qua bài viết chia sẻ về con trai nên đeo nhẫn tay nào, ngón nào phù hợp trên đây, mong rằng hữu ích với các bạn nam. Jemmia chúc bạn lựa chọn cho mình một chiếc nhẫn phù hợp với bản thân và phong cách. Nếu có nhu cầu tư vấn hay mua nhẫn nam hãy liên hệ với Jemmia qua số hotline hoặc tham khảo tại website jemmia.vn nhé.