Con trai nên đeo nhẫn tay nào sẽ mang lại nhiều may mắn? Đây cũng là câu hỏi của nhiều người hiện nay. Cùng khám phá xem nam nên đeo nhẫn tay trái hay phải thì phù hợp và mang lại điều gì khi đeo nhẫn ở mỗi ngón tay.

Con trai nên đeo nhẫn tay nào?

Đàn ông có nên đeo nhẫn không? Dù là nam hay nữ đều có thể đeo nhẫn. Đây là trang sức được tạo ra không chỉ tôn lên vẻ đẹp cho cả hai phái mà nó còn mang lại nghĩa sâu sắc khi đeo. Chính vì thế, đeo tay trái hay tay phải luôn nhận được sự quan tâm rất nhiều.

Con trai nên đeo nhẫn tay trái hay phải?

Bạn đã bao giờ nghe câu “nam tay trái, gái tay phải” chưa? Không phải chỉ đeo nhẫn của hai phái, mọi người đừng lầm tưởng nhé. Đeo nhẫn tay trái hay tay phải phụ thuộc vào phong tục nơi đang sinh sống hoặc tùy vào thói quen của mỗi người.

Nam nên đeo nhẫn như thế nào? Vì một lý do, con người trên thế giới hầu hết đều thuận tay phải nên khi đeo nhẫn thường đeo tay trái đối với cả nam và nữ. Đồng thời tay thuận sẽ làm việc nhiều hơn, nên khi đeo tay trái các sinh hoạt hằng ngày sẽ thuận tiện hơn.

Nam nên đeo nhẫn ngón nào để may mắn?

Con trai nên đeo nhẫn tay nào, ngón nào để mang lại may mắn? Theo quan niệm phong thuỷ nam đeo nhẫn ngón cái sẽ giúp mang lại sự may mắn, ý nghĩa an khang, trường tồn và phúc thọ. Lựa chọn nhẫn đeo ngón cái thường là loại bản to với chất liệu vàng kết hợp kim cương tự nhiên hoặc đá quý thể hiện được sự đẳng cấp, quyền lực của người mang.

Con trai đeo nhẫn cưới tay nào?

Theo nguyên tắc nam giới sẽ đeo nhẫn cưới ở ngón áp út tay trái. Có một ý nghĩa từ xưa rằng vị trí đeo nhẫn ngón áp út là nơi có sự kết nối đến trái tim vì thế con trai đeo nhẫn cưới ngón áp út ngụ ý đến sự liên kết tình yêu lâu dài bền vững.

Con trai có nên đeo nhẫn không? Và đeo tay nào thì phù hợp?

Con trai đeo nhẫn cưới ngón áp út

  • Xem ngay: Những kiểu nhẫn cưới đẹp cho mùa cưới năm nay

Con trai đeo nhẫn đính hôn tay nào?

Trong trường hợp nam giới đeo nhẫn cưới và nhẫn đính hôn cùng lúc thì thông thường ta sẽ đeo trên cùng một bàn tay, con trai sẽ đeo nhẫn đính hôn ở ngón giữa và nhẫn cưới ở ngón áp út trên cùng tay trái.

Ý nghĩa khi đeo nhẫn nam ở các ngón

Sau khi đã biết được con trai nên đeo nhẫn tay nào, hãy cùng tìm hiểu xem con trai nên đeo nhẫn ngón nào sẽ phù hợp và mang lại may mắn.

Ý nghĩa của vị trí ngón đeo nhẫn nam:

  • Con trai đeo nhẫn ngón cái: Đây là ngón lớn nhất trong bàn tay. Chỉ cái tên thôi cũng đã nói lên sự quan trọng. Đồng thời mang ý nghĩa tăng phúc thọ và may mắn cho người đeo.
Nam giới đeo nhẫn ngón nào mang lại may mắn?

Con trai đeo nhẫn ngón cái

  • Đeo nhẫn nam ở ngón trỏ: Ngón trỏ thường rất ít người đeo nhẫn, nó thể hiện cho một gia đình hoặc một hội nhóm. Trong phong thủy thì ngón trỏ mang mệnh Mộc, thể hiện sự tinh tế, sức mạnh và quyền lực.

Nam đeo nhẫn ngón trỏ là một chàng trai tinh tế nhưng cũng đầy quyền lực

  • Con trai đeo nhẫn ngón giữa: Đây là ngón dài và to nhất bàn tay, đeo nhẫn nam ngón giữa thể hiện một người đàn ông có trách nhiệm. Đồng thời mang ý nghĩa cho sự cân bằng, nam tính và trung tâm. Chính vì thế, nam giới đeo nhẫn này đa số là những người điềm tĩnh và chín chắn.
Đeo nhẫn nam ngón nào cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Con trai đeo nhẫn ngón giữa

  • Nam đeo nhẫn ngón áp út: Như bạn đã biết, những người đeo nhẫn ở ngón này thường thể hiện là người đã kết hôn. Việc này giống như đang thể hiện cho người nhìn biết được tình trạng về mối quan hệ của mình một cách khéo léo.

Con trai đeo nhẫn ngón áp út

  • Đeo nhẫn nam ở ngón út: nam giới đeo nhẫn ngón út thể hiện cá tính, sự thanh thoát và gu thời trang riêng biệt. Ngón út là đại diện của sao Thuy, nam đeo nhẫn ngón út là người cá tính và thông minh.

Con trai đeo nhẫn ngón út

Lưu ý khi lựa chọn ngón đeo nhẫn nam

Lựa chọn ngón tay để đeo nhẫn không chỉ phụ thuộc vào ý nghĩa phong thủy. Điều quan trọng ở đây là sự thuận tiện sở thích cũng như kiểu dáng của chiếc nhẫn. Bởi nhiều người cũng không quan tâm tới ý nghĩa nhẫn đeo ở các ngón tay. Đôi khi, kiểu dáng và mẫu mã của nhẫn chỉ hợp với 1 trong 5 ngón tay trên bàn tay.

Mặt khác, Còn phụ thuộc vào phong cách ăn mặc để đeo nhẫn đúng vị trí. Tuy nhiên cần phải có con mắt thẩm mỹ cũng như gu thời trang để nhận biết.

Qua bài viết chia sẻ về con trai nên đeo nhẫn tay nào, ngón nào phù hợp trên đây, mong rằng hữu ích với các bạn nam. Jemmia chúc bạn lựa chọn cho mình một chiếc nhẫn phù hợp với bản thân và phong cách. Nếu có nhu cầu tư vấn hay mua nhẫn nam hãy liên hệ với Jemmia qua số hotline hoặc tham khảo tại website jemmia.vn nhé.