Đá thạch anh tím phong thủy là một món quà diệu kỳ mà thiên nhiên ban tặng con người. Không chỉ sở hữu sắc tím long lanh lấp lánh đầy huyền ảo mà nó còn mang nhiều ý nghĩa trong tâm linh phong thủy.

Đây là loại đá có khả năng xua đuổi tà khí, mang may mắn tài lộc đến. Thêm nữa, nó cũng giúp duy trì hạnh phúc gia đình, tình yêu…

Vậy cụ thể tác dụng của thạch anh tím trong phong thủy là gì?

Đá thạch anh tím là gì?

Đá thạch anh tím là một trong những biến thể của đá thạch anh. Các biến thể còn lại gồm đá thạch anh vàng, đá thạch anh đen. Ngoài ra, còn có đá thạch anh hồng, đá thạch anh trắng…

Đá thạch anh tím phong thủy có màu trải đều từ tím nhạt đến tím sậm. Nó được hình thành do sự khử nước của đá trầm tích qua hàng trăm năm. Loại đá này có tính ứng dụng rất cao, không chỉ sử dụng trong trang sức, phong thủy. Mà nó còn được dùng trong y học, khoa học kỹ thuật,…

Nhờ vậy, loại thạch anh màu tím này có giá trị rất cao. Nó được xem là đá quý trong khi các biến thể khác chỉ được xem là đá bán quý.

Tác dụng của đá thạch anh tím phong thủy

Thạch anh tím – món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng con người

Tác dụng của đá thạch anh tím phong thủy

Đá thạch anh tím phong thủy là ứng dụng phổ biến nhất của loại đá này. Đến nỗi nếu có sử dụng để làm trang sức thì chủ giá trị phong thủy của thạch anh cũng là điều được quan tâm nhất.

Vậy tác dụng của đá thạch anh tím phong thủy là gì?

Trước hết, đá thạch anh tím có khả năng hút năng lượng dương và làm lệch năng lượng âm. Mang đến những tác dụng như:

  • Giúp giấc ngủ ngon và tâm trí thoải mái an yên hơn. Bạn có thể đặt một viên thạch anh tím dưới gối ngủ để cảm nhận hiệu quả.

  • Giảm âu lo, xoa dịu cảm xúc và cải thiện tinh thần của các thành viên trong gia đình. Thực hiện bằng cách đặt thạch anh tím trên cửa ra vào nhà.

  • Nếu bạn đặt đá trên bàn làm việc. Sẽ giúp tập trung trí tuệ, công việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn.

  • Vợ chồng bạn sẽ hạnh phúc, gắn kết bền chặt hơn. Chỉ cần bạn đặt đá này ở một góc trong phòng ngủ.

  • Còn nếu bạn đặt trên cửa sổ, nó sẽ xua đuổi tà khí. Từ đó mang đến nhiều may mắn lộc. Cử sổ cũng là nơi có thể đón ánh nắng mặt trời ban ngày và ánh trăng ban đêm. Nhờ vậy,  tăng cường năng lượng dương cho ngôi nhà.

Những sản phẩm đá thạch anh tím phong thủy thường dùng

Hiện nay đá thạch anh tím được chế tác thành rất nhiều sản phẩm phong thủy khác nhau. Ví dụ như quả cầu phong thủy, vòng tay , gà phong thủy,…

Quả cầu phong thủy thạch anh tím

Đây là vật phong thủy mang lại nhiều may mắn, bình an và tài lộc cho chủ nhân sở hữu. Quả cầu phong thủy này đặc biệt phù hợp với những người mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

Tác dụng của đá thạch anh tím phong thủy

Quả cầu phong thủy thạch anh tím

Gà phong thủy thạch anh tím

Gà phong thủy thạch anh tím là vật phong thủy mang đến tài lộc và xua đuổi điềm xấu cho những người tuổi Dậu hoặc tuổi Sửu, Tý.

Tác dụng của đá thạch anh tím phong thủy

Một tác phẩm gà phong thủy thạch anh tím

Vòng tay phong thủy thạch anh tím

Vòng phong thủy thạch anh tím đậm được xem là vật phong thủy phổ biến, được dùng nhiều nhất bởi còn có tác dụng như một món trang sức sang trọng cao cấp. Vòng tay này giúp người đeo phòng tránh một số bệnh lý về sức khỏe, cải thiện tinh thần và gặp nhiều may mắn hơn, chống lại tà khí, điềm xui rủi,… thường gặp trong cuộc sống thường ngày.

Hình 4: Vòng tay phong thủy thạch anh tím

Trên đây là những tác dụng cụ thể của đá thạch anh tím trong phong thủy, hy vọng bài viết giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Liên hệ với Jemmia theo địa chỉ bên dưới nếu còn bất kỳ thắc mắc gì nhé!

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: