Đàn ông có nên đeo nhẫn kim cương không? Liệu rằng những chiếc nhẫn kim cương có khiến cánh mày râu mất đi sự mạnh mẽ và uy quyền của mình? Đây có thật sự là một món đồ trang sức hay quà tặng lý tưởng mà chúng ta nên lựa chọn tặng chàng? Trên đây là một trong số những thắc mắc được nhiều người đặt ra xung quanh cụm từ đàn ông và nhẫn kim cương. Nếu như bạn cũng tò mò và muốn biết câu trả lời cho vấn đề này? Hãy cùng Jemmia đọc ngay những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

đàn ông có nên đeo nhẫn kim cương không

Đàn ông có nên đeo nhẫn kim cương?

Mỗi món đồ trang sức khác nhau đều mang đến những ý nghĩa khác nhau. Và những chiếc nhẫn kim cương cùng không phải là ngoại lệ. Việc đeo nhẫn là một trong những cách khéo léo để bạn có thể giới thiệu bản thân của mình theo một cách riêng mà không cần bất kỳ một lời giải thích nào. Có khá nhiều người luôn thắc mắc đàn ông có nên đeo nhẫn kim cương hay là một loại nhẫn vàng bạc nào đó?

Trong một bữa tiệc ngoại giao, những cuộc hội họp, gặp gỡ với những nhân vật quan trọng. Nếu như bạn muốn khẳng định vị trí và đẳng cấp của mình. Thì sự góp mặt của một chiếc nhẫn kim cương sẽ là điều vô cùng cần thiết. Nó sẽ ngầm cho người đối diện biết bạn là ai và sức ảnh hưởng của bạn như thế nào. Ngoài yếu tố làm đẹp, đeo nhẫn kim cương còn rất tốt cho sức khỏe của phái mạnh. Đặc biệt nó còn thu hút may mắn, tài lộc, giúp mọi việc đều hanh thông và suôn sẻ.

Đàn ông đeo nhẫn kim cương tay nào hợp?

Sau khi đã tìm được lời giải cho câu hỏi đàn ông có nên đeo nhẫn kim cương? Thì vấn đề tiếp theo mà bạn cần phải nắm đó chính là đeo nhẫn ngón tay nào cho phù hợp? Bởi đeo nhẫn kim cương ở mỗi ngón tay khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau.

  • Nam giới đeo nhẫn ngón cái

Đây là một trong số những ngón tay được nhiều phái mạnh lựa chọn để đeo nhẫn. Nó được xem là biểu tượng của sự giàu có, tầm ảnh hưởng. Trong phong thủy, đeo nhẫn kim cương ngón tay cái giúp tăng phúc thọ, may mắn cho người đeo.

  • Đàn ông có nên đeo nhẫn kim cương ngón trỏ

Theo quan niệm ở châu Âu trước đây, ngón trỏ chỉ dành riêng cho những người có gia thế. Những người thuộc tầng lớp thấp không được đeo ngón tay này. Nam giới khi đeo nhẫn kim cương ngón tay trỏ, sẽ thể hiện được danh tiếng của gia tộc mình. Bên cạnh đó, theo như quy luật ngũ hành. Ngón trỏ còn được xem là biểu tượng của sao Mộc. Nó thể hiện quyền lực và sự lãnh đạo.

  • Đàn ông có nên đeo nhẫn ngón giữa

Đây là ngón dài và to nhất của bàn tay. Đàn ông có nên đeo nhẫn kim cương ngón này? Xét về yếu tố tâm linh, ngón trỏ được xem là vị trí trung tâm. Nó là biểu tượng cho sự cân bằng và trách nhiệm. Đàn ông đeo nhẫn ngón giữa đa số là những người điềm tĩnh và chín chắn.

  • Đeo nhẫn kim cương ngón áp út

Người ta quan niệm, những người đã có gia đình thường sẽ đeo nhẫn ở ngón áp út. Đây chính là ngón tay tượng trưng cho tình yêu và đám cưới. Đàn ông có nên đeo nhẫn kim cương ở ngón tay này không?. Thật ra đeo nhẫn kim cương ngón áp út giúp những người nhìn ngầm hiểu được tình trạng về mối quan hệ của bạn một cách khéo léo, tinh tế.

  • Đeo nhẫn kim cương ngón út

Ngón út được xem là biểu tượng của sự thông minh và tính thuyết phục. Những người nam giới chọn đeo nhẫn ngón áp út đa phần đều có cá tính khá mạnh mẽ. Ngoài ra, họ còn có gu thời trang cực kỳ riêng biệt. Ngón út còn là đại diện của sao Thủy. Dựa vào đây bạn có thể lựa chọn chiếc nhẫn kim cương có màu sắc phù hợp.

Nếu như đã tìm được câu trả lời đàn ông có nên đeo nhẫn kim cương không? Song bạn vẫn chưa biết nên chọn mua nhẫn kim cương ở đâu để có nhiều mẫu mã đẹp. Đặc biệt, địa chỉ đó phải đảm bảo uy tín, cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận cũng như có chế độ chính sách tốt cho khách hàng, Thì một gợi ý trên cả tuyệt vời dành cho bạn đó chính là Jemmia Diamond. Chỉ cần đặt chân đến thiên đường trang sức này, bạn chắc chắn sẽ không hề thất vọng. Liên hệ ngay với Jemmia Diamond để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

– Giá thành siêu hợp lý, đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn.

Xem ngay: