Có được phép đeo nhẫn đính hôn và nhẫn cưới cùng nhau không? Nên đeo nhẫn như thế nào mới đúng? Làm sao để lựa chọn đơn vị mua nhẫn uy tín? Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi quan trọng này.

Đeo nhẫn đính hôn và nhẫn cưới cùng nhau

Sự may mắn nhất trong tình yêu là được ở bên nhau trọn đời. Khi tình yêu đủ đậm sâu, hôn nhân sẽ là bến đỗ cuối cùng cho hành trình ấy. Nếu thơ ca ví cảm xúc tình yêu với hoa hồng đỏ.Thì chặng đường hôn nhân sẽ gắn liền với 2 chiếc nhẫn. Đại diện cho 2 thời khắc hạnh phúc và quan trọng nhất.

Chiếc đầu tiên xuất hiện là nhẫn đính hôn. Khi một người ngỏ lời cầu hôn, họ sẽ đồng thời trao chiếc nhẫn này cho đối phương.

Đeo nhẫn đính hôn và nhẫn cưới cùng nhau

Nhẫn đính hôn đẹp – Jemmia Diamond

Khác với nhẫn đính hôn, nhẫn cưới sẽ được trao trong lễ cưới chính thức. Trước sự chứng kiến của tất cả mọi người, cặp đôi sẽ đeo nhẫn cho nhau. Đồng nghĩa với kể từ thời khắc đó,họ sẽ chính thức ở bên nhau trọn đời.

Đeo nhẫn đính hôn và nhẫn cưới cùng nhau

Nhẫn cưới đẹp – Jemmia Diamond

Nhiều người hỏi rằng, nhẫn cưới và nhẫn đính hôn có thể đeo cùng nhau không? Câu trả lời là CÓ. Thực tế thì không tồn tại bất cứ quy định nào ngăn cấm điều này cả. Thậm chí nếu thích, bạn có thể đeo chúng thường xuyên.

Cách đeo nhẫn cưới và nhẫn đính hôn

Nhẫn cưới và nhẫn đính hôn không chỉ là trang sức làm đẹp đơn thuần. Nó là tín vật thiêng liêng nhất của tình yêu. Khoảnh khắc đôi bên trao nhẫn cho nhau, họ sẽ khắc vào tim mình hình ảnh đẹp nhất trong cuộc đời. Từ thời khắc đó, tình yêu sẽ gắn liền với trách nhiệm và sự sẻ chia.

Nhẫn đính hôn đeo ngón nào?

Nhẫn đính hôn chỉ có một chiếc. Người nào được cầu hôn sẽ là người đeo nhẫn. Thông thường người nam sẽ là người cầu hôn. Tâm lý phái mạnh thôi thúc họ là người chủ động. Đứng ra che chở, chăm sóc cho người mình yêu đến suốt cuộc đời. Bởi lẽ đó, chúng ta thường thấy hầu như phái nữ là người mang nhẫn. Nhẫn cầu hôn được đeo ở ngón giữa của bàn tay phải.

Có một điều là chúng ta không nên mặc định rằng chỉ có người nam mới được cầu hôn. Có rất nhiều cô gái thoải mái trong việc thể hiện tình yêu của mình. Họ chủ động theo đuổi, tỏ tình và cầu hôn chàng trai mình yêu. Lúc này, người nam là người đeo nhẫn. Nhẫn đính hôn nam sẽ đeo ở ngón giữa bàn tay trái.

Nhẫn cưới đeo ngón nào?

Khác với nhẫn đính hôn, nhẫn cưới luôn luôn có một cặp. Trong hôn lễ chính thức, cô dâu và chú rể sẽ trao nhẫn cho nhau. Người nữ sẽ đeo ở ngón áp út của bàn tay phải, còn người nam sẽ đeo ở bàn tay trái. Quy định này xuất phát từ nền văn hóa Tây Âu. Họ cho rằng ngón tay áp út sẽ dẫn thẳng tới trái tim. Đeo nhẫn ở ngón này ngụ ý rằng chiếc nhẫn sẽ gắn kết 2 con tim lại với nhau.

Cách đeo nhẫn cưới và nhẫn đính hôn

Nhẫn cưới đeo ngón nào?

Jemmia Diamond địa chỉ mua nhẫn cưới kim cương chất lượng

Mọi người thường dành nhiều tâm huyết trong việc lựa chọn nhẫn cưới. Có suy nghĩ cho rằng, chiếc nhẫn mang theo cả trái tim. Điều này thể hiện ý nghĩa vô cùng quan trọng của nhẫn trong hành trình hạnh phúc của mỗi người.

Tuy vậy, để có thể lựa chọn một chiếc nhẫn cưới phù hợp không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang không biết bắt đầu từ đâu, Jemmia Diamond có thể giúp bạn.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành chế tác và phân phối trang sức. Đây là đơn vị phân phối độc quyền kim cương chuẩn GIA tại Việt Nam. Jemmia Diamond sở hữu rất nhiều dòng sản phẩm nhẫn cưới kim cương. Nhiều mẫu thiết kế đa dạng, đẹp mắt với các mức giá khác nhau. Các chuyên viên Jemmia Diamond sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình chiếc nhẫn cưới kim cương phù hợp nhất.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn trả lời cho những câu hỏi của mình. Hãy nhớ là, dù bất cứ khi nào, bạn luôn có thể đeo nhẫn đính hôn và nhẫn cưới cùng nhau. Miễn là việc đó đem lại cho bạn niềm hạnh phúc. Chúc bạn luôn giữ được tình yêu của mình.