Trong phong thủy, năm ngón tay trên bàn tay tượng trưng cho những ý nghĩa khác biệt. Nếu đeo nhẫn đúng ngón bạn sẽ dễ dàng đạt được nhiều may mắn trong cuộc sống. Chính vì thế, bên cạnh việc chọn nhẫn sao cho hợp bản mệnh thì để giúp chủ nhân tăng cường vận may trong cuộc sống cũng được rất nhiều người quan tâm. Bài viết sau JEMMIA xin gửi đến bạn cách đeo nhẫn sao cho phù hợp và đúng nhất.

Mỗi ngón tay sẽ mang đến một ý nghĩa khác nhau

Tính từ ngón cái đến ngón út sẽ tương ứng với 5 hành trong Ngũ hành đó là Mộc – Hỏa – Thổ – Kim – Thủy. Do đó, đeo nhẫn ở một ngón tay phù hợp với cung mệnh của mình sẽ giúp bạn tiếp cận được nguồn năng lượng tốt, khắc chế năng lượng xấu giúp cho mọi sự được hanh thông.

Nên đeo nhẫn ngón tay nào?

Mọi người thường đeo nhẫn theo quan niệm “Nam tả nữ hữu”. Tuy nhiên, cách đeo này chỉ đúng khi bạn còn đang độc thân. Trong phong thủy, nếu đã lập gia đình thì lại tuân theo quy tắc “Nam hữu nữ tả”. Tức là nam sẽ đeo bên phải còn nữa thì đeo bên trái.

Ngón cái

Thuộc hành Mộc thể hiện sự mạnh mẽ, uy quyền và khí chất cao quý. Vì vậy nếu đang tìm kiếm một vận thế, quyền lực vững chắc cho bản thân thì bạn nên đeo nhẫn ngón này.


Đeo ở ngón cái sẽ mang lại cho bạn sự mạnh mẽ, uy quyền và khí chất cao quý

Ngón trỏ

Tượng trưng cho hành Hỏa, là ngón tay đại diện cho đường sự nghiệp, học hành, công danh. Do đó, khi bạn đang muốn thăng tiến trong sự nghiệp hoặc đang mong sẽ vượt qua kì thi trước mắt thì nên đeo nhẫn ở ngón ngày nhé!

Ngón trỏ tượng trưng cho đường sự nghiệp, học hành, công danh.

Ngón giữa

Là thế giới của hành Thổ – nguyên tố đất bình ổn. Nơi thể hiện sự gần gũi, sum vầy của các mối quan hệ anh em, bạn bè. Theo phong thủy ở ngón giữa sẽ giúp bạn giảm sút hao tài, giúp những mối quan hệ trong cuộc sống luôn bền vững, tốt đẹp.

Ngón áp út

Hay còn gọi là ngón đeo nhẫn không chỉ là nơi đại diện của con tim. Là biểu tượng của tình yêu đôi lứa mà nguyên tố Kim của ngón áp út còn giúp tích tụ tiền bạc, vận may và những tài năng nghệ thuật thiên bẩm. Do đó, để tăng thu nhập và tài chính, bạn nên đeo nhẫn ở ngón tay này.

Ngón út

Thuộc hành Thủy là nơi giúp bạn tăng vận gặp được quý nhân. Được nhiều người giúp đỡ trong cuộc sống. Một chiếc nhẫn hợp cung mệnh được đeo trên ngón út sẽ mang cho bạn sự may mắn, tránh được sự hãm hại của kẻ tiểu nhân đồng thời luôn chớp được thời cơ tốt trên đường đời.
Những thông tin trên đã phần nào giải đáp cho bạn đeo nhẫn phong thủy nên đeo ngón nào để phù hợp nhất. Còn bây giời, để chọn được chiếc nhẫn phù hợp và đeo đúng vị trí nhằm tăng cường uy quyền, sự nghiệp, tiền tài, hạnh phúc, vận quý nhân,… hãy liên hệ ngay với JEMMIA để được tư vấn loại nhẫn, loại đá cùng ngón tay đeo phù hợp nhất nhé!

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: