Việc lựa chọn và đeo nhẫn phong thủy mệnh Thủy nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Ngoài việc đeo nhẫn như một món đồ để làm trang sức, dùng làm phụ kiện làm đẹp thì nhẫn còn được xem là vật phẩm phong thuỷ. Bạn có phải là người mệnh Thuỷ không? Bạn có quan tâm hay muốn tìm kiếm chiếc nhẫn phong thuỷ hợp mệnh của mình? Vậy bài viết này là dành cho bạn, hãy đọc nó nhé!

Tìm hiểu về ý nghĩa đeo nhẫn hợp phong thuỷ

Trong ngũ hành tương sinh tương khắc bạn sẽ có một trong 5 mệnh là Kim – Mộc- Thuỷ – Hoả – Thổ. Người phương Đông quan niệm mọi vật chất hay sự sống trên thế gian này đều có sự vận động tuân theo ngũ hành này.

Con người không thay đổi được ngũ hành nhưng có thể tuân theo quy luật của ngũ hành để ứng dụng nó vào phong thuỷ. Trong đó đeo nhẫn phong thủy mệnh Thủy chính là một trong nhiều ứng dụng phong thuỷ hiện nay.

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn

Trước khi khám phá về đeo nhẫn cho người mệnh Thuỷ, chúng ta hãy xem ý nghĩa của việc đeo nhẫn. Bởi nó liên quan mật thiết đến phong thuỷ của bất kỳ ai.

Hình 1: Chọn nhẫn phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ dựa vào ngũ hành

Trong phong thuỷ chiếc nhẫn chứa đựng cho nhiều điều thú vị. Xét về phương diện cuộc sống nó đại diện cho sự luân hồi bất tận với một vòng tròn không có điểm kết thúc. Trong tình yêu chiếc nhẫn là đại diện của tình yêu đôi lứa, tượng trưng cho sự hạnh phúc và gắn bó trong hôn nhân.

Dựa vào đặc điểm này mà nhẫn được con người dùng làm vật phẩm phong thuỷ để cầu mong những điều bất tận cho mình. Ví dụ như cầu tài lộc, cầu may mắn, cầu hạnh phúc, cầu công danh, sự nghiệp…

Đeo nhẫn liên quan gì đến phong thuỷ?

Đeo nhẫn phong thủy mệnh Thủy hoặc bất kỳ mệnh nào trong ngũ hành đều liên quan mật thiết với nhau. Mỗi một ngón tay đeo nhẫn sẽ đại diện cho một ý nghĩa phong thuỷ khác nhau. Ví dụ đeo ngón cái mong muốn về phúc thọ và may mắn, đeo ngón trỏ mong muốn về quyền lực…

Hình 2: Nhẫn đeo tay mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ

Vì thế chọn đeo nhẫn hợp phong thuỷ sẽ giúp người mệnh Thuỷ tăng thêm được những điều mà họ mong muốn. Đã gọi là nhẫn phong thuỷ thì phải đeo đúng cách, nếu không nó sẽ không có bất kỳ tác dụng nào.

Cách lựa chọn và đeo nhẫn phong thủy cho người mệnh Thủy

Mỗi một người mang một mệnh khác nhau trong ngũ hành, và cũng có những loại nhẫn dành riêng cho họ. Điều quan trọng khi ứng dụng nhẫn phong thuỷ phù hợp mệnh là dựa vào chất liệu và màu sắc của nhẫn.

Người mệnh Thuỷ nên đeo nhẫn phong thuỷ nào?

Với người mệnh Thủy chúng ta cần tìm màu sắc phù hợp với mệnh Thuỷ để tìm ra chất liệu và màu nhẫn phù hợp. Bạn cần dựa vào tương sinh trong ngũ hành để tìm và chọn đeo nhẫn phong thủy mệnh Thủy có màu phù hợp. Ngũ hành tương sinh đó là Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc.

Hình 3: Nhẫn đá quý xanh da trời hợp với mệnh Thuỷ (bản mệnh)

Người mệnh Thuỷ sẽ hợp với các màu thuộc Kim (màu kim loại) vì tương sinh và màu bản mệnh của nó là Thuỷ (Nước). Màu tượng trưng cho kim loại đó là màu vàng, trắng, màu có ánh kim. Còn màu tượng trưng cho hành Thuỷ đó là màu đen, xanh nước biển, xanh da trời.

Những loại nhẫn phong thuỷ hợp cho người mệnh Thuỷ

Như vậy theo ngũ hành tương sinh mẫu nhẫn phong thủy mệnh Thủy phù hợp phải là nhẫn có các màu hợp với hành Kim và hành Thuỷ (trắng, xanh, đen, ánh kim, vàng). Có thể là nhẫn theo thiết kế bình thường hoặc nhẫn kim tiền, lông voi, các linh vật như cóc, rồng…

Các loại nhẫn phù hợp cho người mệnh Thuỷ bao gồm nhẫn kim loại và nhẫn bằng đá quý hay bằng ngọc. Điển hình là nhẫn bạch kim, nhẫn vàng, nhẫn bạc; nhẫn kim cương; nhẫn đá quý màu trắng, xanh dương, màu đen, màu vàng; nhẫn ngọc trai…

Hy vọng với những thông tin mà Jemmia mang lại sẽ giúp các bạn mệnh Thuỷ tìm được chiếc nhẫn phong thuỷ hợp mệnh. Đừng quên ghé Jemmia để lựa chọn và đeo nhẫn phong thủy mệnh Thủy ưng ý, giá cực tốt cho bạn nhé!

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: