Dù nói nhẫn càng to càng đẹp càng sang, nhưng xét về mặt ý nghĩa sẽ khác. Đánh giá ở một số mặt, việc đeo nhẫn vàng 18k nữ dưới 1 triệu vẫn hợp lý bởi nhiều lý do khác nhau.

Ý nghĩa ban đầu của việc đeo nhẫn là tượng trưng cho sự gắn kết giữa đôi lứa. Về sau, nó mang tính trang trí và may mắn cho chủ nhân. Vì thế, đeo nhẫn vàng 18k nữ dưới 1 triệu hay trên nhiều triệu thì vẫn thỏa mãn các mục đích trên. Ngoài ra, nếu không sống và di chuyển trong một khu vực an ninh thì việc đeo nhẫn đắt tiền cũng nguy hiểm đến tính mạng.

nhẫn vàng 18k dưới 1 triệu

Nhẫn vàng 18k nữ dưới 1 triệu không kén người đeo

Mọi kiểu dáng trang sức dành cho nữ đều ở dạng thanh mảnh, nhỏ xinh. Vì thế, một số chị em dù giàu có vẫn thích đeo các kiểu nhẫn vàng be bé dễ thương. Dù kinh tế bản thân ra sao, việc đeo nhẫn vàng 18k nữ dưới 1 triệu vẫn ổn bởi hợp dáng hợp phái.

Ngoài ra, thu nhập bình quân của người Việt Nam vẫn chưa ở mức cao như các nước khác. Do đó, đại bộ phận chị em vẫn chọn nhẫn vàng 18k nữ dưới 1 triệu vì sự hợp lý về mặt trang trí lẫn giá thành. Ngược lại, đeo nhẫn vàng quá đắt tiền so với thu nhập hàng tháng sẽ là một sự lãng phí không đáng.

Đeo nhẫn vàng 18k nữ dưới 1 triệu làm khó bọn cướp giật

Một điều đáng buồn là an ninh tại nước ta vẫn khá thấp, nhiều vụ cướp giật vòng vàng trang sức đã diễn ra. Đặc biệt, ở vài vụ nạn nhân còn bị thương nghiêm trọng, thương tật. Đeo nhẫn vàng 18k nữ dưới 1 triệu thì bọn xấu rất khó để lấy được. Ngoài ra, cũng giúp ta được bỏ qua vì chúng sẽ nhắm đến những “con mồi” khác dễ “ăn” hơn.

Tạm dùng nhẫn vàng 18k nữ dưới 1 triệu lấy may mắn

“Không ai nghèo ba họ, không ai khó ba đời” nên ai mà chẳng có lúc khấm khá hơn. Sự giàu có không phải là điều viễn vông. Vì vậy, có thể lúc này ta tạm đeo nhẫn vàng 18k nữ dưới 1 triệu trước để lấy may mắn và sự phấn chấn cho tinh thần. Từ đó, con đường làm giàu cũng dễ dàng hơn.

Cám ơn mọi người đã theo dõi bài Đeo nhẫn vàng 18k nữ giá dưới 1 triệu vẫn hợp lý này của chúng tôi!

Chúc một ngày tốt lành!

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại: