Nhẫn vàng cỏ 4 lá bằng vàng là một trang sức đem lại nhiều may mắn, an lành cho người sử dụng. Nó đã đi từ những giai thoại để trở thành một biểu tượng cho sự may mắn. Chính vì lẽ đó mà nhiều người tìm kiếm, gìn giữ cho mình nhành bốn lá. Như gìn giữ chút may mắn và niềm tin vào trong từng hành động.

1. Truyền thuyết cỏ 4 lá từ đâu mà có?

Khi riêng từng đứa trẻ được sinh ra, nó sẽ có riêng cho mình một số phận của nó. Có đứa sinh ra đã ở trong nhung lụa, có đứa sinh ra trong kiếp lầm than. Chính những sự lầm than, bất hạnh ấy mà thượng đế tạo ra cỏ 4 lá. Gieo khắp nhân gian để trao cho những đứa trẻ dũng cảm. Dám vượt qua những thử thách và gian khó, cùng với lòng nhiệt thành để có được cỏ 4 lá. Khi có trong tay nhành cỏ 4 lá rồi, mọi ước nguyện và mưu cầu của đứa trẻ ấy sẽ sớm thành hiện thực. Và chính với từng chiếc lá cũng có riêng cho mình sự lan tỏa nhất định.

  • Lá thứ nhất là niềm tin. Giúp chúng ta gắn kết và trao yêu thương đến với muôn người.
  • Lá thứ hai là hy vọng. Để ta vượt qua mọi gian khó, thử thách và những điều phức tạp trong cuộc sống.
  • Lá thứ ba là tình yêu. Để chúng ta có thêm sức mạnh, sự gắn kết và không cảm thấy lạc lõng giữa thế gian này
  • Lá thứ tư là may mắn. Là 1% để ta có trọn vẹn niềm vui, niềm hạnh phúc và chạm đến được thành quả như mong cầu.

Nhưng không phải ai cũng có thể chạm được đến những điều này. Bởi nếu dễ dàng quá, chẳng còn ai nghĩ đến sự trân trọng, trân quý và quan tâm nữa. Chính vì thế, phần thưởng cho sự may mắn và bình an chỉ đến với những ai dám đương đầu và tiến về phía trước.

Đeo nhẫn vàng cỏ 4 lá có giúp bạn may mắn, bình an?
Đeo nhẫn vàng cỏ 4 lá có giúp bạn may mắn, bình an?

2. Đeo nhẫn vàng cỏ 4 lá có giúp ta may mắn?

Nhiều người tìm kiếm và lựa chọn cho mình một chiếc nhẫn vàng may mắn. Và chiếc nhẫn cỏ 4 lá vàng là một trong những gợi ý, lựa chọn được quan tâm nhiều hơn cả. Nhẫn cỏ 4 lá vàng 18k là một món trang sức quý giá, đẹp và cực kỳ xinh xắn cho người sử dụng. Chính vì lẽ đó, mà trong quá trình sử dụng. Chiếc nhẫn vàng cỏ 4 lá ghép là một lá bùa đem lại bình yên và sự may mắn. Nhưng nếu như vậy thôi thì ta chưa thật sự hiểu rõ về cỏ bốn lá.

Như đã nêu ở trên, may mắn và bình an chỉ dành cho những ai có sự cố gắng. Chứ nó không tự nhiên đến và tự nhiên mà có. Chính vì lẽ đó, nên nếu bạn mang nhẫn vàng cỏ ba lá hay nhẫn vàng hình con rùa cũng sẽ có được sự may mắn. Chứ không kể gì đến nhẫn cỏ 4 lá vàng tây mới có điều đó trọn vẹn. Nhưng vấn đề ở đây là gì? Đó chính là niềm tin rằng những điều tốt lành sẽ đến với bản thân mình. Và ta cố gắng, nỗ lực mỗi ngày để chạm đến nó, đạt được nó trong từng hành động. Chính những điều đó mới sẽ là nguồn năng lượng để đem lại sự may mắn và bình an cho bản thân mình.

3. Cách đeo nhẫn vàng để ta có được sự may mắn

May mắn không tự nhiên sinh ra và cũng không tự nhiên mất đi. Nó chỉ là sự hội tụ đúng lúc, đúng thời điểm để ta có được sự cảm nhận, trọn vẹn trong từng hành động. Chính vì lẽ đó, chiếc nhẫn đeo đúng lúc đúng chỗ sẽ phát huy trọn vẹn sự may mắn.

Đầu tiên đó là hướng nhẫn vàng hình cỏ 4 lá vào bên trong lòng bàn tay. Để sự may mắn và bình yên luôn trọn vẹn trong tay của bạn. Nó sẽ không đi đâu hết, khi bạn cần thì xòe bàn tay ra, nó sẽ ở đó và hỗ trợ từng bước chân của bạn.

Thứ hai, hãy luôn tự tin vào chính bản thân mình. Bởi sự may mắn không dành cho kẻ không có niềm tin, hay thiếu đi những động lực và sự cố gắng. Rõ ràng là, nếu bạn không có sự tin, bạn sẽ không thể làm điều gì một cách trọn vẹn được. Đó chính là cốt lõi, là điểm định vị giúp bạn có thể hiện thực mọi điều trong cuộc sống.

Chung quy lại, nhẫn vàng cỏ 3 lá hay 4 lá đều có thể đem lại may mắn. Nhưng may mắn chỉ đến với người có trong mình sự tự tin, lòng kiên nhẫn và không ngại những thử thách. Chính những điều ấy sẽ giúp mỗi người có được những điều mình mong muốn. Và không trở nên lạc lõng, không tìm thấy lối đi trên mọi nẻo đường. Đó chính là cốt lõi giúp ta tiến bộ và hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Nếu việc lựa chọn nhẫn cưới gặp nhiều khó khăn hãy để Jemmia tư vấn giúp bạn, Jemmia.vn. là đơn vị thiết kế gia công nhẫn cưới theo yêu cầu với mức giá tốt nhất thị trường.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: