Địa chỉ mua kim cương GIA giá tốt, uy tín tin cậy. Kim cương GIA hiện được bán tại nhiều cửa hàng kim hoàn lớn với các mức giá khác nhau. Vậy đâu là nơi cung cấp kim cương GIA với chi phí tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc vừa nêu trên.

địa chỉ mua kim cương GIA giá tốt

Tìm hiểu về kim cương GIA

Trước khi khám phá những địa chỉ mua kim cương GIA giá tốt hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm của loại đá quý này. Theo đó, GIA được viết tắt từ tên của đơn vị Giám định đá quý Hoa Kỳ. Đây là tổ chức hoạt động độc lập trong việc giám định và định giá đá quý trên thị trường. Do đó, giấy kiểm định GIA có tính minh bạch cao và ảnh hưởng lớn đến giá trị đá quý.

Kim cương GIA được hiểu là những viên kim cương đạt chứng nhận của tổ chức này. Chúng có giá trị cao, được lưu thông trên toàn thế giới và là thước đo của sự hoàn hảo. Đây lời giải đáp cho câu hỏi vì sao kim cương GIA được nhiều người ưa chuộng.

Đối với dòng đá quý có giá trị cao như kim cương thì giấy chứng nhận GIA rất quan trọng. Bởi vì nó khẳng định cho giá trị vĩnh cửu của viên đá quý, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng. Chính vì thế, dòng kim cương này có sức cạnh tranh cao hơn so với những loại khác. Nó phản ánh sức hút mãnh liệt của kim cương GIA trên thị trường đá quý hiện nay.

Bảng giá kim cương GIA mới nhất hiện nay

Để biết đâu là địa chỉ mua kim cương GIA giá tốt hãy tìm hiểu giá bán của chúng. Bảng giá kim cương GIA mới nhất hiện nay tại Jemmia sẽ giúp mọi người có thể so sánh để tìm ra nơi bán hàng tốt nhất.

  • Kim cương GIA giác cắt tròn, kích thước 3.6 ly, nước D, độ sạch VVS1 có giá bán lẻ là 8.514.450 đồng, giá bán sỉ là 7.063.840 đồng..
  • Kim cương GIA giác cắt tròn, kích thước 4 ly 5, nước D, độ sạch VVS1 có giá bán lẻ là 21.591.360 đồng, giá bán sỉ là 17.912.832 đồng.
  • Kim cương GIA giác cắt tròn, kích thước 5 ly 4, nước D, độ sạch VVS1 có giá bán lẻ là 80.325.000 đồng, giá bán sỉ là 66.640.000 đồng.
  • Kim cương GIA giác cắt tròn, kích thước 6 ly 3, nước D, độ sạch VVS1 có giá bán lẻ là 214.564.140 đồng, giá bán sỉ là 178.008.768 đồng.
  • Kim cương GIA giác cắt tròn, kích thước 7 ly 2, nước D, độ sạch VVS1 có giá bán lẻ là 490.400.190 đồng, giá bán sỉ là 406.850.528 đồng.
  • Kim cương GIA giác cắt tròn, kích thước 8 ly 1, nước D, độ sạch VVS1 có giá bán lẻ là 893.181.870 đồng, giá bán sỉ là 741.010.144 đồng.
  • Kim cương GIA giác cắt tròn, kích thước 9 ly, nước D, độ sạch VVS1 có giá bán lẻ là 2.512.662.390 đồng, giá bán sỉ là 2.084.579.168 đồng.

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

– Giá thành siêu hợp lý, đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn.

Xem ngay:

Địa chỉ mua kim cương GIA giá tốt nhất hiện nay

Mua và được sở hữu kim cương là một trải nghiệm vô cùng thú vị mà ai cũng muốn được thử một lần. Những viên kim cương có thiết kế tinh xảo mang lại vẻ đẹp sang trọng, tạo dựng đẳng cấp cho chủ sở hữu. Không ít người thắc mắc mua kim cương GIA giá rẻ ở đâu? Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi ai cũng mong muốn được sở hữu những sản phẩm tốt với giá ưu đãi nhất.

Jemmia là sự lựa chọn lý tưởng mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kim hoàn, Jemmia là cái tên được nhiều người nhắc đến. Đây là thương hiệu có uy tín cao trong lĩnh vực vàng bạc, đá quý tại Việt Nam. Qua quá trình hoạt động, đơn vị đã dần khẳng định được vị thế của mình tại thị trường trong nước. Hiện Jemmia đang từng bước trở thành đơn vị cung cấp kim cương tin cậy với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Các dòng kim cương do Jemmia cung cấp được đánh giá có giá bán phù hợp với mặt bằng chung. Vì thế giúp khách hàng dễ dàng sở hữu những viên kim cương chất lượng với giá thành tốt nhất. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ của cửa hàng cũng đánh giá rất cao. Mang lại cho người tiêu dùng sự hài lòng cả về chính sách bảo hành cũng như chế độ hậu mãi về sau.

Bài viết đã cung cấp cho bạn đọc bảng giá cũng như địa chỉ mua kim cương GIA giá tốt nhất hiện nay. Để được tư vấn kỹ hơn về chính sách bán hàng hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Jemmia. Chúc các bạn sẽ tìm mua được những viên kim cương GIA như mong muốn.