Tất cả sản phẩm đá quý trên thị trường điều phải có giấy chứng nhận để đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng. Và tạo nền tảng cho sự minh bạch trên thị trường. Cùng tìm hiểu về Gra và C&C.

Giấy chứng nhận Charles & Colvard

Năm 1893, lần đầu tiên viên Moissanite xuất hiện trong tay của nhà hóa học Ferdinand Frédéric Henri Moissan. Kể từ đó, hành trình của viên moissanite tự nhiên bắt đầu ra biển lớn để thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp của chính mình.

Nhưng phải đến 1995, viên moissanite đầu tiên mới có thể thương mại hóa bởi hai anh em Charles & Colvard. Hai người đã đặt nền móng cho việc nhân tạo hóa viên moissanite trong phòng thí nghiệm. Để đem lại những sản phẩm với chất lượng tương đồng và giá trị tương xứng.

Sự lớn mạnh của Charles & Colvard tạo tiền đề cho moissanite nhân tạo được phổ biến rộng rãi trên thị trường. Nhưng đi cùng với việc tái tạo các sản phẩm đá quý từ nhân tạo. Thì cũng xuất hiện rất nhiều sản phẩm kém chất lượng đang nhiễu nhương ngoài thị trường. Lúc đó, giấy chứng nhận của tập đoàn Charles & Colvard ra đời. Như một sự định vị thương hiệu và chứng nhận chất lượng của từng viên đá.

Charles & Colvard

Giấy chứng nhận GRA

GRA là một tiêu chuẩn cực kỳ uy tín. Trong cộng đồng trang sức đá quý trên toàn cầu được vận hành từ 2001. Những báo cáo của GRA đem đến sự an tâm và uy tín trong lòng khách hàng. Được họ xem như tấm hộ chiếu để những viên đá quý được tự do đi lại và giao thương mạnh mẽ trên thị trường.

Trong nhiều năm qua, các chuyên gia thương mại trên khắp thế giới dựa vào GRA. Để giao thương và tạo dựng uy tín trong lòng đối tác cùng các khách hàng. Đây cũng được xem là tiêu chuẩn mang tính chuẩn mực trong cộng đồng trang sức đá quý. Mỗi một viên đá sẽ có một mã số định danh cùng những thông số tiêu chuẩn riêng biệt. Được ghi trên từng tờ giấy chứng nhận GRA. Mỗi mã số ấy là mã số độc nhất và không trùng với bất kỳ viên đá nào khác.

Giấy chứng nhận GRA

Sự uy tín của những giấy chứng nhận chất lượng kim cương Gra và C&C

Những tờ giấy chứng nhận trên được được xem là nền tảng rõ ràng và chuẩn mực để các công ty vàng bạc đá quý, cửa hàng trang sức trên toàn cầu định vị và đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Jemmia cũng không nằm ngoài sự lựa chọn và xác định uy tín đó, khi những sản phẩm vàng bạc được bán ra điều có giấy chứng nhận C&C cực kỳ uy tín và được bảo chứng trên toàn cầu.

Một viên đá moissanite khi xuất ra ngoài thị trường, nếu không có giấy chứng nhận C&C và GRA, thì không thể xem là một viên đá có giá trị. giấy chứng nhận không chỉ mang hàm nghĩa về việc chứng thực giá trị sản phẩm, mà nó còn là cách định danh từng viên đá để không nhầm lẫn và đánh tráo.

Một trong những vấn đề với giấy chứng nhận chất lượng, đó là việc đây là cách hữu hiệu và đơn giản nhất để xác định một viên đá quý thuộc loại nào trong vô vàn danh sách các loại kim cương. Càng lên tầng cao, giá trị của kim cương càng rõ rệt, điều này tạo nên sức ảnh hưởng và khó xác định chuẩn mực nào là phù hợp, giá trị nào là trọn vẹn với từng viên đá.

Uy tín mà những tờ giấy chứng nhận đem lại, là nguồn cội của niềm tin và sức mạnh nơi giá trị của cộng đồng. Đó là nền tảng để mỗi người khi lựa chọn cho mình một chiếc nhẫn hay vòng moissanite tại Jemmia có thêm sự vững tin và hạnh phúc.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là nhà nhập khẩu, phân phối kim cương GIA chính hãng

Xem ngay: