Giấy kiểm định kim cương GRA là một trong những loại giấy kiểm định chất lượng uy tín hiện nay. Với các thông tin đầy đủ, chính xác, cập nhật chi tiết vì vậy người mua sẽ có thêm nhiều thông tin hơn về sản phẩm. Vậy bạn đã hiểu giấy kiểm định GRA là gì chưa? Hy vọng rằng với những thông tin mà Jemmia. vn chia sẻ trong bài viết này sẽ là lời giải đáp hữu ích dành cho bạn đọc.

Hình 1: Những thông tin cơ bản về giấy kiểm định GRA

Giấy kiểm định GRA là gì?

Giấy kiểm định GRA hay còn có tên gọi đầy đủ là GRA reports. Đây là loại giấy tờ mang ý nghĩa kiểm định, đánh giá tiêu chuẩn của đá quý. Khi có tờ giấy kiểm định này trên tay thì khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm về độ chất lượng. Cũng như có nhiều thông tin hơn về viên kim cương mà mình định mua.

Giấy kiểm định GRA cung cấp cho khách hàng những lựa chọn liên quan đến giám định chất lượng sản phẩm. Từ đó, sẽ giúp khách hàng có một chuẩn mực để định lượng giá trị của sản phẩm kim cương trên thị trường.

Nếu bạn quan tâm nhiều tới tính chất của kim cương thì bạn nên lựa chọn giấy kiểm định GRA. Đặc biệt, GRA luôn cung cấp tới khách hàng những thông tin chuẩn xác và mang tính chắc chắn nhất.

Vai trò của giấy kiểm định kim cương GRA

Một trong những loại giấy tờ có tác dụng công nhận giá trị của một viên kim cương đó chính là giấy kiểm định.

Tuy nhiên, đối với những khách hàng mới bước chân vào nghề hoặc đang tìm kiếm cho mình một mẫu trang sức kim cương. Do đó, việc tìm hiểu thông tin về sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng

Để người tiêu dùng có những thông tin chính xác nhất thì các loại giấy kiểm định kim cương GRA đã ra đời. Với rất nhiều loại giấy kiểm định trong nước và nước ngoài sẽ mang đến những thông tin tốt nhất cho khách hàng.

Đối với giấy kiểm định GRA kim cương sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản như sau: trọng lượng, kích thước, kiểu cắt, kích thước, độ cân đối, hình dạng, màu sắc, độ tinh khiết, số lượng,… Với những thông tin chi tiết này sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định có nên đặt mua viên kim cương này không.

Hình 2: Vai trò của giấy kiểm định chất lượng kim cương GRA đối với trang sức là vô cùng quan trọng

Thời gian cho ra giấy kiểm định kim cương GRA và chi phí?

Đối với câu hỏi này thì thời gian và số tiền của giấy kiểm định kim cương GRA phụ thuộc vào từng đơn vị kiểm nghiệm. Tuy nhiên, mức giá kiểm nghiệm thông thường giao động từ 60.000 đồng đến 12.000.000 đồng. Với kích thước mỗi viên kim cương giao động từ: 2.5mm đến 14.99mm.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay thì mỗi viên kim cương sẽ có khoảng thời gian giám định là 48h. Tuy nhiên, tùy từng đơn vị sẽ có mức thời gian giao động không chênh lệch quá nhiều so với 48h.

Đây là khoảng thời gian đầy đủ và cần thiết để tổng hợp những thông tin tổng quan liên quan đến kim cương. Từ đó sẽ định giá cho sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Địa chỉ bán kim cương với giấy kiểm định GRA đảm bảo

Một trong những địa chỉ uy tín nhất bán kim cương mà bạn không nên bỏ qua là Jemmia. Hiện tại, chúng tôi chế tác nhiều mẫu trang sức kim cương đa dạng khách hàng có thể trực tiếp truy cập địa chỉ website của Jemmia.vn để chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Đặc biệt, hiện nay tại Jemmia.vn còn thực hiện chế tác kim cương theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu có thể gửi mẫu thiết kế để chúng tôi làm ra những sản phẩm đúng theo mong muốn của người sử dụng.

Jemmia.vn luôn đặt chữ TÂM và chữ TÍN lên hàng đầu. Vì vậy, với những sản phẩm cũng như giấy kiểm định GRA sẽ giúp khách hàng có niềm tin tuyệt đối với Jemmia chúng tôi. Hãy nhanh tay truy cập địa chỉ website của Jemmia.vn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp bạn nhé.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là nhà nhập khẩu, phân phối kim cương GIA chính hãng

Xem ngay: