Kim cương 10 carat có giá trị trên thị trường rất rõ ràng và được nhiều người lựa chọn. Những sản phẩm nhẫn kim cương có kích thước này cũng rất đẹp và vô cùng hợp thời trang. Hãy cùng tham khảo chi tiết trong bài viết sau.

Kim cương 10 carat giá bao nhiêu tiền?

Gía kim cương trong tự nhiên

Đây là giá của Moissanite. Với kim cương tự nhiên thì giá sẽ rơi vào khoảng 1.530.000 đồng, tức là 1 tỷ 5. Có sự chênh lệch vô cùng lớn giữa hai loại kim cương này. Do đó, việc lựa chọn chọn kim cương tự nhiên chưa bao được xem là lựa chọn tối ưu nhất khi đặt cạnh Moissanite. Vì thế, khi bạn đang phân vân thì đây là lựa chọn hợp lý nhất để dành cho bạn.

kim cương 10 carat

Kim cương 10 carat mua ở đâu uy tín?

Kim cương 10 carat là một sản phẩm cực kỳ có giá trị, do đó việc lựa chọn cũng rất cần sự cẩn trọng và tìm đúng chỗ. Những gợi ý sau sẽ giúp bạn tìm đúng một địa điểm để lựa chọn cho mình một chiếc nhẫn kim cương.

Những lưu ý trước khi mua kim cương

Đầu tiên, nếu chưa có kinh nghiệm, hãy hỏi người quen, người xung quanh. Để xác định đâu là nơi bán Kim cương 10 carat uy tín và đáng tin cậy nhất. Điều này giúp bạn có được cho mình những lựa chọn phù hợp và trọn vẹn, tránh đi những trường hợp sai lệch và mua phải hàng kém chất lượng.

Bên cạnh đó, hãy nhớ rằng: “Thượng vàng hạ cám”. Giá trị nào sẽ có sản phẩm tương ứng, do đó việc chúng ta trông chờ một sản phẩm vừa chất lượng, giá trị lại rẻ là rất dễ rơi vào cái bẫy giá trị sản phẩm. Bởi chính vì thế, ta nên xác định rõ rằng giá trị của mỗi một sản phẩm sẽ tương ứng với giá thành để có được nó. Không nên đòi hỏi một sản phẩm có mức giá phải chăng nhưng lại quý hiếm và sang trọng. Kim cương 10 carat không phải là điều bạn có thể chọn giá rẻ để sở hữu.

Cân nhắc trước khi chọn cửa hàng mua kim cương

Đồng thời, hãy cân nhắc tìm đến những cơ sở có thời gian vận hành từ 1.5 năm trở lên, có như thế thì uy tín cùng kinh nghiệm chăm sóc khách hàng, trải nghiệm sản phẩm mới có được sự trọn vẹn và giá trị. Đem lại cho người dùng những trải nghiệm đúng chất – đúng tầm và xứng đáng với số tiền bỏ ra.

kim cương 10 carat

Kim cương 10 carat là một lựa chọn vô cùng giá trị và hữu ích, đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị nhưng cực kỳ xứng tầm. Do vậy, khi bạn đang cân nhắc, hãy lựa chọn ngay bởi món ngon không đợi chờ bạn quá lâu đâu.

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite, một loại khoáng thạch có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại:

Xem nhẫn cầu hôn 2020Xem giá kim cương