Kim cương 13 ly là một kích thước đặc biệt. Ít có giác cắt phù hợp và không được nhiều người tìm đến. Tuy thế, giá trị của nó trên thị trường vì điều đó mà kém cạnh với các loại kim cương có kích thước khác. Cùng tìm hiểu về viên kim cương này trên thị trường để hiểu hơn về giá trị của nó nhé.

Kim cương 13 ly giá bao nhiêu tiền?

Trong thực tế, kim cương 13 ly thì chỉ có mỗi kiểu Pear là thông dụng và được tìm kiếm nhiều. Đây là kiểu cắt hình quả lê với một đầu tròn và một đầu nhọn như giọt nước. Kiểu cắt kết hợp giữa hình tròn và hạt thóc để tạo thành một viên kim cương mang hình giọt nước. Kiểu này là sự kết thừa những vẻ đẹp của hai kiểu hình kim cương nhằm đem lại khả năng chiếu sáng tối ưu nhất.

Bảng giá tham khảo kim cương

Biến động giá kim cương trên thị trường là rất lớn, chỉ trong cùng 1 ly đã có sự chênh nhiều. Cụ thể, giá kim cương 13 ly dao động từ 4 tỷ 900 triệu – 14 tỷ 960 triệu đồng.

Kim cương 13 ly, giác cắt Round, nước D, độ sạch VVS1 có giá trên thị trường bán là 13 tỷ 900 triệu đồng.

Kim cương 13 ly, giác cắt Pear, nước D, độ sạch VVS1 có giá trên thị trường bán là 4 tỷ 900 triệu đồng.

Kim cương 13 ly, giác cắt Oval, nước D, độ sạch VVS1 có giá trên thị trường bán là 9 tỷ 900 triệu đồng.

Kim cương 13 ly, giác cắt Emerald, nước D, độ sạch VVS1 có giá trên thị trường bán là 14 tỷ 960 triệu đồng.

Kim cương 13 ly, giác cắt Heart, nước D, độ sạch VVS1 có giá trên thị trường bán là 12 tỷ 980 triệu đồng.

Kim cương có kích thước càng lớn, chênh lệch giá giữa các giác cắt là rất cao. Do vậy, xác định ngân sách hiện có, và sản phẩm mong muốn là gì. Để theo đó lựa chọn cho mình viên kim cương phù hợp với nhu cầu thực tế.

Lưu ý: Giá kim cương trong bài viết cập nhật tháng 12/2021, trong trường hợp nguồn cung khan hiếm giá kim cương có thể tăng mạnh trong tương lai.

Xem ngay: Bảng giá kim cương cập nhật mới nhất hoặc Liên hệ ngay Jemmia:0838 353 333

kim cương 13 ly

Kim cương 13 ly kiểu Pear đem năng lượng gì đến cho người dùng?

Giá trị là điều dễ dàng cảm nhận và nhìn thấy sự thể hiện khi người dùng sử dụng nó như một phụ kiện gắn lên những món đồ trang sức. Với kim cương 13 ly kiểu Pear, bạn sẽ cảm nhận điều này trọn vẹn bởi hiệu ứng thị giác mà nó đem lại.

Kiểu dáng của kim cương Pear

Kim cương Pear là một kiểu dáng đặc biệt, với một đầu tròn và một đầu nhọn. Cấu trúc này khiến người ta liên tưởng đến hình giọt nước – biểu tượng của sự sống và nguồn sinh lực mạnh mẽ. Do đó, khi mang trên mình những món đồ trang sức được tạo thành từ viên kim cương này. Người dùng như nhận được một nguồn sinh lực mạnh mẽ và dồi dào, giúp bản thân họ trở nên mạnh mẽ và tràn đầy sức sống.

Vì thế, không chỉ những ai cần cho mình một lực đẩy là nguồn năng lượng thì mới cần dùng đến để thêm tự tin. Mà cả những người năng động, thích khám phá vẫn nên sử dụng. Bởi rằng sự sử dụng này sẽ thúc đẩy bản thân họ có thể đưa ra những quyết định, lựa chọn trong cuộc sống được trọn vẹn và đúng đường hơn.

Đồng thời, xét trong một khía cạnh nhỏ khác là sự vận động, thì khi mang trên mình chiếc nhẫn hay vòng dây chuyền kiểu đá Pear. Người sử dụng sẽ không bị hụt hơi, tàn sức trên hành trình mình đã đi và đã chọn. Do đó, viên đá này được xem là nguồn sinh lực dồi dào, mạnh mẽ không gì có thể cản phá.

hột xoàn 13 ly

Vậy cho nên, nếu bạn đang cần đến một lựa chọn kim cương vừa đẹp lại vô cùng tròn vẹn, thì kim cương 13 ly là một sản phẩm không nên bỏ qua.