Tham khảo ngay giá trị của kim cương 3 carat. Từ đó có cho mình những lựa chọn thật hợp lý để đáp ứng được nhu cầu của bản thân.

Kim cương 3 carat giá bao nhiêu tiền?

Ở mỗi kiểu giác cắt khác nhau, kim cương 3 carat sẽ có giá trị khác nhau. Ví dụ, kim cương giác cắt Round 3 carat, nước H, độ sạch VS1 có giá 22,400 USD

Phạm vi giá kim cương 3 carat dao động từ 7,700 USD đến 84,100 USD là điều bình thường. Quy đổi ra tiền Việt, kim cương 3 carat Round có giá khoảng 520 triệu đồng. Còn phạm vi giá của kim cương 3 carat dao động từ 180 triệu cho đến 1 tỷ 950 triệu đồng.

Chuẩn 4Cs bao gồm: giác cắt, độ sạch, màu nước… sẽ quyết định giá của viên kim cương thay đổi như thế nào. Với những viên kim cương có màu hiếm, nước cao như nước D thì giá trị là vô cùng lớn. Do thế, trước khi mua hãy cân nhắc và lựa chọn viên kim cương phù hợp nhất với tình hình tài chính của mình.

Bảng giá tham khảo kim cương 3 carat

Như vậy, kim cương 3 carat sẽ có giá khoảng 14 triệu 400 nghìn đồng. Đây là mức giá của moissanite. Phù hợp với đa số người dùng với một mức giá cực kỳ phải chăng và dễ dàng tiếp cận.

Kim cương 3 carat giá bao nhiêu tiền?

Kim cương 3 carat mua về nên đeo vào ngón tay nào?

Năm ngón tay tượng trưng cho năm ý nghĩa khác nhau khi đeo nhẫn, cụ thể là như sau.

Ngón cái

Ngón cái là ngón vận thế cùng uy quyền. Đây là ngón tay tượng trưng cho mệnh Mộc. Người đeo nhẫn ở ngón tay này thường độc lập, mạnh mẽ lại dám đương đầu với thử thách. Do đó, khi đeo nhẫn ở đây, bạn sẽ có thêm năng lượng và sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn, gian nan trong cuộc sống..

Ngón trỏ

Ngón trỏ là ngón sự nghiệp. Đây là ngón tay cho mệnh Hỏa, nên người đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ có cho mình nhiều năng lượng cũng như nhiều tham vọng để thực hiện. Qua đó, bản thân được phát huy trọn vẹn cách suy nghĩ, sự đương đầu với những thử thách của cuộc sống. Đây được xem là ngón tay để thay phận đổi vận, tạo nên sự nghiệp lẫy lừng cho người đeo nhẫn..

Ngón giữa

Ngón giữa là ngón của hạnh phúc. Đây là ngón tay đại diện cho mệnh Thổ, tức nền tảng cho sự phát triển và là sự bình an. Bởi vì thế, ngón tay này khi đeo nhẫn sẽ đem lại may mắn cho gia đình, kết nối sâu sắc với bạn bè và có nhiều năng lượng tích cực để lan tỏa xung quanh. Qua đó, khiến bản thân trở nên trọn vẹn và hạnh phúc nhiều hơn.

Ngón áp út

Ngón áp út là ngón chiêu tài. Năng lượng, tài lộc theo mệnh Kim mà đến, mà ngón tay này lại tượng trưng cho mệnh Kim. Do đó, ngón này khi có chiếc nhẫn kim cương, sẽ khiến bạn trở nên trọn vẹn và thêm niềm tin, gặt hái được nhiều thành công lẫn thành tích trong cuộc sống. Qua đó mà duy trì và phát quang mạnh mẽ tài lộc cho bản thân.

Ngón út

Ngón út đại diện cho quý nhân. Đây là ngón đại diện cho mệnh Thủy, vì thế khi đeo nhẫn bạn sẽ có cơ duyên kết nối với mọi người, dù bất kể tầng lớp cũng như cách sống như thế nào. Đây cũng là ngón đem lại cho bạn những cơ hội đổi đời và phát triển chính mình, dù bất kỳ hoàn cảnh hay cách sống nào.

Kim cương 3 carat mua về nên đeo vào ngón tay nào?

Kim cương 3 carat tuy giá trị không cao khi so với các loại nhẫn kim cương khác, nhưng không vì thế mà sức ảnh hưởng của nó với người dùng là hạn chế. Hãy chọn chiếc viên kim cương kích thước này để đem lại cho bản thân thật nhiều năng lượng trọn vẹn và giá trị.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: