Kim cương 8 carat có giá trị trên thị trường rất rõ ràng và được nhiều người lựa chọn. Những sản phẩm nhẫn kim cương có kích thước này cũng rất đẹp và vô cùng hợp thời trang. Hãy cùng tham khảo chi tiết trong bài viết sau.

Kim cương 8 carat giá bao nhiêu tiền?

Bảng giá tham khảo của kim cương 8 carat

Tuy kích thước tương đối lớn nhưng rất dễ tìm kiếm. Điều này khiến cho nó trở thành một trong những lựa chọn hấp dẫn và thu hút bậc nhất trên thị trường và được săn lùng rất nhiều.

Bảng giá kim cương kiểu round được xác định như sau:

  • Kim cương kiểu Round kích thước 1 carat được bán với giá 4.800.000 đồng.
  • Kim cương kiểu Round kích thước 2 carat được bán với giá 9.600.000 đồng.
  • Kim cương kiểu Round kích thước 3 carat được bán với giá 14.400.000 đồng.
  • Kim cương kiểu Round kích thước 5 carat được bán với giá 24.000.000 đồng.
  • Kim cương kiểu Round kích thước 6 carat được bán với giá 28.800.000 đồng.
  • Kim cương kiểu Round kích thước 7 carat được bán với giá 33.600.000 đồng.
  • Kim cương kiểu Round kích thước 8 carat được bán với giá 38.400.000 đồng.
  • Kim cương kiểu Round kích thước 10 carat được bán với giá 48.000.000 đồng.

Theo đó, mỗi một viên kim cương 8 carat, kiểu cắt tròn sẽ có giá tầm 38.4 triệu đồng. Với mức giá này, kết hợp cùng các kiểu vỏ nhẫn thì sẽ có một chiếc nhẫn hợp thời trang. Nếu không, người dùng cũng có thể giữ nó ở bên cạnh, xem như là một lựa chọn để đầu tư, tích trữ.

 

Kim cương 8 carat giá bao nhiêu tiền

Kim cương 8 carat được ứng dụng như thế nào để tôn vinh vẻ đẹp cho người dùng?

Kim cương 8 carat khi kết hợp cùng các kiểu vỏ nhẫn phù hợp thì về cơ bản là một món đồ trang sức vô cùng đắt tiền.

Ứng dụng trong thực tế

Đầu tiên, chiếc nhẫn có kích cỡ 8 carat có thể sử dụng độc lập. Tức rằng chỉ riêng bản thân chiếc nhẫn thôi cũng đủ để tôn vinh vẻ đẹp cho người dùng. Bạn có thể chọn một set đồ nhẹ nhàng, màu pastel và kết hợp cùng chiếc nhẫn. Nó sẽ giúp làm nổi bật bản thân. Bạn cũng nên chọn kiểu nhẫn có tông màu tương khác với trang phục, để bản thân với món đồ được nổi bật hơn và nhận được nhiều chú ý hơn.

Những chú ý để lựa được sản phẩm ưng ý

Tiếp nữa, kiểu dáng của chiếc nhẫn phản ánh cá tính của bản thân, do đó hãy xác định và chọn đúng kiểu mình thích để bản thân được phù hợp. Sẽ có hai dạng thiết kế nhẫn chủ yếu, thứ nhất là cầu kỳ phá cách, thích hợp cho những cô nàng thích thể hiện cái tôi và cá tính của bản thân. Lựa chọn này tốn nhiều thời gian để thiết kế và chăm chút cẩn trọng hơn. Thứ hai là kiểu nhẫn trơn, đơn giản dành cho những người thích sự nhẹ nhàng, tinh tế nhưng không vì thế mà thiết kế này trở nên đơn điệu.

Tùy vào lựa chọn, mà giá trị cùng vẻ đẹp của người dùng sẽ được thể hiện vô cùng nổi bật. Điểm đặc biệt và cần lưu ý đó là hiểu bản thân mình, để lựa chọn đúng và chuẩn xác kiểu Kim cương 8 carat phù hợp. Qua đó khiến bản thân trở nên trọn vẹn và giá trị hơn bao giờ hết.

Kim cương 8 carat mua ở đâu
kim cương 8 carat mua ở đâu uy tín?

Có thể nói rằng, một trong những lựa chọn hợp lý về mặt tài chính nhất hiện nay đó là những viên kim cương 8 carat. Lựa chọn này đem đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn mỹ, giá trị và cực kỳ cao cấp, sang trọng.

Bạn hãy xem thêm:

Xem nhẫn cầu hôn 2020Xem giá kim cương