Mệnh Thổ đeo kim cương được không? Nếu là người mệnh Thổ nên chọn kim cương gì và đeo ngón nào cho phù hợp? Có phải đây là vấn đề mà bạn đang thắc mắc? Nếu đúng như vậy, thì nhất định đừng bỏ qua bài viết này. Hãy cùng chúng tôi dành một ít thời gian để đọc nó. Chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời cho thắc mắc được nói trên đấy.

mệnh thổ đeo kim cương được không

Mệnh thổ đeo kim cương được không?

Ngoài việc giúp người đeo trở nên đẹp hơn, tự tin hơn, lựa chọn các món trang sức phù hợp còn giúp bạn thu hút được may mắn và tài lộc. Cũng chính vì lẽ đó, mà nhiều người trước khi chọn mua vòng tay, nhẫn, đồng hồ hay dây chuyền cũng đều khá phân vân. Màu sắc này, loại trang sức này có phù hợp với mình hay không? Và kim cương cũng không phải là ngoại lệ. Không chỉ người Mệnh Thổ đeo kim cương được không? mà rất nhiều người mệnh khác cũng có chung câu hỏi này.

Trên thực tế, kim cương từ lâu được biết đến là loại đá quý cực kỳ giá trị. Nó mang đến nhiều lợi ích đối với sức khỏe cũng như tinh thần của người đeo. Dù bạn thuộc mệnh Thổ hay bất kỳ mệnh nào, bạn đều có thể đeo kim cương. Quan trọng là điều kiện kinh tế của bạn có cho phép hay không? Đồng thời, bạn cũng cần phải lựa chọn màu sắc trang sức kim cương phù hợp.

Người mệnh Thổ và những điều cần biết khi đeo kim cương

Sau khi đã trả lời được câu hỏi mệnh Thổ đeo kim cương được không? Bạn cần phải biết được các màu sắc tương sinh, tương khắc cùng một số lưu ý khác. Hãy nắm rõ những quy tắc này trước khi quyết định chi tiền mua một món trang sức nào đó.

Mệnh Thổ nên chọn màu gì, tránh màu gì?

Người mệnh Thổ khi chọn mua trang sức kim cương nói riêng, cần đặc biệt chú ý đến màu sắc của trang sức. Nếu như chọn màu sắc không phù hợp với bổn mệnh, thì việc đeo trang sức không đem đến tài lộc may mắn mà hoàn toàn ngược lại.

Mệnh Thổ đeo kim cương được không? Nên lựa chọn màu gì?

Đỏ, cam, tím chính là những màu đặc trưng thuộc hành Hỏa. Theo quy luật ngũ hành thì Hỏa sẽ tương sinh với hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ. Chính vì vậy đây là những màu tương sinh, hợp nhất đối với những người thuộc mệnh Thổ.

Màu vàng và nâu đất là những màu sắc thuộc mệnh Thổ. Do đó, nó chính là màu tương hợp với những người thuộc mệnh này. Nếu như màu vàng tượng trưng cho sự thành công, trường tồn và may mắn. Thì màu nâu của đất tượng trưng cho sự vững chắc. Người mệnh Thổ đeo kim cương được và nên chọn màu này. Vì nó được xem như là một điểm tựa hỗ trợ và bảo vệ những người thuộc hành Thổ.

Xem ngay:

Màu sắc người mệnh Thổ cần tránh

Màu xanh lá chính là màu sắc tượng trưng cho mệnh Mộc. Tuy nhiên, Mộc lại khắc Thổ. Chính vì thế đây là màu tương khắc với người thuộc mệnh này. Khi lựa chọn các trang sức bạn không nên chọn những viên kim cương có màu xanh. Lý do là vì, khi cây cối phát triển sẽ hút hết các chất dinh dưỡng của đất. May mắn, sức khỏe của bạn cũng theo đó mà ảnh hưởng.

Màu xanh nước biển là màu tượng trưng cho hành Thủy, hành Thổ hoàn toàn đủ sức khắc Thủy. Thế nhưng trong quá trình ngăn dòng chảy, đất cũng sẽ bị hao hụt cuốn đi phần nào. Chính vì vậy, màu này cũng được xếp vào những màu mà người mệnh Thổ nên hạn chế sử dụng.

Người mệnh Thổ nên đeo nhẫn kim cương ngón nào?

Đối với nữ mệnh Thổ

Theo trình tự đeo nhẫn cho nam, nữ thuộc mệnh Thổ sẽ bắt đầu từ ngón cái. Nó được đếm theo thứ tự: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Nữ mệnh Thổ đeo kim cương được không? Câu trả lời là được. Nhưng khi đeo nhẫn, bạn nên đeo ở ngón út. Ngón tay này thể hiện nét nữ tính, nhẹ nhàng của nữ giới. Bên cạnh đó, việc đeo nhẫn phong thủy trong ngón út cũng giúp chủ nhân nhận được sự may mắn. Đường tình duyên cũng sẽ có nhiều khởi sắc hơn.

Đối với nam mệnh Thổ

Không giống với nữ mệnh Thổ, theo yếu tố phong thủy nam mệnh Thổ được tư vấn nên đeo nhẫn ở ngón tay cái là phù hợp nhất. Ngón tay cái thể hiện sự quyền uy và sức mạnh của phái mạnh mệnh Thổ. Hơn thế nữa, nó còn gia tăng may mắn. Công việc làm ăn của bạn gặp nhiều thuận lợi và những cơ hội tốt trong cuộc sống cũng tự nhiên gõ cửa.

Chắc hẳn đến giờ phút này, bạn đã có câu trả cho chính mình về vấn đề mệnh Thổ đeo kim cương được không rồi phải không? Hãy lựa chọn những địa chỉ cung cấp kim cương uy tín, cùng đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn và kinh nghiệm. Họ sẽ tư vấn để giúp bạn lựa chọn được những trang sức không chỉ sang xịn mà còn phù hợp với nhu cầu và tài chính của bạn. Jemmia chính là một trong những địa chỉ mà chúng tôi tin rằng, bạn sẽ tiếc nuối nếu  bỏ qua đấy.

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

– Giá thành siêu hợp lý, đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn.