Ngày vía Thần Tài nên mua mấy chỉ vàng, bao nhiêu thì đủ? Vấn đề này luôn là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng mua vàng ngày Thần Tài. 

Có không ít khách hàng luôn quan tâm ngày vía Thần Tài nên mua mấy chỉ vàng? Vì mua vàng ngày này không phải bao nhiêu cũng được. Mà phải mua đúng, mua đủ để được tài lộc cả năm. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể vấn đề này qua bài viết sau đây.

Ngày vía Thần Tài nên mua mấy chỉ vàng để có nhiều tài lộc?

Mùng 10 tháng Giêng hàng năm được xem là ngày Thần Tài. Trong ngày này, người người đổ xô nhau đến các cửa hàng mua vàng cầu may mắn. Thế nhưng, ngày vía Thần Tài nên mua mấy chỉ vàng để được nhiều tài lộc? Điều này không phải ai cũng tường tận.

Mua vàng ngày vía Thần Tài để cầu tài lộc

Quan niệm mua vàng ngày vía Thần Tài để cầu tài lộc đã có từ rất lâu đời trong dân gian. Quan niệm này là niềm tin, động lực để con người phấn đấu lao động, làm việc. Nhằm mong muốn một năm có của ăn của để, thịnh vượng và phú quý hơn. Bởi nhiều người nghĩ, năm mới vàng bạc vào nhà, quanh năm sẽ đầy ắp tiền của. Chính vì thế mà việc mua vàng ngày 10 tháng giêng hàng năm luôn sôi động hơn hết.

Dẫu biết mua vàng đầu năm tốt đẹp, vượng khí, may mắn. Nhưng ngày vía Thần Tài nên mua mấy chỉ vàng vẫn còn làm nhiều người băn khoăn. Hiểu tâm lý này, các cửa hàng, thương hiệu vàng cũng cho ra đời nhiều sản phẩm vàng. Với kiểu dáng, mẫu mã và trọng lượng vô cùng đa dạng. Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa theo nhu cầu, mong muốn của của bản thân.

ngày vía thần tài mua mấy chỉ vàng là tốt

Vậy ngày vía Thần Tài nên mua mấy chỉ vàng thì tốt?

Ngày vía Thần Tài nên mua mấy chỉ vàng thì tốt? Có khá nhiều ý kiến tranh cãi về vấn đề này. Vì tất cả đều là quan niệm dân gian, nên việc chính xác, cụ thể thật khó xác nhận. Nhưng nhìn chung vẫn có số đông ý kiến tán thành. Cũng như đưa ra một vài tiêu chí để định hướng việc mua vàng ngày Thần Tài. Giúp con người dân chọn lựa được sản phẩm ưng ý, vừa túi, cầu tài lộc, phúc lành.

Theo phong thủy, mua vàng 1 chỉ sẽ giúp cầu Lộc. Mua vàng 2 chỉ sẽ giúp cầu Phát. Mua vàng 5 chỉ sẽ giúp cầu Tài. Nếu có điều kiện để sắm hơn, khách hàng có thẻ áp dụng cách mua này, sau đó gấp 10 lần như thế. 1 lượng vàng giúp cầu Lộc, 2 lượng vàng giúp cầu Phát và 5 lượng vàng giúp cầu Tài. Việc mua mấy chỉ vàng cũng dựa vào quan niệm dân gian. Điều quan trọng đó chính là tấm lòng  thành của mỗi người. Cũng như động lực để mọi người có thêm niềm tin lao động, làm việc chăm chỉ hơn.

ngày vía thần tài mua mấy chỉ vàng thì đủ

Một số lưu ý khi mua vàng ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng giêng

Ngày vía Thần Tài nên mua mấy chỉ vàng và lưu ý điều gì cũng hết sức quan trọng. Bởi chỉ chọn được khối lượng vàng phong thủy như yêu cầu. Mà khách hàng còn phải lưu ý chọn vàng hoàn hảo, chất lượng. Vì vàng tốt mới mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu.

Chọn mua vàng đúng tuổi, thuận vàng thuận phát

Ngoài việc ngày vía Thần Tài nên mua mấy chỉ vàng, khách hàng cần mua vàng chất lượng. Sản phẩm vàng phải đúng tuổi, có độ vàng cao, thuần khiết. Như vậy mới thuận vàng thuận phát, mang đến may phúc lộc cho khách hàng. Trên thị trường có nhiều mẫu vàng non, vàng giả, vàng thiếu tuổi. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn phù hợp trước khi quyết định mua vàng Thần Tài.

Có nhiều chủng loại, mẫu mã vàng Thần Tài khác nhau. Như vàng miếng thuần, vàng nữ trang nhẫn tròn trơn, vàng nhẫn kim tiền như ý,… Mỗi dòng sản phẩm được thiết kế đa dạng kiểu dáng. Chất liệu và trọng lượng vàng chế tác cũng phong phú không kém. Vì vậy, để chọn vàng Thần Tài may mắn, khách hàng cần hiểu mong muốn bản thân. Từ đó tiến hành chọn mua sản phẩm hoàn hảo, uy tín. Nhằm mang đến vận may phong thủy, lộc Thần Tài thịnh vượng cả năm.

Ngày vía Thần Tài nên mua mấy chỉ vàng, ở đâu chất lượng?

Ngày vía Thần Tài nên mua mấy chỉ vàng còn ảnh hưởng bởi loại vàng cần mua. Nếu khách hàng mua vàng cất giữ kỷ niệm, có thể mua vàng con giáp, vàng nữ trang. Nhưng khi khách hàng mua lấy lộc, sau đó trao đổi lại. Nên mua vàng miếng, vàng nhẫn tròn trơn. Như thế sẽ hạn chế mất giá trị khi tiến hành quy đổi.

Ngoài ra, cần chọn địa chỉ tin cậy để mua vàng ngày Thần Tài. Bởi cửa hàng uy tín sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng. Hoàn toàn không lo lắng về vấn đề vàng non, vàng trôi nổi, kém chất lượng.

Như vậy, ngày vía Thần Tài nên mua mấy chỉ vàng cần được tham khảo kỹ càng. Vì mỗi trọng lượng sản phẩm vàng sẽ mang một ý nghĩa riêng. Đồng thời mang đến khả năng hút vượng khí, cầu tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, nên tìm hiểu trước khi quyết định chọn mua vàng trong ngày Thần Tài mùng 10 tháng giêng.

Cận cảnh buổi lễ trì chú cho các vật phẩm Vàng Tài Phong Thuỷ tại Jemmia

Nước thiêng tại ngã ba sông Bạch Hạc đã được Jemmia chuẩn bị sẵn sàng để Thầy sái tịnh khai mở vận khí thúc đẩy nhằm giúp cho các vật phẩm thần tài mang năng lượng may mắn cao nhất.

Hơn nữa để giữ phúc lành và vận khí may mắn này luôn bên cạnh khách hàng, Jemmia đặc biệt chuẩn bị thêm những tấm vải đỏ đã được trì chú và tặng kèm cho quý khách khi mua các vật phẩm Vàng Tài Phong Thuỷ.

Vải đỏ có tác dụng phong ấn năng lượng, giữ nguyên vận khí thu hút tài lộc cho đến lúc tới tay khách hàng. Điều này không chỉ giúp giữ trọn vẹn sự may mắn sau quá trình trì chú mà còn đảm bảo nguồn năng lượng vượng khí chiêu tài cho người đeo.


Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là nhà nhập khẩu, phân phối kim cương GIA chính hãng

Xem ngay: