Nhẫn cưới vàng 18k là lựa chọn yêu thích của lứa đôi sắp cưới. Nếu bạn đang cần tìm những mẫu nhẫn cưới bằng vàng 18k dưới 4 triệu, 5 triệu cao cấp và sang trọng. Cùng Jemmia Diamond chiêm ngưỡng 5 mẫu nhẫn cưới đẹp nhất hiện nay bằng vàng nhé!

Vì sao nhẫn cưới vàng 18k được yêu thích?

Vàng 18k là một trong những loại vàng được lựa chọn làm trang sức. Nó mang đến phần màu sắc tươi sáng cho trang sức. Hơn nữa, vàng 18k có tính cứng phù hợp nên rất dễ dàng tạo những kiểu dáng độc đáo.

Nhẫn cưới vàng 18k được nâng tầm sang trọng và đẳng cấp khi kết hợp với kim cương. Bạn rất muốn sở hữu chiếc nhẫn cưới kim cương vàng 18k nhưng có phần hạn chế về kinh phí. Thực tế với kinh phí dưới 4,5 triệu, bạn vẫn có thể mua được nhẫn cưới đặc biệt này.

5 nhẫn cưới vàng 18k dưới 4,5 triệu

Nhiều người cho trang sức có kim cương chỉ có loại giá cao. Bạn cần biết giá trị của kim cương sẽ phụ thuộc vào chất lượng và kích thước của kim cương. Chi phí nhẫn cưới dưới 5 triệu thì bạn hãy chọn kim cương có kích thước nhỏ. Hơn nữa, hột xoàn chỉ cần ở chất lượng khá về màu và độ trong suốt.

Nhẫn cưới vàng 18K dưới 5 triệu

Với 5 triệu đồng, chúng tôi  đã chọn lọc ra được một số mẫu nhẫn cưới có thiết kế đẹp danh cho bạn.

Mẫu đầu tiên là nhẫn cưới kim cương vàng hình trái tim. Vỏ nhẫn được làm bằng vàng 18k mang đến một màu vàng tươi sáng. Ổ nhẫn kim cương được thiết kế theo hình trái tim  2 lớp. Kết hợp với đó là viên kim cương hạt tấm cỡ lớn. Chiếc nhẫn mang đến một ý nghĩa rất đặc biệt. Đó là hai trái tim hoà vào nhau cùng đập chung một nhịp. Tình yêu của chúng ta chính luôn đẹp và vĩnh cửu.

Nhẫn cưới vàng 18K dưới 5 triệu

Nhẫn cưới vàng 18k đẹp

Nếu bạn thích nhẫn cưới mang thiết kế độc đáo thì mẫu này chắc chắn sẽ phù hợp. Vỏ nhẫn khó bề ngang dày mang đến sự mạnh mẽ ấn tượng. Cặp nhẫn cưới 18k này còn nổi bật với kiểu dáng vỏ nhẫn.

Ngoài ra, cả hai nhẫn cưới đều có viên kim cương chủ kiểu cắt tròn. Riêng với nhẫn nữ, nhà thiết kế đã điểm thêm các kim cương hạt tấm nhỏ. Nhờ đó, chiếc nhẫn mang thêm phần nữ tính sang trọng.

Nhẫn cưới vàng 18K dưới 5 triệu

Nhẫn cưới vàng 18k đẹp

Mẫu nhẫn cưới vàng 18k dưới 5 triệu đồng được nhiều bạn nữ thích. Chiếc nhẫn có sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Vòng nhẫn có độ dàng giảm dần từ trên xuống dưới. Viên kim cương chủ có kích thước nhỏ được đặc trong ổ nhẫn chắc chắn. Hai bên trung tâm được điểm thêm hạt tấm rất lấp lánh. Chất liệu 18k giúp cho kim cương được sáng và nổi bật hơn rất nhiều.

Nhẫn cưới vàng 18K dưới 5 triệu

Nhẫn cưới vàng 18k đẹp

Nhẫn cưới vàng 18k dưới 4 triệu

Kinh phí bạn muốn để mua nhẫn cưới là 4 triệu. Số tiền nhà sẽ không giúp bạn có được nhẫn kim cương lớn và thiết kế cầu kỳ. Tuy nhiên, nhẫn cưới kim cương vàng vẫn đảm bảo được sự sang trọng nổi bật.

Nhẫn cưới vàng 18k dưới 4 triệu

Nhẫn cưới vàng 18k đẹp

Mẫu nhẫn cưới vàng kim cương đầu tiên với kinh phí 4 triệu được thiết kế đơn giản. Nhẫn làm hoàn toàn bằng vàng 18k sang trọng. Nhà thiết kế đã lựa chọn mạ thêm kim cương hạt tấm siêu nhỏ thêm phần nổi bật. Viên kim cương tấm được dùng không có kích thước lớn. Nhưng nó được cách theo kiểu cắt round tạo nên cảm giác tăng kích thước. Với nhu cầu đơn giản, nhẫn cưới này luôn phù hợp với mọi người.

Nhẫn cưới vàng 18k dưới 4 triệu

Nhẫn cưới vàng 18k đẹp

Thiết kế của nhẫn cưới thứ hai mang phong cách tối giản. Nhẫn cưới nữ và nam đều là bảng nhẫn to. Cả hai nhẫn đều sử dụng kim cương tấm. Từng viên hạt tấm được sắp xếp theo một hàng thẳng. Nhẫn nữ sẽ có nhiều hạt tấm xếp dọc theo viền nhẫn. Còn nhẫn nam xếp ngang với viền nhẫn. Thiết kế tối giản mang lại sự thuận tiện khi sử dụng.

Trên đây là những mẫu nhẫn cưới vàng 18k dưới 5 triệu đồng. Bạn đang cần nhẫn cưới cho ngày quan trọng của mình? Jemmia Diamond luôn có những mẫu mã đa dạng để bạn lựa chọn. Nhân viên tư vấn sẵn sàng cung cấp và giải đáp các thông tin sản phẩm qua hotline 0775 110 111.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá tốt hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond, địa chỉ: 413 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11 , Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá rẻ giá thành siêu hợp lý, đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn.

Xem ngay: