Nhẫn kim cương 2 carat đã có bảng giá. Tham khảo ngay hôm nay và lựa chọn tức thì để không bỏ lỡ chiếc nhẫn yêu thích nhất với một mức giá vô cùng cạnh tranh. Lại cực kỳ độc đáo, riêng biệt không trùng với ai khác.

Nhẫn kim cương 2 carat giá bao nhiêu tiền?

Cùng tham khảo bảng giá nhẫn kim cương 2 carat dưới đây. Để có cho mình một mức giá phù hợp và phải chăng. Từ đó biết chính xác chiếc nhẫn mình cần sẽ thuộc phân khúc nào. Giá trị bao nhiêu để xuống tiền hợp lý và trọn vẹn. Trước tiên, ta cần hiểu rõ rằng kim cương 1 carat, loại moissanite sẽ có giá khoảng 8.400.000 đồng – mức giá này sẽ có một chút dao động theo thời gian. Và giá của mỗi một chiếc nhẫn 2 carat là giá của viên kim cương này cộng với giá vỏ nhẫn. Chi tiết xin mời các bạn theo dõi ở đây:

Lưu ý: Giá kim cương trong bài viết cập nhật tháng 12/2021, trong trường hợp nguồn cung khan hiếm giá kim cương có thể tăng mạnh trong tương lai.

Xem ngay: Bảng giá kim cương cập nhật mới nhất hoặc Liên hệ ngay Jemmia:0838 353 333

Nhẫn kim cương 2 carat giá bao nhiêu tiền?

Nhẫn kim cương 2 carat mua ở đâu uy tín?

Để mua nhẫn kim cương 2 carat vừa uy tín lại chất lượng. Thì hãy dựa trên hai phương cách thông thường mà khi bạn mua nhẫn thường sử dụng. Đó là mua online hoặc mua tại cửa hàng để mà suy xét.

Nếu bạn mua online, hãy quan sát đánh giá của khách hàng trước đó. Tiêu cực ra sao, tích cực như thế nào. Điều này giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về cách vận hành của nơi ấy. Để biết là đây có phải một nơi uy tín hay không. Thông thường, sao đánh giá trên các page hay google có xu hướng 5 sao hoặc 1 sao. Do đó, trung bình trên 3.5 sao thì có thể xem đây là một nơi bán hàng uy tín, lại được khách hàng tin cậy. Còn nếu xu hướng sao thấp hơn. Hoặc có quá nhiều phản hồi tiêu cực thì hãy tìm một nơi khác.

Nhẫn kim cương 2 carat giá bao nhiêu?

Nếu bạn mua tại cửa hàng, trước khi đến hãy nhắn tin hỏi xem liệu kiểu nhẫn bạn cần đã có hay chưa. Hoặc tại cửa hàng có hỗ trợ thiết kế nhẫn theo yêu cầu hay không. Điều này giúp bạn tối ưu quá trình tạo nên chiếc nhẫn vừa ý lại chất lượng và mang bản sắc cá nhân. Đây được xem là điều hữu ích và có giá trị nhất. Giúp người dùng có cho mình kiểu nhẫn phù hợp và lại đúng với điều bản thân mong muốn.

Sự uy tín được cấu thành từ việc đem lại trải nghiệm cho khách hàng là tốt nhất, từ chính sách chăm sóc khách hàng cho đến bảo dưỡng vệ sinh trang sức. Do đó, bên cạnh việc tìm hiểu cách để mua nhẫn được ưng ý, người dùng cũng đừng nên bỏ qua điều này. Có như thế, bạn mới bảo vệ trọn vẹn quyền lợi của bản thân mình được.

Nhẫn kim cương 2 carat mua ở đâu uy tín?

Mong rằng những thông tin trên đây là hữu ích với các bạn, để qua đó bạn có thể có cho mình một lựa chọn đầy tính cá nhân lại trọn vẹn trong tầm tay. Giúp bạn phát huy trọn vẹn giá trị cá bản sắc của cá nhân mình trong mọi hoàn cảnh và tình huống của cuộc sống.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: