Nhẫn kim tiền thỏi vàng được nhiều khách hàng đặt mua trong ngày Thần Tài. Bởi nhiều người xem đây là món bảo vật hút tài lộc, may mắn cả năm. Nhẫn kim tiền thỏi vàng là một món trang sức độc đáo. Nó được tạo nên từ hình ảnh nhẫn kim tiền truyền thống. Kết hợp với hình ảnh thỏi vàng được đính thành mặt sản phẩm. Sở hữu món vật này trong ngày năm mới được xem là may mắn, cát tường. Nó hút vượng khí, tài lộc, giúp gia chủ sung túc, dư dả quanh năm.

Nhẫn kim tiền thỏi vàng – bảo vật hút tài lộc, may mắn cho gia chủ

Trên thị trường trang sức đang thịnh hành dòng sản phẩm nhẫn kim tiền hình thỏi vàng. Nó được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm này vừa là trang sức, phụ kiện làm đẹp. Vừa là vật may phong thủy, mang đến nhiều điều tốt lành.

Dòng sản phẩm nhẫn kim tiền thỏi vàng trên thị trường trang sức

So với nhẫn kim tiền, nhẫn kim tiền thỏi vàng không khác biệt gì mấy. Về kiểu dáng thiết kế, đó vẫn là sự sáng tạo từ nhẫn kim tiền. Đặc trưng vẫn là hình ảnh xâu chuỗi các đồng tiền liên tiếp với nhau. Nhưng điểm nhấn của dòng sản phẩm này chính là hình ảnh thỏi vàng. Nó được thiết kế to bản để làm mặt nhẫn. Nổi bật và thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Nhẫn kim tiền hình thỏi vàng xuất hiện khá nhiều trên thị trường. Được nhiều thương hiệu vàng bạc thiết kế và đưa vào kinh doanh. Về phía khách hàng, không ít người “săn lùng”, muốn sở hữu món trang sức này. Trên phương diện thẩm mỹ, sản phẩm mang đến vẻ đẹp cuốn hút. Hình ảnh thỏi vàng thiết kế nổi càng làm nổi bật, cũng như tôn vinh vẻ đẹp người sử dụng.

nhẫn kim tiền thỏi vàng

Nhẫn kim tiền hình thỏi vàng bảo vật cầu may mắn, tài lộc

Nhẫn kim tiền thỏi vàng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nó trở thành món trang sức “cần phải sắm” những dịp năm mới. Có nó trong nhà như là một niềm tin về những điều tốt đẹp. Gia chủ làm ăn phát, hưng phát và thịnh vượng hơn.

Theo quan niệm của nhiều người, nhẫn kim tiền là món vật của tiền tài, phúc lộc. Chính vì thế mà nhẫn kim tiền đi với thỏi vàng sẽ được gấp nhiều lần tài lộc ấy. Cho nên, không ít người chọn mua sản phẩm này để hút vượng khí. Cũng như cầu may mắn, tiền tài, bạc vàng sung túc cả năm.

Do đó có thể thấy, nhẫn kim tiền hình thỏi vàng là một sản phẩm trang sức phong thủy tinh thần. Dù giá trị, ý nghĩa thực ra sao, nhưng chúng là động lực, là niềm tin. Làm cho con người có thêm tinh thần hứng khởi để lao động, làm việc. Từ đó, có được cuộc sống đủ đầy, thịnh vượng như mong muốn.

Chọn mua nhẫn kim tiền thỏi vàng vào ngày Thần Tài

Mùng 10 tháng giêng hàng năm được xem là ngày Thần Tài. Trong ngày nay, nhiều người chọn mua nhẫn kim tiền thỏi vàng để đón lộc. Vì họ cho rằng, đầu năm có tiền vàng, cả năm sẽ thuận lợi, vật chất đủ đầy.

Mua nhẫn kim tiền thỏi vàng vào ngày Thần Tài

Theo quan niệm dân gian, ngày Thần Tài là ngày mở lộc may mắn. Chính vì thế mà không ít người đã chọn ngày này để mua vàng. Nhất là đối với các sản phẩm nhẫn kim tiền, nhẫn kim tiền thỏi vàng.

Mua nhẫn kim tiền trong ngày Thần Tài, khách hàng cần chú ý chọn mua đủ và mua đúng. Bởi dòng sản phẩm này có rất nhiều kiểu dáng, khối lượng khác nhau. Thế nên, cần chọn đúng sản phẩm, phù hợp với mình. Như thế mới nhận được tài lộc, vận may như ý muốn.

Nhẫn kim tiền hình thỏi vàng mang ý nghĩa về điều tốt đẹp. Vì vậy, khi mua khách hàng cũng nên chú ý thuận mua, vừa bán êm đẹp. Nên trách những lời lẽ không may mắn, để sản phẩm được thuần khiết, tốt đẹp.

nhẫn kim tiền thỏi vàng

Chọn thương hiệu uy tín để có được sản phẩm chất lượng

Khi mua nhẫn kim tiền thỏi vàng, khách hàng cần lưu ý đến chất lượng. Bởi sản phẩm hoàn hảo phải là sản phẩm chất lượng. Như thế mới tròn đầy giá trị như mong muốn của mình. Vì thế cần chọn cửa hàng, thương hiệu tin vậy. Đảm bảo dịch vụ và chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Trách mua hàng trôi nổi, kém chất lượng mà thiệt hại cho chính mình.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể áp dụng dịch vụ đặt nhẫn kim tiền theo nhu cầu. Các thương hiệu sẽ giúp bạn tạo ra một sản phẩm hoàn mỹ đến từng đường nét. Với dịch vụ, kiểu dáng, họa tiết, trọng lượng, sản phẩm sẽ được chế tác theo ý tưởng khách hàng. Cam kết sẽ là mẫu sản phẩm sáng tạo, độc đáo và mới lạ. Mang đến những điều may mắn, tài lộc như nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó là việc đảm bảo chất lượng, cũng như dịch vụ bảo hành trong thời gian sử dụng.

Cận cảnh buổi lễ trì chú cho các vật phẩm Vàng Tài Phong Thuỷ tại Jemmia

Nước thiêng tại ngã ba sông Bạch Hạc đã được Jemmia chuẩn bị sẵn sàng để Thầy sái tịnh khai mở vận khí thúc đẩy nhằm giúp cho các vật phẩm thần tài mang năng lượng may mắn cao nhất.

Hơn nữa để giữ phúc lành và vận khí may mắn này luôn bên cạnh khách hàng, Jemmia đặc biệt chuẩn bị thêm những tấm vải đỏ đã được trì chú và tặng kèm cho quý khách khi mua các vật phẩm Vàng Tài Phong Thuỷ.

Vải đỏ có tác dụng phong ấn năng lượng, giữ nguyên vận khí thu hút tài lộc cho đến lúc tới tay khách hàng. Điều này không chỉ giúp giữ trọn vẹn sự may mắn sau quá trình trì chú mà còn đảm bảo nguồn năng lượng vượng khí chiêu tài cho người đeo.


Tóm lại, nhẫn kim tiền thỏi vàng là một dòng sản phẩm của nhẫn kim tiền. Nó được nhiều người tìm kiếm và sở hữu bởi giá trị và ý nghĩa tốt đẹp. Có thể mang đến nhiều may mắn, vượng khí và tài lộc quanh năm cho gia chủ.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp nhẫn Kim Tiền Vàng tại: