Nhẫn phong thủy nam mệnh kim là trang sức cải vận rất tốt, mang đến may mắn và thành công cho người mệnh này.  Sau đây, hãy cùng Jemmia tìm hiểu bí quý chọn nhẫn nam phong thủy cho người mệnh Kim nhé!

Tìm hiểu về nam giới mệnh Kim

Hàng ngàn năm trước đây, phong thủy đã hình thành và phát triển như một môn khoa học đời sống. Nó được áp dụng trong tất cả lĩnh vực như nhà ở, công việc, đi lại, quần áo, trang sức… giúp tăng sinh khí cho con người.

Các nhà phong thủy đã phân loại các yếu tố trên Trái Đất thành ngũ hành Kim, Thủy, Mộc, Hỏa và Thổ. Trong đó, kim là nguyên tố biểu tượng cho kim loại, cho mùa thu và sắc đẹp.

Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Kim

Hành kim tượng trưng cho kim loại

Tính cách của nam giới mệnh kim

Nam mệnh Kim là những người mạnh mẽ, tài năng, kiên trì và nhiều tham vọng. Họ yêu bản thân, trọng hình thức, yêu cái đẹp và nhạy cảm với thế giới xung quanh.

Về mặt tiêu cực, đôi khi nam giới mệnh Kim rất cứng đầu, bảo thủ và độc tài. Họ không thể cân bằng cảm xúc, hay bị quan hoặc giận dữ quá đáng. Thêm nữa, sự nhạy cảm cũng khiến họ hay đề phòng và nghi ngờ những người xung quanh.

Nếu chọn được nhẫn nam phong thủy thích hợp sẽ giúp người mệnh kim phát huy được điểm mạnh của mình. Đồng thời, các hạn chế cũng được giảm bớt, cải thiện đáng kể.

Nhờ vậy, họ sẽ kết giao thêm nhiều mối quan hệ, có nhiều cơ hội phát triển và dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Nguyên lý tương sinh tương khắc của mệnh kim

Ngũ hành quan niệm rằng Thổ sinh Kim vì kim loại được hình thành trong lòng đất. Thêm nữa, sự ổn định, trầm lặng của Thổ cũng sẽ giúp người mệnh Kim kiềm chế được sự bốc đồng, liều lĩnh của mình. Vì vậy kim và thổ có mối quan hệ tương sinh.

Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Kim

Nhẫn thuộc hành thổ

Thêm nữa, người mệnh Kim sử dụng trang sức thuộc hành Kim cũng rất tốt. Việc này sẽ giúp họ tăng năng lực phán đoán, suy nghĩ sắc sảo và nhanh gọn hơn. Đồng thời, cũng giúp họ thu hút sự may mắn về tiền bạc và tình duyên.

Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Kim

Nhẫn thuộc hành hỏa không tốt cho người mệnh kim

Còn về mối quan hệ tương khắc, kim loại sẽ bị lửa nung thành chất lỏng nên Hỏa và Kim đối nghịch nhau. Do đó, khi mua nhẫn phong thủy nam mệnh kim tuyệt đối tránh những mẫu thuộc hành hỏa.

Chọn nhẫn phong thủy nam mệnh kim theo nguyên lý tương sinh

Nhẫn vàng phong thủy nam mệnh kim

Dựa theo nguyên lý tương sinh, bạn có thể mua nhẫn nam mệnh kim có đính đá thuộc các màu sau đây:

Màu vàng, vàng đất được xem là màu sắc phù hợp nhất cho nam mệnh Kim. Đây là màu tượng trưng cho sự kiêu hãnh, niềm tự hào và khát khao chiến thắng. 

Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Kim

Nhẫn nam mệnh kim

Mẫu nhẫn đính đá vàng mang năng lượng tích cực giúp người mệnh kim tự tin, mạnh mẽ hơn. Giúp bạn tăng khả năng làm việc, học tập và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Kim

Nhẫn vàng nam mệnh kim

Nhẫn màu nâu cũng là lựa chọn rất tốt cho người mệnh kim. Trang sức này sẽ giúp bạn điều tiết cảm xúc, trở nên bình tĩnh và ổn định hơn. 

Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Kim

Nhẫn thuộc hành thổ tương sinh với hành kim

Nhẫn vàng phong thủy nam mệnh kim đính đá trắng cũng rất tốt. Màu tránh ánh kim là màu đặc trưng cho nguyên tố kim. Vì thế khi người nam mệnh này sử dụng màu trắng thường xuyên sẽ phát huy được những điểm mạnh.

Bạn sẽ tinh tế, sâu sắc, sáng tạo và ham học hỏi hơn. Đặc biệt, nhẫn màu trắng cũng giúp ích cho sự nghiệp, hôn nhân, thêm phúc khí, tránh vận rủi.

Nhẫn đồng hồ phong thủy cho nam mệnh kim

Nhẫn đồng hồ là xu hướng trang sức của nam giới trong những năm gần đây. Mẫu nhẫn này là sự kết hợp giữa vàng, bạc, bạch kim, đá quý và thiết kế mô phỏng đồng hồ. Tạo nên sự sang trọng, độc đáo và đẳng cấp.

Bạn có thể kết hợp mẫu nhẫn này với trang phục lịch lãm như vest, sơ mi… Cũng có thể dễ dàng phối với các phụ kiện khác như đồng hồ, dây chuyền…

Nhẫn đồng hồ rất phù hợp với nam mệnh kim. Món trang sức này sẽ nâng cao hình ảnh và thần thái của bạn. Từ đó giúp bạn thêm tự tin hơn, luôn giàu năng lượng để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Qua bài viết, bạn đã xác định được các loại nhẫn phong thủy nam mệnh kim tốt nhất chưa? Khi có nhu cầu về trang sức phong thủy, trang sức nam đẳng cấp bạn hãy liên hệ với Jemmia ngay nhé!

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: