Cách chọn nhẫn nam phong thủy cho người mệnh thổ, nam mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào là các vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Hôm nay, bạn hãy cùng Jemmia tìm câu trả lời cho các vấn đề này nhé!

Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh ThổNhẫn nam mệnh thổ

Chọn nhẫn cho nam mệnh Thổ theo nguyên lý tương sinh và tương khắc

Theo phong thủy, hành Thổ biểu trưng cho đất đai, mùa màng. Vì thế, người mệnh này có tính cách trầm lặng, ổn định và nguyên tắc.

Khi chọn nhẫn phong thủy cho nam mệnh Mộc, bạn có thể dựa vào nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành.

Nhẫn hợp phong thủy cho nam mệnh Thổ

Thuở xưa, con người quan sát thấy sấm sét mang theo tia lửa đã đốt cháy cây. Tàn tro từ cây rơi xuống hóa thành đất. Vì vậy, theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Hỏa là yếu tố sinh Thổ.

Vì vậy, bạn có thể chọn nhẫn đính đá màu đỏ, cam làm nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ. Ngoài ra, trang sức đính đá màu nâu cũng rất tốt cho người mệnh này.

Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ

Nhẫn vàng đá cam ẩn chứa năng lượng mạnh mẽ

Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ

Nhẫn đá núi lửa cũng rát tốt cho người mệnh Thổ

Nhẫn nam mệnh Thổ đính đá đỏ như ruby, thạch anh đỏ, garnet, spinel… sẽ giúp tăng năng lượng của sự nhiệt huyết, khát khao chiến thắng.

Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ

Nhẫn nam đá ruby đỏ

Nhẫn nam mệnh Thổ đính đá đỏ như ruby, thạch anh đỏ, garnet, spinel… sẽ giúp tăng năng lượng của sự nhiệt huyết, khát khao chiến thắng.

Giúp nam giới mệnh này quyết liệt hơn trong các lựa chọn của mình. Đồng thời tạo động lực cho họ phấn đấu, thay đổi để thành công hơn trong cuộc sống.

Nhẫn vàng màu nâu đất có tác dụng trợ mệnh cho nam mạng Thổ. Là lá bùa bình an giúp cuộc sống của họ luôn ổn định, phát triển bền vững.

Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ

Nhẫn vàng kim cương nâu

Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ

Nhẫn bạc nam đá mắt mèo

Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ

Nhẫn phong thủy mệnh thổ

Các tính cách tích cực của mệnh Thổ sẽ được phát huy tốt hơn. Họ sẽ luôn dồi dào năng lượng, yêu đời. Mang đến không khí vui vẻ, bình yên cho tất cả những người họ gặp.

Các loại nhẫn tối kỵ cho người mệnh Thổ

  • Mộc hút dinh dưỡng từ đất để phát triển nên làm Thổ hao hụt. Suy ra Mộc sẽ khắc Thổ. Vì vậy người mệnh Thổ không nên đeo nhẫn bằng gỗ, nhẫn có đá màu xanh lá cây.
  • Đê làm từ đất đá có thể chặn nước nên Thổ khắc Thủy. Tuy nhiên, nước nhiều sẽ làm đất nhão. Vì vậy, nhẫn có đá màu xanh nước biển, màu đen cũng không thích hợp với người mệnh Thổ.

Nam mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào mới đúng phong thủy?

Theo nguyên lý ngũ hành, mỗi ngón tay đều được phân chia thành các hành với ý nghĩa khác nhau:

  • Ngón cái thuộc hành Mộc tượng trưng cho sự sinh trưởng, phát triển. Do vậy nếu bạn muốn tăng vận thế để phát triển quyền lực, thăng tiến trong sự nghiệp có thể đeo nhẫn ở ngón này.
  • Ngón trỏ thuộc hành hỏa tượng trưng cho nhiệt huyết, cái tôi và khát khao chiến thắng. Đeo nhẫn ngón này sẽ giúp bạn thêm tự tin, sống có kế hoạch hơn.
  • Ngón áp út thuộc hành Kim tượng trưng cho vận may về tiền bạc và tình cảm. Người ta thường đeo nhẫn ngón này để chiêu tài, tìm kiếm tình yêu.
  • Ngón út thuộc Thủy tượng trưng cho trí tuệ, sự may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Đeo nhẫn ở ngón úy sẽ giúp bạn thường gặp được quý nhân, bạn bè tốt. Đồng thời tránh tiểu nhân dèm pha, gây hại cho bạn.
  • Ngón giữa nằm ở vị trí trung tâm sẽ thuộc hành Thổ, tượng trưng cho sự ổn định, hài hòa. Giúp duy trì sự cân đối, niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.
Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ

Nam mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào?

Cách đeo nhẫn phong thủy cho nam mệnh Thổ

Dựa theo ngũ hành của các ngón tay ở phía trên, ta sẽ xác định được nam mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào thì tốt. Cụ thể:

  • Nam mệnh Thổ nên đeo nhẫn thuộc hành Hỏa ở ngón giữa. Hỏa sẽ sinh Thổ tạo ra năng lượng tốt giúp bạn luôn bình yên, ổn định phát triển.
Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ

Nam mệnh Thổ nên đeo có đá đỏ, cam ở ngón giữa

  • Nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ cũng có thể đeo ở ngón cái. Ngón này thuộc hành Mộc nên bạn có thể đeo nhẫn thuộc hành Kim để kìm hãm lại. Mộc sẽ suy yếu nên không còn khả năng khắc Thổ.
Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ

Nam mệnh Thổ cũng có thể đeo nhẫn ở ngón cái

Qua bài viết, hy vọng bạn đã có thêm kinh nghiệm để chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Thổ. Tuy nhiên, để chọn lựa thực sự chính xác bạ nên liên hệ với Jemmia để biết thêm về bát tự, tử vi. Đồng thời, tại Jemmia cũng có rất nhiều mẫu nhẫn nam phong thủy dành cho bạn.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là nhà nhập khẩu, phân phối kim cương GIA chính hãng

Xem ngay: