Nam mệnh thủy là những người dịu dàng, có tài ăn nói và rất thông minh. Giống như nước, họ dễ thích ứng với nhiều môi trường khác nhau. Nhẫn phong thủy nam mệnh thủy có tác dụng giúp họ thêm mạnh mẽ, khát khao để đạt đến thành công.

Chọn nhẫn phong thủy nam mệnh thủy theo nguyên lý tương sinh tương khắc

Trong khoa học phong thủy, vạn vật trên trái đất bị chi phối bởi hai quy luật chính. Thứ nhất là nguyên lý ngũ hành âm dương, thứ hai là ngũ hành tương sinh tương khắc. Trong phần này, ta sẽ áp dụng quy luật thứ hai để chọn nhẫn phong thủy cho nam mệnh thủy.

Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh thủy

Nhẫn đính kim cương cho nam mệnh thủy

Nhẫn nam mệnh thủy hợp mệnh

Theo nguyên lý tương sinh, nhẫn phong thủy nam mệnh thủy sẽ thuộc hành kim và thủy. Cụ thể:

  • Kim sinh thủy sẽ giúp nam mệnh thủy thêm quyết đoán, tự tin và nhanh nhạy. Họ sẽ dứt khoát hơn trong các quyết định quan trọng, nhạy cảm với những cơ hội về tiền tài, sự nghiệp. Nhẫn thuộc hành kim sẽ bằng vàng, bạc và các kim loại có ánh kim. Nếu đeo nhẫn đá, bạn nên chọn đá tròn có màu vàng, trắng.
  • Nhẫn thuộc hành thủy đồng mạng sẽ có tác dụng trợ lực giúp nam mệnh thủy phát huy khả năng. Họ sẽ có thêm sự trầm tĩnh, suy nghĩ kỹ lưỡng, sự hài hòa trong các mối quan hệ, giao tiếp. Rất tốt cho những người hoạt động trong lĩnh vực giải trí, kinh doanh. Nhẫn nam phong thủy mệnh thủy nên được làm bằng vàng, bạc, bạch kim. Đá quý đính trên nhẫn nên là đá xanh hoặc đen.
Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh thủy

Nhẫn thuộc hành mộc

Tuy mộc và thủy tương hợp nhưng nam mệnh thủy không nên đeo nhẫn màu xanh lá. Vì thủy sinh mộc sẽ khiến thủy bị hao.

Nhẫn nam phong thủy mệnh thủy tương khắc

Theo quy luật tương khắc, nam mệnh thủy không nên đeo nhẫn thuộc hành hỏa và thổ.

  • Thổ khắc thủy sẽ khiến thủy bị trở ngại. Nếu đeo nhẫn bằng ngọc, màu nâu trong thời gian dài nam mệnh thủy sẽ dễ cảm thấy bức bối. Những suy nghĩ, hướng đi của họ luôn phát sinh khó khăn. Không những vậy, họ còn thường xuyên chán nản, thiếu động lực.
Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh thủy

Nhãn nam hành hỏa

  • Hỏa bị thủy khắc nên theo lý thuyết nam mệnh thủy có thể khắc chế được. Tuy nhiên, khi khắc chế hỏa cũng sẽ khiến năng lượng bị tổn hại. Chưa kể, hỏa là yếu tố sinh thổ nên cũng không hay. Vì vậy, bạn cũng không nên đeo nhẫn có đá đỏ, cam, tím, hồng và mặt đá hình tam giác.

Nhẫn nam mệnh thủy đeo ngón nào thì tốt

Trên bàn tay, mỗi ngón đều có chức năng và ý nghĩa riêng. Khi bạn đeo nhẫn phong thủy vào sẽ giúp khắc chế hoặc đẩy mạnh năng lượng của ngón đó.

  • Ngón cái thuộc hành mộc, chứa đựng năng lượng của sức khỏe, tuổi thọ và sự thịnh vượng. Nam mệnh thủy có thể đeo nhẫn hành kim ở ngón này. kim sẽ khắc chế mộc giúp năng lượng thủy được ổn định hơn.
  • Ngón trỏ thuộc hành hỏa, biểu tượng của quyền lực, năng lực lãnh đạo. Bạn có thể đeo nhẫn mệnh thủy ở ngón này để kiểm soát hỏa.

Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh thủy

  • Ngón giữa chính là hành thổ, có ý nghĩa ổn định, phát triển bền vững. Nam mệnh thủy nên đeo nhẫn hành kim ở vị trí này. Thổ sẽ sinh kim và đem đến tài lộc. Đồng thời thổ cũng bị hao nên không ảnh hưởng đến thủy.
  • Hai ngón còn lại là áp út thuộc kim và ngón út thuộc thủy. Tùy theo sở thích mà bạn có thể đeo nhẫn hành kim và hành thủy ở hai ngón này đều tốt.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Qua bài viết, hy vọng bạn đã biết cách chọn và đeo nhẫn phong thủy nam mệnh thủy. Nếu có những thắc mắc khác bạn hãy xem thêm các bài viết của Jemmia nhé!
Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: