Nhẫn tỳ hưu nam vàng 18k được nhiều người chọn đeo. Với hy vọng có thể thu hút may mắn và tài lộc cho bản thân. Tuy nhiên, có một vấn đề mà khá nhiều người gặp phải đó là không biết đeo nhẫn sao cho đúng. Bài viết hôm nay Jemmia xin chia sẻ đến bạn cách đeo nhẫn nam tỳ hưu để may mắn, tài lộc kéo đến ùn ùn.

nhẫn tỳ hưu nam vàng 18k

Hình 1 – Tỳ hưu linh thú chiêu tài lộc, may mắn

Lý do trang sức tỳ hưu được nhiều người ưa chuộng?

Theo truyền thuyết xưa, thì tỳ hưu chính đứa con thứ 9 của Rồng.Ngay từ khi sinh ra, tỳ hưu đã bị thiếu mất hậu môn rồi chết yểu. Vì cảm thấy có lỗi nên Ngọc Hoàng đã cho tỳ hưu hóa thành thần. Sau đó ở lại trần gian ban tài lộc cho nhân gian.

Vì không có hậu môn, chỉ ăn mà không thải, lại ăn vàng bạc, châu báu. Cũng từ đó, mà người ta quan niệm, tỳ hưu là một trong những linh thú giúp chiêu tài lộc số 1. Tượng tỳ hưu không chỉ được thỉnh về trưng trong nhà để thờ cúng. Người ta còn lựa chọn các loại trang sức có mặt tỳ hưu để mang bên mình giúp chiêu tài lộc, may mắn và bình an.

Tỳ hưu tốt nhất nên được làm từ đá tự nhiên. Vì được hấp thụ tinh hoa của trời và đất. Lúc này, nguyên khí của tỳ hưu có thể xua đuổi được tà ma. Nó còn giúp hóa giải sát khí để người đeo luôn có được sự bình an, may mắn. Đặc biệt, tỳ hưu còn có khả năng tháo các nút thắt năng lượng bên trong cơ thể con người. Từ đó, giúp người đeo nhẫn tỳ hưu nam vàng 18k hay các loại trang sức có hình tỳ hưu khác, luôn có một luồng năng lượng mạnh, cảm thấy dồi dào sức khỏe, khoan khoái.

Cách đeo nhẫn tỳ hưu nam vàng 18k đúng

Để đeo nhẫn tỳ hưu vàng 18k cho nam đúng cách, bạn cần phải lưu ý đến cách chọn nhẫn tỳ hưu có màu sách phù hợp và ngón tay đeo nhẫn sao cho đúng.

Chọn nhẫn tỳ hưu nam vàng phù hợp với mệnh

Để nhẫn tỳ hưu nam phát huy hết tác dụng phong thủy, mang tài lộc, bình an đến cho chủ nhân đeo nó. Bên cạnh lựa chọn chất liệu đá tốt, từ tự nhiên. Bạn cần phải lựa chọn màu sắc nhẫn phù hợp với mệnh của mình.

nhẫn tỳ hưu nam vàng 18k

Hình 2 – Lựa chọn nhẫn tỳ hưu có màu sắc phù hợp với mệnh để đeo

  • Người mệnh Kim

Theo nguyên lý ngũ hành, Thổ sinh Kim nên những loại đá có màu vàng, nâu đất sẽ mang lại vận khí tốt cho người mệnh Kim. Bên cạnh đó, người mệnh Kim cũng có thể lựa chọn những mẫu nhẫn tỳ hưu nam có loại đá có màu trắng. Màu xám, ghi của mệnh Kim hoặc màu xanh lục cue mệnh Mộc (do Kim khắc Mộc) cũng là lựa chọn không hề tồi.

  • Người mệnh Mộc

Vì Thủy sinh Mộc nên chọn những loại đá tỳ hưu có màu đen hay xanh nước biển để làm nhẫn, sẽ mang lại sự thăng tiến cho người mệnh Mộc. Bạn cũng có thể chọn màu xanh lá cây của chính mệnh Mộc. Hoặc chọn màu vàng, nâu đất của mệnh Thổ (vì Mộc khắc Thổ)

  • Người mệnh Thủy

Đối với người mệnh Thủy, lời khuyên dành cho bạn là hãy chọn  những loại đá có màu trắng, xám, ghi sẽ mang tới nhiều sự tốt lành, may mắn, vì Kim sinh Thủy. Nếu thích bạn cũng có thể chọn các loại đá màu đen, xanh nước biển của mệnh Thủy. Hay chọn màu đỏ, hồng, tím của mệnh Hỏa (vì Thủy khắc Hỏa).

  • Người mệnh Hỏa

Do Mộc sinh Hỏa, vậy nên những loại đá tỳ hưu có màu xanh lá cây sẽ giúp cho người mệnh Hỏa tăng cường sức khỏe, sự quyết đoán trong cuộc sống. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn đá có màu đỏ, hồng, tím của mệnh Hỏa. Hoặc chọn đá màu trắng, xám, ghi của mệnh Kim (vì Hỏa khắc Kim) để làm nhẫn.

  • Người mệnh Thổ

Những loại đá có màu đỏ, hồng, tím sẽ mang lại may mắn tài lộc cho người mệnh Thổ, vì Hỏa sinh Thổ. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn các loại đá màu vàng, nâu đất của mệnh Thổ hay màu đen, xanh nước biển của mệnh Thủy (vì Thổ khắc Thủy).

Nên đeo nhẫn tỳ hưu vàng 18k cho nam ngón nào?

nhẫn tỳ hưu nam vàng 18k

Hình 3 – Nhẫn tỳ hưu nam vàng 18k đeo ở mỗi ngón tay sẽ có ý nghĩa khác

  • Đeo nhẫn tỳ hưu hưu nam vàng 18k  ở ngón cái

Đeo nhẫn tỳ hưu nam ở ngón cái thể hiện sức mạnh và tham vọng của chủ nhân. Cách đeo này phù hợp với người sở hữu cá tính mạnh, giúp mang lại sự quyền quý, sức khỏe.

  • Đeo nhẫn tỳ hưu hưu nam vàng 18k  ở ngón trỏ

Đeo nhẫn ở ngón trỏ để thiện quyền lực, nâng cao vị thế của bạn, khiến người khác kính nể hơn.

  • Đeo nhẫn tỳ hưu hưu nam vàng 18k ở ngón giữa

Nếu muốn chiếc nhẫn tỳ hưu đem lại nhiều may mắn cho bản thân. Giúp bạn thành công hơn trong công việc, cuộc sống, hãy đeo nó ở ngón giữa.

  • Đeo nhẫn tỳ hưu hưu nam vàng 18k ở ngón áp út hay ngón út

Đa phần, rất ít người đeo nhẫn ở ngón này. Bởi những ngón này mang ý nghĩa về mặt tình cảm nhiều hơn.

Hi vọng với những thông tin trong bài viết sẽ giúp các bạn biết thêm được ý nghĩa của nhẫn tỳ hưu nam. Cách đeo nhẫn tỳ hưu nam sao cho mang tài lộc bình an nhiều nhất. Hãy ghé Jemmia.vn để chiêm ngưỡng nhiều hơn các mẫu nhẫn tỳ hưu nam vàng 18k đẳng cấp, sang trọng, giúp người đeo vương giả cả đời nhé.

Vòng tay tỳ hưu Vàng

Tỳ Hưu (tiếng Trung Quốc: 貔貅 Phiên âm: pí xiū) là một linh vật có hình dáng giống Kỳ lân (麒麟, bính âm: qílín) một trong 4 linh vật theo tín ngưỡng dân gian Á Đông. Theo phong thuỷ đeo vòng tay Tỳ Hưu vàng sẽ mang tới tài lộc và bình an cho người sở hữu.

Vòng tay Tỳ Hưu vàng

Vòng tay tỳ hưu vàng 2021 của Jemmia được chế tác thủ công tỉ mỉ, tinh xảo. Là một một món quà sang trọng và vô cùng ý nghĩa giúp quý khách hàng mở đầu một năm 2021 Tấn Tài – Tấn Lộc – Tấn Bình An.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp vòng tay tỳ hưu vàng tại: