Cùng Jemmia chiêm ngưỡng những chiếc nhẫn kim cương đẹp nhất thế giới hiện nay. Để hiểu vì sao kim cương lại là biểu tượng của sự xa hoa, thuần khiết, xinh đẹp đến khó cưỡng từ hàng trăm năm nay. Tất cả đều có lí do của nó!

Những chiếc nhẫn kim cương đẹp nhất thế giới có giá lên tới hàng chục triệu đô!

Một viên kim cương thông thường cũng đã có giá không hề nhỏ vì vậy cũng dễ hiểu khi những viên kim cương đẹp nhất thế giới lại có giá tới hàng chục triệu đô. Một mức giá mà thực sự rất ít người có thể chi trả được. Tuy nhiên đâu có khó khăn gì nếu mình chỉ đơn thuần muốn được chiêm ngưỡng những vẻ đẹp ấy!

The Pink Star

Đầu tiên sẽ là thiếu sót cực lớn nếu không nhắc đến chiếc nhẫn kim cương được cho là đắt nhất hiện nay. Lần đấu giá gần nhất của viên kim cương này là vào năm 2013. Tại Sotheby’s Gevena. Và người sở hữu được The Pink Star chính là Issac Wolf sau khi bỏ ra 83,2 triệu USD. Tuy nhiên sau đó do vỡ nợ mà Issac đã bán lại viên kim cương với giá 72 triệu USD cho một thợ kim hoàn nổi tiếng của Hong Kong.

The Pink Star có trọng lượng lên tới 59,6 carat. Trọng lượng khổng lồ cho một viên kim cương có màu hồng trong vắt tuyệt đẹp hiếm có và cực kì hoàn hảo này.

The First All Dimond

Cái tên cũng đã đủ nói lên sự độc đáo riêng biệt của chiếc nhẫn. Được chế tác hoàn toàn từ kim cương đầu tiên trên thế giới này. Có trọng lượng lên tới 150 carat, đươc chính Mohamed Shawesh – chủ tịch hãng trang sức hàng đầu Thuỵ Sỹ Shawish chế tác trong vòng 1 năm. Từ 1 viên kim cương thô duy nhất. Giá trị của nó cũng không hề nhỏ khi được định giá lên tới 70 triệu USD.

Oppenheimer Blue

Chiếc nhẫn cưới kim cương đẹp nhất thế giới. Viên kim cương xanh này có trọng lượng 14,62 carat. Được mang đi đấu giá tại cuộc đấu giá trang sức kim cương với giá trị 57,7 triệu USD. Đứng thứ hai sau mỗi viên The Pink Star lừng lẫy.

Cullinan Dream

Chiếc nhẫn kim cương nam đắt nhất thế giới này từng được mang đi đấu giá thành công với giá 25,4 triệu USD. Tuy nhiên các chuyên gia nhận định giá trị của chiếc nhân này có thể phải lên gấp đôi bởi kim cương xanh vô cùng quý hiếm. Hiếm hơn cả kim cương hồng. Viên kim cương này có trọng lượng 24 carat. Và là viên kim cương xanh to nhất từng được mang đi đấu giá trong lịch sử.

Louis Vuitton

Các quý ông chắc chắn không thể không ngưỡng mộ chiếc nhẫn độc đáo nằm trong số những chiếc nhẫn kim cương nam đẹp nhất thế giới này. Được cho ra mắt vào nhân dịp kỉ niệm khai trương Palace Vendom – cửa hàng trang sức đầu tiên của Louis vuitton tại Paris chuyên bán đồng hồ và trang sức. Chiếc nhẫn có đính logo thương hiệu của Louis Vuiton này được nằm trong bộ sưu tập trang sức xa xỉ ngày đó và được định giá lên tới 11 triệu USD.

Trên đây là tổng hợp của Jemmia về những mẫu nhẫn kim cương đẹp nhất thế giới vô cùng quý hiếm, tinh xảo và đi kèm đó là mức giá khổng lồ. Nếu bạn đang quan ngại về mức giá của những viên kim cương thì đừng lo bởi nhẫn kim cương tại Jemmia có mức giá “hạt dẻ” hơn cực kì nhiều để bạn dễ dàng rinh về tô điểm thêm cho bản thân đấy!

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: