Nhẫn tỳ hưu vàng là vật trang sức mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ. Để những lợi ích này phát huy, người sở hữu nhẫn phải biết sử dụng đúng cách. Sử dụng sai hoặc phạm đại kỵ, nhẫn không những không phát huy, mà còn gây ra những hậu quả khôn lường.

Theo quan niệm của các nhà phong thủy, tỳ hưu là một trong tứ linh mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Vì vậy, trang sức có đính linh vật này thường được nhiều người mong muốn sở hữu.

Những lợi ích khi đeo nhẫn tỳ hưu vàng

Tỳ hưu là linh vật có ngoại hình rất đặc biệt: có miệng nhưng không có hậu môn. Chi tiết này ẩn chứa nhiều ý nghĩa, cũng như công dụng mà nó mang lại.

Tiền tài có vô nhưng không có ra

Lịch sử Trung Quốc kể lại câu chuyện về nhân vật tên Hòa Thân. Nhờ lén sở hữu tỳ hưu mà nhân vật này trở nên giàu có, thậm chí là giàu có hơn cả vua.

Lý giải cho câu chuyện này, các nhà phong thủy cho rằng do cấu trúc của tỳ hưu. Do đó, Hòa Thân chỉ có thể thu vào tiền tài mà không nhả ra. Đặc biệt, tương truyền, linh vật này chỉ ăn được vàng, ngọc, châu báu. Sở hữu nhẫn tỳ hưu vàng, gia chủ có thể rước tài lộc về nhà, và không phải tiêu tốn ra ngoài.

Nhẫn tỳ hưu giúp gia chủ nhanh có tiền tài.

Nhẫn tỳ hưu giúp gia chủ nhanh có tiền tài.

Nhẫn vàng tỳ hưu có thể trừ tà

Dù là nhẫn tỳ hưu vàng tây, hay nhẫn tỳ hưu vàng 24k (vàng ta), thì trang sức có đính linh vật này đều có khả năng trừ tà. Có lẽ vì thế mà tỳ hưu còn có tên gọi khác là Tịch Tà (trừ tà) và Thiên Lộc (mang lại lộc trời).

Đeo loại nhẫn này, gia chủ sẽ giảm thiểu những nguy cơ, rủi ro. Đồng thời, nhà cửa sẽ thêm phần sinh khí để “dọn đường” cho may mắn ùa vào.

Làm gì để nhẫn vàng tỳ hưu phát huy hết công dụng?

Tỳ hưu là linh vật mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng. Thế nhưng, không phải cứ sở hữu là may mắn ùa tới. Muốn nhẫn tỳ hưu vàng phát huy hết công dụng, người sở hữu cần phải sử dụng đúng cách.

Chọn tỳ hưu có màu sắc hợp mệnh

Mỗi cung mệnh đều hợp với một màu sắc. Vì vậy, khi lựa mua nhẫn vàng tỳ hưu, gia chủ nên lựa màu linh vật hợp với cung mệnh mình.

Ví dụ, người mệnh mộc nên dùng tỳ hưu đen; người mệnh kim đeo nhẫn vàng tỳ hưu màu trắng; người mệnh mộc nên dùng tỳ hưu hồng, tím đỏ; người mệnh thổ hợp với nhẫn tỳ hưu thạch anh tóc vàng…

Tỳ hưu màu vàng phù hợp với người mệnh thổ.

Tỳ hưu màu vàng phù hợp với người mệnh thổ.

Đeo nhẫn vào ngón tay phù hợp

Ngón cái tượng trưng có sức mạnh. Đeo nhẫn tỳ hưu vàng vào ngón này, nghĩa là gia chủ cầu mong giàu có, mạnh khỏe và được làm điều mình thích.

Ngón trỏ tượng trưng cho quyền lực. Người đeo nhẫn ngón này cầu mong có được địa vị tốt, dễ thăng quan tiến chức.

Ngón giữa tượng trưng cho may mắn. Đeo nhẫn ngón này sẽ giúp xua tan những xui rủi và mang lại điều tốt đẹp.

Đeo nhẫn vào ngón áp út và ngón út, gia chủ cầu mong có được sự hài hòa, cân bằng trong tình yêu, tình bạn và các mối quan hệ xung quanh.

Đặt đầu tỳ hưu đúng hướng

Các nhà phong thủy khuyên rằng, để nhẫn tỳ hưu vàng phát huy hết lợi ích vốn có, người đeo nhẫn nên đặt đầu tỳ hưu hướng về đầu ngón tay. Có như thế, công việc và tài lộc sẽ suôn sẻ và dễ dàng đến với gia chủ.

Những kiêng kỵ cần tránh khi đeo nhẫn con tỳ hưu bằng vàng

Dù nhẫn vàng tỳ hưu mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ, nhưng nếu phạm phải đại kỵ, linh vật này có thể sẽ phản tác dụng.

Tránh dùng nhẫn mạ vàng

Nếu nhu cầu của người dùng là để trừ tà, hãy lựa mua nhẫn tỳ hưu đá. Nếu nhu cầu dùng để thu hút tài lộc, gia chủ nên mua nhẫn với chất liệu vàng thật, có thể là nhẫn tỳ hưu vàng 10k, nhẫn tỳ hưu vàng 18k hoặc 24k… Nhưng tuyệt đối không nên mua nhẫn mạ vàng.

Bởi khi được mạ vàng, nhẫn chỉ có giá trị bên ngoài. May mắn tỳ hưu mang đến vì thế có cũng như không, đến rồi lại đi.

Nhìn chung, giá nhẫn tỳ hưu cao hay thấp là tùy thuộc vào chất lượng vàng. Nếu điều kiện kinh tế chưa cho phép, gia chủ có thể mua nhẫn bằng vàng tây, hoặc vàng non. Những loại vàng này có giá trị vừa phải, do đó phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

nhẫn vàng tây tỳ hưu nữ

Tháo nhẫn khi đi ngủ

Vợ chồng ngủ chung, khó tránh khỏi đụng chạm thể xác. Trong khi đó, tỳ hưu là linh vật rất thiêng và đại kỵ với việc đụng chạm này.

Vì vậy, điều tối kỵ mà người sử dụng nhẫn nên lưu ý đó là tháo nhẫn ra mỗi khi đi ngủ.

Không đeo nhẫn tỳ hưu có khoang hậu môn

Đặc tính của tỳ hưu là không có hậu môn. Điều này mới tạo được sự linh nghiệm và may mắn mà tỳ hưu mang lại. Nếu đeo nhẫn tỳ hưu có khoang hậu môn (đa số nhập từ Trung Quốc), thì tiền tài, danh vọng của gia chủ sẽ đến rồi đi, trở nên hư vô.

Tóm lại, nhẫn tỳ hưu vàng mang lại nhiều lợi ích cho người mang. Những lợi ích khi đeo nhẫn kỳ hưu chỉ được phát huy khi được đeo đúng cách. Do vậy, người sở hữu nhẫn cần lưu ý điều này, và tuyệt đối tránh phạm phải đại kỵ của tỳ hưu.

Nhẫn vàng tỳ hưu cho nam và nhẫn vàng tây tỳ hưu nữ là những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Tại Jemmia hiện đang có rất nhiều sản phẩm nhẫn tỳ hưu với mẫu mã đa dạng, chất liệu vàng phong phú. Qúy khách hàng có thể tham khảo tại website jemmia.vn hoặc liên hệ qua hotline 0775 110 111 để được tư vấn.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là nhà nhập khẩu, phân phối kim cương GIA chính hãng

Xem ngay: