Từ lâu, nhẫn được xem là món trang sức không thể thiếu cho cả nam lẫn nữ. Trong những dịp quan trọng như cưới hỏi, đầy tháng, thôi nôi,… nhẫn lại càng ý nghĩa hơn. Vậy hiện nay có những mẫu nhẫn vàng đẹp ra sao, chất liệu thế nào được bán trên thị trường? Hãy cùng tìm hiểu và xem qua các mẫu mã mặt hàng này thông qua bài viết sau.

Các mẫu nhẫn vàng theo chất liệu, độ tuổi của vàng

Hiện nay có khá nhiều mẫu nhẫn vàng đẹp, nhẫn vàng giá rẻ được bán trên thị trường. Từ nhẫn cho nữ đến nhẫn cho nam. Từ nhẫn người lớn đến nhẫn trẻ em. Chính vì thế mà chất liệu, độ vàng làm nhẫn cũng phong phú không kém. Tùy vào chủng loại vàng, tuổi vàng khách hàng hướng đến dẫn đến nhẫn thiết kế khác nhau.

Nhẫn vàng 24k đẹp và nhẫn vàng 9999

Tiêu biểu về các mẫu nhẫn vàng hiện nay trên thế giới có thể kể đến là nhẫn vàng 24k. Hay còn được khách hàng quen gọi là nhẫn vàng 9999. Vì thực chất lượng vàng và chất liệu của 2 dòng sản phẩm này là tương đương nhau.

Nhẫn vàng 24k có tuổi vàng cao. Nó thường được sử dụng trong cưới hỏi, sinh nhật hay dịp quan trọng. Với mặt hàng này thường được thiết kế là nhẫn trơn. Điều này thuận tiện trong việc tiết kiệm, làm tài sản.

Nhẫn vàng 9999 được nhiều khách hàng đặt mua trong ngày Thần Tài. Mức giá nhẫn vàng loại này luôn nằm ở mức gần với vàng nguyên chất.

Tổng hợp các mẫu nhẫn vàng hiện nay trên thế giới

Nhẫn vàng 18k và nhẫn vàng 14k

Đây là hai loại nhẫn vàng được sử dụng nhiều trong việc làm trang sức, nữ trang hằng ngày. Nhẫn vàng 18k và nhẫn vàng 14k có độ vàng ít hơn nhẫn 24k. Tuy nhiên, về độ bền, chịu nhiệt môi trường lại tốt hơn.

Chính vì thế mà chất liệu vàng 18k, vàng 14k thường được sử dụng trong thiết kế nhẫn trang sức. Bên cạnh đó, hình ảnh nhẫn vàng 18k, 14k đẹp với mức giá vừa tầm cũng được khách hàng ưa chuộng. Do đó, dòng sản phẩm này luôn được nhiều người quan tâm hơn.

Nhẫn nữ Moissanite đẳng cấp, sang trọng – NF2020080194

Nhẫn vàng 10k và nhẫn vàng 8k

Nhẫn vàng 10k và nhẫn vàng 8k thường được thiết kế kết hợp với các chất liệu khác. Về kiểu dáng nhẫn của 2 độ vàng này cũng đa dạng và phong phú.

Nó thường được sử dụng kết hợp với kim cương, đá quý, ngọc trai. Về kiểu dáng, nó thường được biến tấu thành nhiều hình ảnh sáng tạo. Như hình hoa lá, hình nơ, hình trái tim, hình đồng tiền, hình nụ hoa,…

Sản phẩm nhẫn vàng 10k và nhẫn vàng 8k được nhiều chị em tin dùng. Bởi sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, dễ dàng mix với các trang phục khác nhau.

Nhẫn kim tiền Trọn lộc đầy tài – Mã: NF2020080095

Các mẫu nhẫn vàng trắng, trơn và nhẫn vàng tây, nhẫn tân gô thiết kế

Tùy vào công năng, đặc tính cũng như độ tuổi mà nhẫn vàng sẽ có nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Chất liệu vàng truyền thống như 24k, 18k, 10k, 8k,…được sử dụng nhiều trong thiết kế nhẫn. Bên cạnh đó cũng phải kể đến những mẫu nhẫn vàng phổ biến khác trên thị trường. Đó là các loại nhẫn vàng trắng, nhẫn trơn, nhẫn vàng tây, nhẫn tân gô,…

Nhẫn vàng đơn giản, nhẫn trơn

Nhẫn vàng đơn giản hay còn được gọi là nhẫn vàng trơn. Đây là mẫu nhẫn vàng được thiết kế đơn thuần từ vàng. Chỉ tập trung vào một số chi tiết tinh tế làm điểm nhấn. Và chú trọng nhiều vào chất liệu, cũng như tuổi của vàng.

Nhẫn vàng trơn thường được người trung tuổi lựa chọn. Bởi nó thể hiện sự sang trọng, quý phái vốn có. Đồng thời nó cũng được lưu trữ để làm giá trị tài sản. Nhẫn vàng trơn ít bị hao mòn, cũng như hạn chế hao hụt quy đổi như nhẫn vàng kiểu.

Nhẫn vàng trắng, vàng tây

Hiện nay trên thị trường, chất liệu vàng trắng cũng được sử dụng nhiều trong thiết kế nhẫn. Nó khá hot và thu hút sự sở hữu của những khách hàng “sành” nữ trang.

Nhẫn vàng trắng còn được nhiều người gọi là nhẫn vàng tây. Dòng sản phẩm này được thiết kế tinh xảo, chú trọng nhiều vào chi tiết cầu kỳ. Bên cạnh đó là sự mới lạ trong việc kết hợp với kim cương, đá quý. Điều này đã tạo ra những mẫu nhẫn vàng kiểu thu hút khách hàng.

Nhẫn nữ Moissanite – Mã: NCH2020080261

Nhẫn vàng tân gô thiết kế to bản

Nhẫn vàng tân gô là một kiểu nhẫn vàng khá phổ biến và hút khách hiện nay. Điểm đặc biệt của các mẫu nhẫn chính là việc chú trọng vào mặt nhẫn. Đa phần được thiết kế to bản, cầu kỳ và rất bắt mắt.

Nhẫn vàng tân gô được thiết kế từ nhiều chất liệu vàng khác nhau. Ngoài ra mặt nhẫn còn được đính kết đá quý, ngọc trai sang trọng.

Nhẫn vàng tân gô phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Tùy vào giới tính mà đường nét sản phẩm sẽ được thiết kế phù hợp.

Nhẫn nữ Moissanite – Mã: NF2020080269

Hiện nay trên thị trường Việt Nam và cả thế giới đều có nhiều mẫu nhẫn vàng khác nhau. Nó được tạo tác từ việc kết hợp chất liệu vô cùng kỳ công và tinh xảo. Mỗi độ tuổi, giới tính, mỗi nhu cầu sử dụng đều có mẫu nhẫn vàng phù hợp. Tùy vào tuổi vàng, trọng lượng và chất liệu kết hợp mà giá cả nhẫn vàng cũng đa dạng hơn. Điều này đã mang đến sự chọn lựa phong phú cho các tầng lớp khách hàng.

Bạn hãy xem thêm: