Ruby đỏ là loại đá vô cùng quý hiếm và linh thiêng. Khi kết hợp với Tỳ Hưu, nó sẽ tạo ra món trang sức vừa đẹp vừa có ý nghĩa tốt. Sau đây, Jemmia sẽ giới thiệu cho bạn  ý nghĩa của mặt dây chuyền tỳ hưu đá ruby đỏ và cách đeo tốt nhất!

Mặt dây chuyền tỳ hưu đá Ruby đỏ

Ý nghĩa mặt dây chuyền tùy hưu đá ruby đỏ

Từ thời cổ đại, đá ruby đỏ đã được con người sử dụng trong các nghi thức linh thiêng của tôn giáo. Loại đá này cùng với thạch anh tím, kim cương, ngọc lục bảo  và sapphire được gọi là đá quý hồng y.

Thông thường, Ruby sẽ có dãy màu từ hồng nhạt đến đỏ huyết bồ câu. Trong đó, mặt dây chuyền tỳ hưu đá ruby đỏ thường làm bằng loại đá có màu đậm nhất.

Mặt dây chuyền tỳ hưu đá Ruby đỏ

Ý nghĩa đá ruby đỏ

Trong lĩnh vực phong thủy và sức khỏe, đá ruby luôn được đánh giá cao nhờ nguồn năng lượng dồi dào của mình.

Trong phong thủy, đá ruby đỏ tượng trưng cho máu và lửa. Nó sẽ mang lại sự can đảm, niềm tin, sự chiến thắng và mạnh mẽ. Ngược lại, đá ruby hồng lại mang nguồn năng lượng của tình yêu, sự dịu dàng.

Vì thế, ruby màu đỏ thường được nạm trên vũ khí, áo giáp cho người đàn ông ra trận. Mặt dây chuyền đá ruby hồng sẽ trở thành món trang sức của cô gái đang yêu.

Mặt dây chuyền tỳ hưu đá Ruby đỏ

Mang theo trang sức đá ruby bên mình, bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ đầy nhiệt huyết. Nhờ vậy, bạn sẽ luôn hăng hái trong mọi công việc, can đảm trong mỗi vấn đề cuộc sống.

Về sức khỏe, đá ruby trong mặt dây chuyền tỳ hưu đá ruby đỏ có khả năng xua đuổi, hỗ trợ điều trị bệnh.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trường năng lượng của nó sẽ kích thích các huyệt vị. Qua đó giúp máu huyết lưu thông, giúp ích cho tim, não và cột sống.

Thêm nữa, đá ruby đỏ cũng có khả năng chữa lành tinh thần. Dù là dây chuyền đá ruby hồng hay đỏ đều có tác dụng phòng ngừa động kinh. Đặc biệt, loại trang sức này cũng tốt cho những người bị chứng trầm cảm, tâm thần phân liệt.

Mặt dây chuyền tỳ hưu đá Ruby đỏ

Ý nghĩa của mặt dây chuyền tỳ hưu đá ruby đỏ

Tỳ hưu là một trong những đứa con của rồng. Nó được xem là con vật đẹp đẽ nhất với đôi cánh trên lưng như chim. Tỳ hưu có sừng to, đầu giống như kỳ lân, thân to như gấu, trên thân có vảy như rồng.

Đặc biệt, vì tỳ hưu không có hậu môn nên nó được xem là linh vật giữ của tốt nhất.

Tùy vào loại tỳ hưu mà mặt dây chuyền mặt tỳ hưu đá ruby đỏ sẽ có công dụng khác nhau:

  • Tỳ hưu có hai sừng là tỳ hưu thiên lộc, đây là con vật phụ trách trông coi của cải cho ngọc hoàng. Thức ăn của nó là vàng bạc châu báu nên bụng và mông lúc nào cũng to. Loại tỳ hưu này sẽ giúp người đeo thu hút tiền bạc, sự giàu sang và danh tiếng.
  • Tỳ hưu có một sừng và khuôn mặt dữ tợn có tên là tỳ hưu Tịch Tà. Đây là con vật chuyên ăn những hồn ma xấu xa và những nguồn năng lượng xấu. Nó sẽ là lá bùa bình an giúp người đeo tránh được xui rủi, những điều không may.

Mặt dây chuyền tỳ hưu đá Ruby đỏ

Cách đeo dây chuyền tỳ hưu đúng phong thủy

Mặt dây chuyền tỳ hưu đá ruby đỏ có nguồn năng lượng vừa thanh khiết và to lớn. Đồng thời, nó được tạo thành từ loại đá và linh vật rất thiêng nên phải hết sức cẩn thận khi đeo.

Đầu tiên, tùy hưu đá ruby hồng và đỏ thuộc mệnh hỏa. Vì vậy, nó chỉ phát huy năng lượng tốt nhất khi được người mệnh hỏa, mệnh thổ đeo. Những người thuộc mệnh thủy hay mộc không nên đeo trang sức này.

Thứ hai, tỳ hưu sẽ nhận người đeo là chủ nhân của nó. Nếu bạn muốn nó giúp bạn thu hút tiền tài, thành công thì bạn nên thường chạm vào trang sức. Điều này sẽ tạo ra sự kết nối và gắn kết. Đặc biệt, điều tối kỵ là không được để người khác chạm vào tỳ hưu của bạn.

Mặt dây chuyền tỳ hưu đá Ruby đỏ

Thứ ba, tỳ hưu rất kỵ những thứ dơ bẩn. bạn không nên đeo dây chuyền mặt tỳ hưu đá ruby đỏ khi đi vệ sinh hoặc đến nơi ô uế. Đồng thời, nên thường xuyên vệ sinh để mặt dây chuyền, đá ruby luôn sáng bóng.

Cuối cùng, cần chú ý đến hướng đầu của tỳ hưu. Cách đeo đúng là mặt tỳ hưu sẽ hướng lên trời ss hấp thụ linh khí của trời đất. Đuôi tỳ hưu sẽ hướng xuống để giữ tiền của luôn chắc chắn.

Qua bài viết, jemmia hy vọng bạn đã hiểu hơn về dây chuyền tỳ hưu mặt đá ruby đỏ. Khi có nhu cầu về sản phẩm, nhớ ghé Jemmia để được tư vấn nhé!

Vòng tay tỳ hưu Vàng

Tỳ Hưu (tiếng Trung Quốc: 貔貅 Phiên âm: pí xiū) là một linh vật có hình dáng giống Kỳ lân (麒麟, bính âm: qílín) một trong 4 linh vật theo tín ngưỡng dân gian Á Đông. Theo phong thuỷ đeo vòng tay Tỳ Hưu vàng sẽ mang tới tài lộc và bình an cho người sở hữu.

Vòng tay Tỳ Hưu vàng

Vòng tay tỳ hưu vàng 2021 của Jemmia được chế tác thủ công tỉ mỉ, tinh xảo. Là một một món quà sang trọng và vô cùng ý nghĩa giúp quý khách hàng mở đầu một năm 2021 Tấn Tài – Tấn Lộc – Tấn Bình An.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp vòng tay tỳ hưu vàng tại: