Bạn đang muốn biết 1 carat kim cương nước D bao nhiêu tiền? Mua kim cương ở đâu đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi sẽ giúp mọi người có được thông tin cần thiết nhất qua bài chia sẻ này. Hãy theo dõi chúng tôi nhé!

1 carat kim cương nước D bao nhiêu tiền?

Các yếu tố tác động chính đến giá kim cương 1 carat nước D

Kim cương là một dòng sản phẩm không có mức giá cố định. Giữa các viên kim cương luôn có mức giá khác biệt. Trường hợp đơn giản nhất đó là 1 carat kim cương sẽ có giá cao hơn tổng giá hai viên kim cương 0.5 carat.

Với 1 carat kim cương nước D cũng sẽ chịu nhiều tác động khác nhau khi đưa ra định giá. Theo GIA sẽ có bốn tiêu chuẩn hàng đầu trong định giá kim cương đó là trọng lượng, màu sắc, độ trong suốt và kiểu cắt.

Kim cương 1 carat nước D đã đạt tiêu chuẩn cao nhất về màu sắc GIA. Sự thay đổi giá sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố là độ trong suất và kiểu cắt. Trong đó, độ trong suất có sự tác động lớn nhất.

GIA đã đưa ra định nghĩa và chia độ trong suốt thành các mức độ khác nhau:

  • FL: Kim cương đạt chuẩn hoàn mỹ
  • IF: Độ trong suốt bên trong kim cương đạt chuẩn hoàn hảo
  • VVS: Kim cương gần như trong suốt khó có thể nhìn được ở chế độ x10. Nó có hai cấp độ giảm dần là VVS1 và VVS2.
  • VS: chuẩn kim cương rất ít tạp chất. Độ tinh khiết kim cương trong mức trung bình. Nó gồm có VS1 và VS2
  • SI: Kim cương có ít tạp chất và có thể phát hiện bằng mắt thường. GIA chia thành hai cấp độ là SI1 và SI2
  • I1,I2,I3 là loại kim cương có tạp chất nhiều. Giá trị về độ tinh khiết rất thấp

Bảng giá tham khảo của 1 carat kim cương

Nước màu Độ tinh khiết  Giá tham khảo
D VVS1 354.300.000
D VVS2 316.000.000
D VS1 307.500.000
D VS2 252.500.000

Giá trị thực tế của 1 carat kim cương nước D sẽ còn giao động theo tình hình chung của thị trường và một số điều kiện khác nữa.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là nhà nhập khẩu, phân phối kim cương GIA chính hãng

Xem ngay:

Tìm hiểu thông tin về kim cương 1 carat nước D

Kim cương được chia thành 2 nhóm màu sắc là có màu và không màu. Nhóm kim cương không màu sẽ là những loại có khung màu từ vàng nhạt cho đến trong suốt. Trung tâm đá quý Hoa kỳ – GIA đã đưa ra phân cấp cho kim cương không màu từ D đến Z.

Kim cương nước D là loại kim cương có độ trong suốt cao nhất. Chúng thường rất hiếm và có mức giá cực cao. Người sành kim cương sẽ thường lựa chọn hột xoàn nước D để chế tác trang sức.

Với kích thước 1 carat, kim cương sẽ nặng khoảng 0,2 gram và khoảng 6,5 ly. Cỡ kim cương này không quá nhỏ cũng không quá lớn. Chúng rất phù hợp cho trang sức sử dụng hằng ngày.

Tìm hiểu thông tin về kim cương 1 carat nước D

1 carat kim cương nước D

Địa chỉ mua kim cương 1 carat nước D đạt chuẩn GIA

Kim cương 1 carat nước D luôn nằm trong lựa chọn tuyệt vời của mọi người. Bởi vì, nó có kích cỡ hợp lý và rất đẹp. Một viên kim cương có giá trị thực khi nó đã được kiểm chứng về chất lượng.

GIA là một trong những đơn vị kiểm nghiệm kim cương quốc tế. Tại Việt Nam, GIA đã uỷ quyền nhập và phân phối kim cương cho Jemmia Diamond. Chính vì vậy, bạn chỉ cần đến một trong những cửa hàng Jemmia diamond sẽ mua được kim cương nước D cỡ 1 carat chất lượng.

Mức giá kim cương của Jemmia được đánh giá là giá cạnh tranh nhất thị trường. Cùng với đó, khách hàng đến với chuỗi cửa hàng luôn nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mỗi vị khách sẽ nhận được tư vấn từ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn sâu về kim cương.

Jemmia diamond còn thường xuyên mang đến các chương trình ưu đãi và flash sale siêu hấp dẫn. Đặc biệt, cửa hàng còn hỗ trợ thu mua và đổi mới kim cương cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin hữu ích liên quan đến 1 carat kim cương nước D bao nhiêu tiền? Chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn mua được kim cương đúng chuẩn GIA với mức giá tốt nhất. Liên hệ với Jemmia Diamond qua hotline 0775 110 111 để có thông tin giá kim cương mới nhất.