Nhẫn phong thủy được xem là vật mang lại may mắn và “hộ mệnh” cho mỗi người nếu biết chọn nhẫn đúng cách. Nhẫn đeo phong thủy có nhiều tác dụng nhưng chủ yếu người ta đeo để cầu nhiều may mắn và tài lộc. Hãy khám phá về ý nghĩa của nhẫn đeo phong thuỷ và cách chọn được nhẫn theo phong thủy hợp với bạn trong bài viết sau đây nhé!

Tại sao nhẫn phong thuỷ ngày càng được ưa chuộng?

Nhẫn là vật trang sức bạn có thể mang theo bên mình rất gọn nhẹ cũng như dễ đeo, dễ tháo. Thiết kế của nhẫn không có điểm kết thúc với hình dạng tròn bất tận tượng trưng cho sự trọn vẹn, đủ đầy. Vì thế nhẫn được lựa chọn để làm vật phong thuỷ đeo trên người nhiều nhất.

Nhẫn làm vật phẩm phong thuỷ đẹp, giá hợp lý

Trong các loại trang sức cùng loại thì nhẫn nhỏ nhất, dễ đeo nhất và giá trị của nó cũng ít nhất. Để sở hữu một chiếc nhẫn phong thuỷ bạn chỉ mất ½ đến ⅓ giá trị so với bông tai và ít hơn nhiều lần so với dây chuyền. Các sản phẩm như bông tai, dây chuyền đa phần thường được sử dụng như phụ kiện làm đẹp.

Hình 1: Nhẫn đeo phong thuỷ có thiết kế đẹp mắt

Với nhẫn thì khác, chúng ta dù có ít tiền vẫn có thể mua được chiếc nhẫn đeo phong thuỷ. Không phải cứ mua nhẫn nhiều tiền thì mới hợp, mới tốt cho phong thuỷ. Hơn nữa nhẫn đeo phong thuỷ bạn vẫn có thể đeo như một món đồ trang sức bình thường để làm đẹp.

Nhẫn có tác dụng phong thuỷ giúp “cầu được ước thấy”

Không ai kiểm chứng hay cân đo đong đếm được phong thuỷ. Nhưng thực tế nhiều người sử dụng nhẫn phong thuỷ xong thực sự có tác dụng, vận may kéo đến với họ. Cũng có thể là sự trùng hợp nhưng không thể nhiều người trùng hợp như thế được.

Hình 2: Nhẫn đeo trong phong thuỷ giúp người đeo gặp nhiều may mắn

Dù không ai có thể kiểm chứng được nhưng thực sự có những điều kỳ bí và sợi dây liên kết nào đó giữa phong thuỷ và con người. Giống như tâm linh vậy, chúng ta không giải thích được nhưng rất nhiều người tin vào nó. Ai đã từng gặp và trải qua rồi thì tín và tin theo.

Người ta dùng nhẫn đeo phong thuỷ để cầu mong mọi điều tốt đẹp từ tài lộc, may mắn, phú quý cho đến hạnh phúc, sức khỏe, trí tuệ… Nhìn chung có tác dụng nhiều hay không thì nhẫn dùng trong phong thuỷ để đeo vẫn rất đẹp.

Tư vấn cách chọn nhẫn hợp phong thuỷ hút tài lộc may mắn cả năm

Bạn muốn mua nhẫn hợp phong thủy nhưng chưa biết nên lựa chọn như thế nào. Chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn chọn các loại nhẫn phong thủy phù hợp.

Chọn nhẫn hợp mệnh hợp tuổi

Đầu tiên khi chọn nhẫn theo phong thủy cần chọn nhẫn hợp với mệnh và hợp với tuổi. Bạn dựa vào hàng can năm sinh và tuổi để xác định mình mệnh gì. Sau đó tìm màu phù hợp với bản mệnh của bạn và màu tương sinh với bản mệnh trong ngũ hành để chọn màu nhẫn.

Hình 3: Chọn nhẫn màu sắc hợp ngũ hành

Ví dụ tuổi của bạn là mệnh Mộc thì chọn nhẫn phong thuỷ màu xanh lá xanh lam (nhẫn đính đá). Và chọn nhẫn có màu vàng, nâu, cam, xám đại diện cho Thổ (Thổ sinh Mộc) là tương sinh.

Chọn những loại nhẫn có tác dụng hút tài lộc

Chọn nhẫn hợp phong thủy nếu cầu các yếu tố khác chúng ta có thể chọn bất kỳ loại nhẫn nào miễn nó hợp mệnh, hợp tuổi. Nhưng nếu là nhẫn cầu may mắn và hút tài lộc bạn nên đeo những mẫu nhẫn sau:

Nhẫn kim tiền: Nhẫn kim tiền là loại nhẫn giúp người đeo thu về tài lộc dồi dào cả năm. Nhẫn có hình dạng các đồng tiền xu kề nhau hoặc lồng ghép vào nhau đẹp mắt.

Nhẫn lông voi: Nhẫn lông voi là loại nhẫn được rất nhiều người lựa chọn làm nhẫn phong thuỷ trong mấy năm gần đây. Nghe đồn nhẫn này đem lại nhiều may mắn cho người đeo. Thiết kế nhẫn tương đối đơn giản nhưng rất thời trang.

Nhẫn cóc ngậm tiền vàng, châu báu: Cóc là một linh vật được dân gian xem là “cậu ông Trời”. Nhẫn cóc ngậm tiền vàng và nhả ra cho chủ nhân giúp chủ nhân thu về nhiều tiền tài là nhẫn nên đeo để chiêu tài năm 2021 này nhé.

Với muôn vàn lựa chọn như thế, hẳn bạn sẽ rất phân vân khi tìm đến nơi phù hợp để mua, Đừng lo, hãy ghé Jemmia tại 413 Huỳnh Văn Bánh, Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh cùng 2 chi nhánh ở 2 miền còn lại. Tại đây, bạn sẽ có cho mình những lựa chọn phù hợp, hữu hiệu để tô điểm thêm giá trị của bản thân mình.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: