Cách đeo nhẫn phong thủy cho nữ đang được rất nhiều chị em phái đẹp quan tâm. Phong thủy chắc chắn nó phải hợp với từng cung, mệnh của mỗi người. Việc chọn nhẫn phong thủy cho nữ cần chú ý đến những yếu tố nào? Nên chọn nhẫn có hình dáng sao cho phù hợp?

Nhẫn phong thủy có ý nghĩa gì?

Trang sức không chỉ làm đẹp cho con người, ngày nay nó còn được chọn là vật cải mệnh vô cùng ý nghĩa. Nếu bạn chọn đúng kiểu nhẫn, đúng màu nhẫn phù hợp với mệnh thì vạn sự trong công việc, cuộc sống đều được hanh thông.

Nhẫn phong thủy phải được chọn đúng, đeo đúng nó mới phát huy công dụng tuyệt vời của mình. Tùy vào giới tính và tình trạng hôn nhân bạn có thể chọn cách đeo nhẫn phong thủy cho nữ ở mỗi tay khác nhau.

Hình 1: Nhẫn phong thủy nữ mệnh Kim

Nếu bạn chưa kết hôn nhẫn sẽ được đeo theo nguyên tắc nam tả nữ hữu. Nếu bạn là nam, tay trái sẽ đại diện cho bản thân mình, tay phải là bên dành cho vợ, cho người yêu. Còn nếu bạn là nữ thì quy tắc này được áp dụng ngược lại. Đối với người đã kết hôn nhẫn phong thủy được đeo theo nguyên tắc ngược lại với những người chưa có vợ chồng.

Cách đeo nhẫn phong thủy cho nữ được áp dụng đúng sẽ giúp bạn luôn nhận được may mắn, cuộc sống hạnh phúc, công việc thuận lợi. Bên cạnh đó, nếu bạn chọn không đúng cung, mệnh của mình nó lại là vật phẩm hút những điều xui xẻo đến với bạn và gia đình.

Tuyệt chiêu đeo nhẫn phong thủy nữ để gặp nhiều may mắn?

Với nữ giới, nhẫn không chỉ là vật trang sức không thể thiếu giúp phái đẹp trở nên quyến rũ hơn. Bên cạnh đó, nhẫn còn được xem là vật phong thủy đang được rất ưa chuộng. Nữ đeo nhẫn phong thủy tay nào là đúng? Cần chú ý gì khi đeo nhẫn phong thủy cho nữ để có được may mắn?

Nữ chưa kết hôn đeo nhẫn phong thủy bên tay phải, mỗi ngón lại có ý nghĩa khác nhau:

  • Ngón cái là biểu tượng của mệnh Mộc, nếu bạn đeo ngón này chứng tỏ bạn có sự độc lập, mạnh mẽ trong mọi tình huống. Thêm vào đó, nó còn thể hiện rõ được cái uy quyền của bạn.

Hình 2: Nhẫn phong thủy nữ cho mệnh Mộc

  • Ngón trỏ mang mệnh Hỏa, nếu bạn đeo ngón này nó nói lên rằng bạn có nhiều tham vọng với năng lực của bản thân. Nhiều ý kiến còn cho rằng khi nữ đeo nhẫn ngón này ngầm ý bật đèn xanh cho chàng lui tới.
  • Đeo nhẫn ngón giữa sẽ thay lời muốn nói rằng bạn là người của gia đình, người sống tình cảm, biết quan tâm, giúp đỡ mọi người.
  • Ngón áp út là ngón đeo nhẫn phong thủy để chiêu tài, ngón tay mang mệnh Kim và là ngón mang tài lộc, may mắn đến với cuộc sống của bạn.

Cách đeo nhẫn phong thủy cho nữ được chọn vào ngón út, điều này nói lên sẽ có quý nhân phù trợ cho bạn trong thời gian tới. Thêm vào đó để chọn được một chiếc nhẫn phong thủy đúng vận mệnh cần lưu ý đến màu sắc của nhẫn, của viên đá đính kèm cùng với tuổi của bạn để vận may luôn bên cạnh.

Nhẫn phong thủy nữ nên chọn màu gì?

Ngoài câu hỏi nữ đeo nhẫn phong thủy ngón nào để hút tài lộc, may mắn thì màu sắc của chiếc nhẫn cũng là yếu tố được quan tâm nhiều. Từng cung mệnh sẽ có những màu tương sinh và những màu tương khắc khác nhau.

Hình 3: Chiếc nhẫn phong thủy hợp mệnh Hỏa

Người mệnh Mộc hợp với nhẫn có màu xanh lục, người mang mệnh Kim lại hợp với màu vàng, vàng nâu, xám trắng, màu trắng. Với những người mang mệnh Thủy sẽ hợp với những chiếc nhẫn đính đá màu xanh dương. Người mệnh Hỏa lại hợp màu xanh lá, người mệnh Thổ nên chọn nhẫn có đá màu đỏ, hồng, tím, cam.

Với những thông tin trên chúng tôi tin chắc cách đeo nhẫn phong thủy cho nữ không còn làm bạn khó xử. Sau khi đã xác định được ngón đeo, màu sắc hợp mệnh của mình rồi bạn cần chọn được một địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin. Nếu bạn còn băn khoăn, hãy đến với Jemmia, đội ngũ chuyên nghiệp và uy tín thương hiệu chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: