Sử dụng đá quý thiên nhiên như một vật phẩm phong thủy với hy vọng mang đến may mắn và thịnh vượng cho bản thân. Ngoài cách lựa chọn đá quý phù hợp bạn còn cần biết cách bảo dưỡng, chăm sóc và tăng năng lượng cho nó. Thạch anh tóc vàng cũng không ngoại lệ. Cùng tìm hiểu cách tăng năng lượng cho đá thạch anh tóc vàng sau đây.

Cách tẩy uế đá thạch anh tóc vàng

Không phải ai cũng biết nếu mua các vật phẩm phong thủy lần đầu. Trước khi sử dụng bạn nên tiến tẩy uế nó. Để có được nguồn năng lượng tốt, xua đuổi năng lượng xấu đá thạch anh tóc vàng cũng không ngoại lệ.

cách tăng năng lượng cho đá thạch anh tóc vàng

Khi lần đầu mua vật phẩm phong thủy từ thạch anh tóc vàng. Bạn cần tiến hành tẩy uế đá thạch anh tóc vàng sau đó lau chùi sạch sẽ tiến hành khai quang. Nếu vật phẩm đó là linh vật hoặc tiến hành thực hiện trì chú trước khi sử dụng.

Sau một thời gian sử dụng bạn nên biết cách làm sáng đá thạch anh tóc vàng và nạp thêm nguồn năng lượng mới cho nó. Tốt nhất là khoảng một năm sau khi sử dụng và lặp lại chu kỳ này mỗi năm.

Cách tẩy uế đá thạch anh tóc vàng

Cách tăng năng lượng cho đá thạch anh tóc vàng cho nó. Được hiểu đơn giản là làm sạch bề mặt. Loại bỏ bụi, đánh bóng vật phẩm chi tiết hơn bạn có thể thực hiện theo những cách sau đây:

Sử dụng muối biển để tẩy uế đá thạch anh tóc vàng. Bạn cho thạch anh và muối vào hũ đựng để ngoài trời một ngày. Hoặc ngâm thạch anh tóc vàng trong dung dịch nước muối biển pha loãng khoảng 3 giờ sau đó rửa và lau sạch.

Sử dụng rượu trắng. Ngâm thạch anh tóc vàng trong rượu trắng 3 đến 5 giờ. Sau đó rửa sạch lại bằng nước rồi phơi nắng cho khô.

Tẩy uế đá bằng nước và mặt trời. Ngâm thạch anh tóc vàng trong nước 1 giờ. Và phơi nắng trong 2 giờ. Để đá hấp thụ năng lượng từ nước và ánh sáng.

Tẩy uế đá thạch anh tóc vàng bằng âm thanh. Đây là một cách khá thú vị với niềm tin sẽ tẩy được những nguồn năng lượng âm tích tụ trong đá thạch anh tóc vàng bằng như âm thanh thuần khiết như tiếng chuông, nhạc thiền, nhạc giao hưởng,…

Tẩy uế đá phong thủy bằng khói hương, trầm hương: bạn thực hiện bằng cách hơ đá thạch anh tóc vàng lên khói hương hoặc trầm hương, nếu đá quá nặng thì bạn hãy hơ xung quanh, làm việc này trong khoảng thời gian 30 phút sẽ giúp thanh lọc năng lượng tiêu cực của đá thạch anh tóc vàng trừ tà khí và nạp năng lượng tốt vào đá.

cách làm sáng đá thạch anh tóc vàng

Những điều lưu ý khi tẩy uế và nạp năng lượng cho đá thạch anh tóc vàng

Việc tẩy uế bất kỳ loại đá phong thủy nào không chỉ riêng thạch anh tóc vàng cần được tiến hành khi mới mua vật phẩm phong thủy về và trước khi sử dụng.

Thời gian tốt nhất để tẩy uế và làm sạch đá thạch anh tóc vàng là khi mặt trăng suy yếu, từ 11 giờ đến 1 giờ là lúc nguồn năng lượng trong nhà ở đỉnh cao nhất, tuyệt đối không nên bắt đầu tẩy uế vào ban đêm.

Khoảng thời gian tốt nhất để làm sạch năng lượng xấu là khoảng 3 ngày tức 72 giờ để làm sạch vật phẩm phong thủy từ thạch anh tóc vàng, nếu có thời gian bạn có thể áp dụng khoảng 7 ngày 168 giờ còn không bạn phải thực hiện việc này tối thiểu là 24 giờ.

Sau một thời gian sử dụng thì năng lượng từ thạch anh tóc vàng sẽ bị tiêu hao do truyền qua cơ thể người vì thế bạn nên tiến hành tẩy uế và nạp năng lượng cho đá thạch anh tóc vàng định kỳ khoảng 1 năm hoặc nếu bạn cảm thấy đá phong thủy của mình tích khá nhiều năng lượng xấu cần thanh lọc thì hãy thực hiện quá trình này.

Lưu ý

Tuyệt đối không ngâm thạch anh tóc vàng với các dung dịch hay hóa chất tẩy rửa nó sẽ ảnh hưởng đến độ bóng và màu sắc của thạch anh tóc vàng.

Sau khi thanh tẩy và nạp năng lượng cho đá bạn nên đeo nó vào người để nguồn năng lượng có từ đá tạo nên một lớp màng bảo vệ bạn đồng thời để tăng sự kết nối giữa bạn và thạch anh tóc vàng.

Hy vọng những thông tin này sẽ bổ ích giúp bạn biết cách tẩy uế thạch anh tóc vàng. Và thực hiện nó một cách dễ dàng. Để có thể tiếp thêm năng lượng tích cực cho đá thu hút vận may, tài lộc và thịnh vượng cho bản thân.

Moissanite

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite, một loại khoáng thạch có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại: