Bọ Cạp là 1 trong 12 cung hoàng đạo, mang nét tính cách rất mạnh mẽ và quyết đoán. Vậy loại đá quý phong thủy nào sẽ giúp tăng cường nét cá tính này đồng thời kìm hãm sự nóng nảy để cuộc sống của người thuộc cung Bò Cạp luôn được hanh thông, may mắn? Hãy cùng JEMMIA tìm hiểu về loại đá phù hợp với cung Bò Cạp qua bài viết sau nhé!

Những nét tính cách đặc trưng của cung Bò Cạp

Bò Cạp là những người sinh từ 24/10 đến ngày 22/11, một số tên gọi khác của cung này là Thần Nông hoặc Hổ Cáp. Điểm nổi bật nhất trong tính cách của cung Bò Cạp là sự đam mê, sâu sắc và đầy quyết đoán. Đây cũng được coi là cung hoàng đạo quyến rũ và thu hút vào bậc nhất. Nhìn chung, cả nam và nữ cung Bò Cạp đều là những người rất chung thủy trong tình yêu, tuy nhiên họ thường không mấy tin tưởng nửa kia của mình và thường đặt ra những thử thách rất đáng gờm.
Những nét tính cách đặc trưng của cung Bò Cạp
Cung bọ cạp là cung hoàng đạo có sức quyến rũ và thu hút nhất trong 12 cung hoàng đạo

Mệnh Bò Cạp nên đeo đá màu gì?

Được sự soi rọi của sao Hỏa, những người thuộc cung Bò Cạp thật sự rất phù hợp với sắc đỏ uy quyền, với những gì rực cháy mãnh liệt. Màu đỏ cũng đặc biệt góp thêm năng lượng tích cực cho tấm lòng nhiệt huyết, sống hết mình, làm hết khả năng của người thuộc cung Bò Cạp dù bề ngoài của họ được phủ một vẻ bề ngoài khá tĩnh lặng. Nếu như những cung hoàng đạo khác còn thích hợp với nhiều màu sắc khác nhau thì Bò Cạp chỉ thích hợp với nhóm màu đỏ đặc trưng từ đỏ tươi, đỏ thẫm, đỏ tía đến đỏ cam.
Một món trang sức có đính viên đá quý màu đỏ không chỉ giúp Bò Cạp tự tin hơn trong cuộc sống mà còn thể hiện được khí chất cao quý, sự điềm tĩnh, lòng nhiệt thành và cuốn hút mà sao Hỏa đem lại. Đá quý gam màu đỏ cũng thuận theo Ngũ hành phương Đông cũng như theo chiêm tinh học của phương Tây, từ đây tăng cường nguồn năng lượng may mắn bao quanh Bò Cạp.

Mệnh Bò Cạp nên đeo đá màu gì?
Nhóm đá quý Carnelian đỏ, ruby,.. rất tương đồng với nét quyến rũ của cung bọ cạp
Sự mạnh mẽ, điểm quyến rũ và thu hút của Hổ Cáp cũng gắn liền với những nhóm đá quý có tương đồng tính chất này như Carnelian đỏ, ruby, canxedon, granat, agat, obsidian, kim cương đỏ.
Nếu còn đang phân vân loại trang sức đá quý nào phù hợp với cung Bò Cạp, đừng quên liên hệ ngay với JEMMIA để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: