Mỗi món đồ phong thủy đều mang một ý nghĩa đặc biệt, nên chúng thường được chú trọng trong quá trình lựa chọn. Và nhẫn hồ ly cũng vậy, không chỉ là vật trang sức thông thường. Chúng còn là biểu trưng cho tình duyên của phụ nữ, mang lại may mắn, thu hút tài lộc. Vì những lí do trên mà loại nhẫn này được săn đón. Tuy nhiên, ít ai biết cách đeo nhẫn hồ ly vàng quay ra hay quay vào, đeo nhẫn hồ ly ngón nào. Sau đây là những lời giải cho vấn đề trên. 

Đeo nhẫn hồ ly quay ra hay quay vào

Nhẫn hồ ly là một loại đá đặc biệt, có linh khí. Vì vậy, khi đeo bạn cần phải lưu ý đến phương hướng. Nhẫn khi bị đeo ngược hướng sẽ vô tác dụng, khiến chúng không thể phát huy được các năng lượng tích cực như mong muốn. Thậm chí, bạn còn gặp phải những điều xui xẻo khi mang không biết đeo nhẫn hồ ly quay ra hay quay vào.

Để đeo nhẫn hồ ly đúng cách, bạn cần lưu ý phần đầu nhẫn hồ ly luôn hướng ra ngoài. Cách làm này sẽ giúp thu hút được nguồn năng lượng tốt, may mắn trong đường tình duyên và công việc. Đồng thời, nếu muốn tăng thêm pháp lực cho nhẫn hồ ly, bạn nên mang chúng đến các chùa, khẩn cầu. Để nguồn năng lượng tích cực của đá được khai mở hoàn toàn. 

Đeo nhẫn hồ ly ngón nào
Đeo nhẫn hồ ly quay ra hay quay vào

Cách đeo nhẫn hồ ly ngón nào để đem lại may mắn và tài lộc

Để thu hút được nhiều may mắn, ngoài việc đeo nhẫn hồ ly quay ra hay quay vào, thì bạn cũng phải quan tâm đến đeo nhẫn hồ ly ngón nào. Việc làm này giúp gia tăng được pháp lực cho nhẫn, mang đến điều tốt lành cho người đeo. Tùy từng nhu cầu và mong muốn, chủ nhân sẽ chọn mang ngón khác nhau. Vì mỗi ngón sẽ mang ý nghĩa cùng số mệnh riêng.

Nhẫn hồ ly nên đeo ngón tay nào để tăng uy quyền

Theo như phong thủy, ngón cái thuộc mệnh Mộc, tượng trưng cho cha mẹ hoặc khí phách của người mang. Khi đeo nhẫn hồ ly ở ngón này sẽ cho thấy bạn là người độc lập, mạnh mẽ và không ngại gian khổ. Đặc biệt, những nhà lãnh đạo thường chọn ngón nào để đeo nhẫn. 

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng cho rằng, đeo nhẫn hồ ly ở ngón này mang lại vận may. Cùng với đó là sự an khang và phú quý. Bạn nên đeo ở ngón cái của tay trái là tốt nhất, điều này tránh làm nhẫn hao mòn trong quá trình sử dụng.

Nhẫn hồ ly đính kim cương mang lại nhiều may mắn

Đeo ngón trỏ – Thăng tiến trong sự nghiệp

Ngón trỏ đại diện cho mệnh hỏa, thường được biết đến với sức mạnh tham vọng quyền lực, uy quyền, giàu sức sáng tạo về một tinh thần phóng khoáng. Bên cạnh đó chúng còn đại diện cho việc ra lệnh và thực hành. 

Thế nên khi mang nhẫn ở ngón này bạn sẽ cải thiện được vận khí, dần trở thành người có địa vị trong xã hội. Với những người hay giao tiếp ngoài xã hội thì đeo ngón này rất hợp lý.

Đeo nhẫn hồ ly
Ngón trỏ đại diện cho mệnh hỏa, thường được biết đến với sức mạnh tham vọng quyền lực

Đeo ngón giữa – Duy trì hạnh phúc

Đeo nhẫn ngón giữa đại diện mệnh Thổ, thường có mối quan hệ ruột thịt và tinh thần trách nhiệm. Với những ai thiếu tự tin, thì đeo nhẫn ở ngón này là hợp lý nhất. Bên cạnh đó, ngón giữ còn có ý nghĩa là sự tích lũy tài phúc. Ngoài ra, chúng còn được ưa chuộng nhờ vào nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống. Tăng sức mạnh và hấp thụ năng lượng tối đa.

Đeo nhẫn hồ ly ngón giữa
Đeo nhẫn ngón giữa đại diện mệnh Thổ, thường có mối quan hệ ruột thịt và tinh thần trách nhiệm.

Đeo nhẫn ngón áp út – Chiêu tài chiêu lộc

Ngón áp út trên bàn tay được xem là ngón chiêu tài chiêu lộc. Ảnh hưởng lớn đến việc kinh doanh, lợi nhuận cho người đeo. Chúng giúp thu hút được nhiều tài lộc, mang đến năng lượng tốt và tập trung được may mắn trong kinh doanh.

Đeo nhẫn hồ ly ngon áp út
Ngón áp út trên bàn tay được xem là ngón chiêu tài chiêu lộc.

Đeo nhẫn ngón út – Tăng vận gặp quý nhân

Ngón này sẽ giúp bạn phát triển được khả năng giao tiếp dù bạn gặp ai đi nữa. Điều này giúp bạn có thêm lòng yêu mến và sự thông cảm với mọi người xung quanh. Nhiều người tin rằng, đeo nhẫn ngón út sẽ cải thiện được các mối quan hệ và tăng mối nhân duyên cho người đeo. 

Đeo nhẫn hồ ly quay ra hay quay vào, đeo ngón nào mới tốt?
Nhẫn hồ ly vàng nên đeo ngón nào để tăng vận gặp quý nhân, được mọi người yêu mến

Vậy đeo nhẫn hồ ly như thế nào là đúng

Người ta thường mua nhẫn hồ ly với mong muốn gặp nhiều thuận lợi trong tình duyên vậy nên:

  • Bạn nên đeo nhẫn hồ ly ở ngón giữa nếu đang trong cuộc hôn nhân để duy trì được niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. 
  • Nếu bạn đang muốn thu hút tài lộc, kích thích vận đào hoa thì nên mang nhẫn hồ ly ở ngón trỏ để khai vận tình duyên
  • Còn đối với những người đang yêu và sắp kết hôn, thì ngón áp út chính là sự chọn lựa phù hợp với bạn. Chúng sẽ giúp mối quan hệ hiện đang có thêm hạnh phúc và bền lâu

Mong rằng những thông tin hữu ích trên, đã giúp bạn biết được nên đeo nhẫn hồ ly ở ngón nào để phù hợp và thuận tiện trong tình yêu và hôn nhân.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại:

Xem nhẫn cầu hôn 2020Xem giá kim cương