Đá ngọc lục bảo giá bao nhiêu khi hiện nay có khá nhiều nơi kinh doanh chúng. Chọn sở hữu Emerald, làm sao để người mua biết cách nhận biết ngọc Lục Bảo tự nhiên với nhân tạo? Những chia sẻ sau đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này. Đồng thời có được kinh nghiệm chọn lực thích hợp cho mình. Nhằm sở hữu đá Emerald chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

ngọc lục bảo giá bao nhiêu

Đá ngọc lục bảo giá bao nhiêu trên thị trường? Cách nhận biết ngọc Lục Bảo tự nhiên với nhân tạo?

Ngọc lục bảo hay đá Emerald giá bao nhiêu hợp lý? Chúng có đắt so với điều kiện của người mua hay không? Cũng như làm sao để xác định chính xác mức giá hợp lý khi niêm yết ngọc lục bảo trên thị trường? Khi hiểu về những điều này, người mua sẽ an tâm hơn trong việc chọn sở hữu Emerald cho mình.

Những yếu tố ảnh hưởng giá bán emerald

Đá Emerald giá bao nhiêu phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bởi mỗi viên ngọc lục bảo Emerald trên thị trường đều có những điểm riêng biệt nhất định. Do đó, việc xác định giá Emerald phải được xem xét trên những yếu tố ảnh hưởng này.

Emerald phổ biết mang sắc xanh rực rỡ. Thế nhưng, trong bảng màu của chúng còn có nhiều cấp độ xanh khác nhau. Chính vì thế mà màu sắc cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá của Emerald bán ra thị trường.

Bên cạnh đó, ngọc lục bảo Emerald còn được xem xét cả về trọng lượng, hình dáng và độ thuần khiết. Những yếu tố này nằm trong nhóm tiêu chí đánh giá 4C khi xác định Emerald.

Emerald khai thác thô sẽ trải qua quá trình nghiên cứu, tìm hiểu và chế tác sao cho hoàn mỹ. Mỗi viên ngọc lục bảo mang trong mình độ thuần khiết nhất định. Do đó, độ thuần khiết càng cao đồng nghĩa với việc ngọc lục bảo Emerald càng đắt giá.

cách nhận biết ngọc lục bảo

Giá đá emerald ngọc lục bảo thực tế

Giá ngọc lục bảo cụ thể trên thị trường sẽ phụ thuộc vào từng thương hiệu khác nhau. Ở mỗi nơi, ngọc lục bảo sẽ được xác định và có mức giá niêm yết cụ thể.

Thông thường sẽ có 2 mức giá cho khách hàng tham khảo chọn lựa. Đó là giá ngọc lục bảo Emerald tự nhiên và ngọc lục bảo Emerald nhân tạo. So với ngọc lục bảo nhân tạo, ngọc lục bảo tự nhiên có mức giá khá cao và đắt đỏ hơn rất nhiều.

Tùy vào kết quả đánh giá 4C, ngọc lục bảo Emerald sẽ được định hình mức giá chính xác, cụ thể nhất. Emerald sẽ được tính theo trọng lượng carat cụ thể như việc xác định kim cương hay các đá quý khác.

Khi chọn mua Emerald, khách hàng cần nhờ tư vấn cụ thể hơn từ cửa hàng. Đồng thời nên quan tâm đến các thương hiệu uy tín để có được chất lượng tốt nhất. Cũng như hạn chế tối đa các tình trạng mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng không mong muốn.

Cách nhận biết ngọc Lục Bảo tự nhiên với nhân tạo?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm từ ngọc lục bảo được bán ra cho khách hàng. Chư kể các thương hiệu ngày càng mở ra các dòng khác nhau để kinh doanh loại đá quý này. Vậy làm sao để người mua biết được đâu là Emerald tự nhiên, đâu là sản phẩm nhân tạo? Dưới đây là những chia sẻ quan trọng giúp mọi người hiểu hơn về vấn đề này.

Đá Emerald thiên nhiên

Đá Emerald thô hay đá Emerald tự nhiên chính là ngọc lục bảo thô được khai thác hoàn toàn trong thiên nhiên. Đây là nguyên bản của ngọc lục bảo Emerald sắc xanh vô cùng quý hiếm trên thị trường.

Khi chọn mua dòng đá quý này, mọi người nên lưu ý và có kinh nghiệm thật sự tốt. Vì điều này sẽ giúp bạn có được sản phẩm chất lượng như mong đợi.

Ngoài kiểm định chuyên nghiệp, có một số cách để người mua biết được Emerald tự nhiên có thật hay không:

Trước hết là tìm lỗi của viên ngọc nhờ kính hiển vi hay kính phóng đại. Cách này giúp người mua phát hiện những lỗi trên bề mặt sản phẩm.

Tiếp đến là kiểm tra về hiệu ứng lấp lánh của viên ngọc lục bảo Emerald, cũng như quan sát về màu sắc của chúng ra sao. Kế đến là xem độ mòn của các mặt cắt và quan sát với kính dưỡng sắc chuyên dụng.

đá emerald thiên nhiên

Ngọc lục bảo thô tự nhiên sau khi chế tác có giá rất đắt. Do đó, những dòng sản phẩm giá thấp, giá rẻ cũng cần phải xem xét kỹ có thật chất lượng không khi mua chúng.

Ngọc lục bảo nhân tạo

Ngọc lục bảo nhân tạo là dòng sản phẩm được tạo ra từ phòng thí nghiệm. Chúng khá phổ biến bên cạnh Emerald ngọc lục bảo tự nhiên. Ngọc lục bảo nhân tạo hay tổng hợp có thành phần hóa học khá giống với ngọc lục tự nhiên.

Tuy nhiên về vẻ đẹp và giá trị, chúng hoàn toàn thua kém ngọc lục bảo tự nhiên. Nhưng ưu điểm lớn nhất chính là giá thành thấp và số lượng nhiều. Có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng từ thị trường hiện nay.

Ngọc lục bảo Emerald tổng hợp vẫn đảm bảo về chất lượng cho người sử dụng. Nhưng với các dạng đá giả ngọc lục tổng hợp khác lại không chắc chắn điều này. Vì vậy, trước khi chọn sở hữu, người mua cũng nên phân biệt ngọc lục bảo bằng kính lọc, kính lúp chuyên dụng.

Nên chú ý phân biệt chất lượng giữa ngọc lục bảo tự nhiên và tổng hợp khi chọn mua chúng. Điều này giúp bạn xác định chính xác hơn giá trị và giá thành được bán ra của chúng. Cũng như an tâm, tự tin về vẻ đẹp thật sự đối với Emerald ngọc lục bảo mà mình sở hữu.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là nhà nhập khẩu, phân phối kim cương GIA chính hãng

Xem ngay: