Vì sản lượng trên toàn thế giới là không nhiều mà nhu cầu sở hữu hột xoàn của con người là rất cao. Ngày nay hột xoàn được chế tác với nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như để phù hợp với ngân sách của mỗi người.Trong số đó hột xoàn 4 ly cũng khá phổ biến trên thị trường. Vậy hột xoàn 4 ly giá bao nhiêu? Mua hột xoàn 4 ly ở đâu? Mua hột xoàn 4 ly như thế nào? bạn đã biết chưa?

hột xoàn 4 ly giá bao nhiêu - bông hột xoàn 4 ly

Nhẫn hot xoan 4ly đẹp

Hột xoàn 4 ly giá bao nhiêu?

Biến động giá hột xoàn trên thị trường là rất lớn, chỉ trong cùng 1 ly đã có sự chênh nhiều. Cụ thể, giá hột xoàn 4 ly như sau:

Hột xoàn 4 ly, nước D, độ sạch IF có giá trên thị trường bán là 17.375.796 VNĐ

Hột xoàn 4 ly, nước D, độ sạch VVS1 có giá trên thị trường bán là 13.261.443 VNĐ

Hột xoàn 4 ly, nước E, độ sạch IF có giá trên thị trường bán là 13.408.384 VNĐ

Hột xoàn 4 ly, nước E, độ sạch VVS1 có giá trên thị trường bán là 13.812.472 VNĐ

Hột xoàn 4 ly, nước F, độ sạch IF có giá trên thị trường bán là 13.298.178 VNĐ

Hột xoàn 4 ly, nước F, độ sạch VVS1 có giá trên thị trường bán là 13.739.002 VNĐ

Với mức giá này, người dùng đã có thể sở hữu cho mình một lựa chọn đá quý cực kỳ chất lượng và giá trị cao. Khi kết hợp cùng các kiểu khung nhẫn, mặt dây chuyền thì đó sẽ trở thành một món trang sức đầy tính thẩm mỹ, quý giá và được săn đón ở mọi nơi.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là nhà nhập khẩu, phân phối kim cương GIA chính hãng

Xem ngay:

Hột xoàn 4 ly là hột xoàn có kích thước 4mm, có trọng lượng khoảng 0.2 carat. Hột xoàn 4 ly không còn là hột xoàn tấm nữa nên chúng có thể tự đứng một mình trên các thiết kế thanh mảnh dành cho phái nữ. Mặc dù vậy trên một số trang sức to bản, hột xoàn 4 ly vẫn có thể được đính cùng nhau góp phần làm tỏa sáng thêm cho hột xoàn chủ to hơn.

Hột xoàn 4 ly giá bao nhiêu?

Bản hiển thị nước màu kim cương

Mua hột xoàn 4 ly như thế nào?

Hột xoàn 4 ly sở hữu giác cắt Excellent, có nước màu trong khoảng đẹp từ nước H cho đến nước D và có độ tinh khiết từ khá trở lên ( VS2 – IF) sẽ có giá dao động từ khoảng 10.000.000 – 20.000.000 VND. Với những viên độ tinh khiết thấp hơn và có màu ngả về tông ấm tức màu vàng nhiều hơn giá sẽ còn giảm nữa xuống tầm 4.000.000 – 5.000.000 VND. Nếu có điều kiện, bạn nên lựa chọn hột xoàn với chất lượng cao vì độ tinh khiết và màu sắc kém sẽ làm ảnh hưởng đến ánh lửa, ánh sáng chói và độ lấp lánh thường thấy ở kim cương.

Mua hột xoàn 4 ly ở đâu?

Có thể mua hột xoàn 4 ly ở bất cứ cửa hàng nữ trang hay trang sức đá quý nào. Lưu ý duy nhất là nên chọn các cơ sở mua bán uy tín, luôn có giấy kiểm định đi kèm để khách hàng biết nắm được các thông số của kim cương từ đó đánh giá được chính xác chất lượng và cũng để dễ mua bán lại về sau.