Vì sao hột xoàn 6 ly 8 là một trong những kích thước hột xoàn được săn lùng nhất? Hột xoàn 6 ly 8 giá bao nhiêu? Nếu chưa biết những điều này thì phải tìm hiểu ngay nhé.

Hột xoàn 6 ly 8 giá bao nhiêu?

Giá hột xoàn 6 ly 8 bao nhiêu?

Biến động giá hột xoàn trên thị trường là rất lớn, chỉ trong cùng 1 ly đã có sự chênh nhiều. Cụ thể, giá hột xoàn 6 ly 8 dao động từ 428 triệu đến 707 triệu VNĐ.

Hột xoàn 6 ly 8, nước D, độ sạch IF có giá bán trên thị trường 707.301.000 là

Hột xoàn 6 ly 8, nước E, độ sạch IF có giá bán trên thị trường 491.958.000 là

Hột xoàn 6 ly 8, nước F, độ sạch IF có giá bán trên thị trường 451.481.000 là

Hột xoàn 6 ly 8, nước D, độ sạch VVS1 có giá bán trên thị trường 576.936.000 là

Hột xoàn 6 ly 8, nước E, độ sạch VVS1 có giá bán trên thị trường 469.498.000 là

Hột xoàn 6 ly 8, nước F, độ sạch VVS1 có giá bán trên thị trường 428.923.000 là

Sự khác biệt giữa các chuẩn 4Cs khiến giá trị của viên hột xoàn theo đó mà thay đổi. Cụ thể, hột xoàn nước F, độ sạch VVS2 có giá rẻ nhất. Và hột xoàn nước D, độ sạch IF có giá rất cao, gần gấp đến 3 lần sao với nước F, VVS2.

Ngoài ra, hột xoàn cũng có nhiều loại giác cắt khác nhau như Round. Heart, Cushion, Emerald,… với mỗi loại giác cắt giá hột xoàn dù có cùng màu sắc, độ trong suốt và trọng lượng cũng sẽ vẫn khác nhau.

Vì có giá trị lớn, tình trạng lừa đảo mua bán kim cương giả diễn ra tràn làn trên thị trường. Người mua cần lưu ý chọn mua ở các cửa hàng kim hoàn uy tín, kim cương luôn có giấy kiểm định đi kèm (như giấy kiểm định GIA) để đảm bảo chất lượng.

Lưu ý: Giá kim cương trong bài viết cập nhật tháng 12/2021, trong trường hợp nguồn cung khan hiếm giá kim cương có thể tăng mạnh trong tương lai.

Xem ngay: Bảng giá kim cương cập nhật mới nhất hoặc Liên hệ ngay Jemmia:0838 353 333

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là nhà nhập khẩu, phân phối kim cương GIA chính hãng

Xem ngay:

Hột xoàn 6 ly 8 giá bao nhiêu?

Vì sao người ta lại mua hột xoàn?

Hột xoàn là tên gọi của kim cương đã qua bàn tay chế tác của con người tạo thành các giác cắt khác nhau làm tôn lển vẻ đẹp ẩn giấu của kim cương và sáng tạo nên những hình dạng mới lạ với nhiều tầng ý nghĩa khác nhau. Kim cương từ xa xưa đã được tin rằng có thể mang lại sự may mắn, trí tuệ cũng như sức khỏe cho chủ nhân sở hữu chúng. Nếu bạn biết được quá trình hình thành đầy gian khổ và tận mắt nhìn thấy kim cương – kết quả sau hàng tỷ năm chôn vùi dưới lòng đất, bạn sẽ hiểu được vì sao kim cương lại có nhiều ý nghĩa như thế và được săn lùng gắt gao mặc dù nhiều viên kim cương có giá “trên trời”.

Vì sao hột xoàn 6 ly 8 là một trong những kích thước hột xoàn được săn lùng nhất?

Người Phương Đông khi mua trang sức đá quý không chỉ vì chúng đẹp hay mua để cất dành, để đầu tư,… mà còn mua với mong muốn chúng mang lại may mắn, tốt cho công việc làm ăn,.. Người Phương Đông cũng rất tin vào ý nghĩa của các con số. Trong dãy số tự nhiên, số 6 và số 8 được xem là đẹp nhất. Theo phiên âm tiếng Hán, 6 sẽ được đọc là lục và hay được đọc lệch thành “lộc”, 8 sẽ được đọc là bát và hay được đọc chệch là phát. Khi ghép lại vói nhau chúng sẽ có nghĩa là lộc phát. Đây là điều mà bất kì thương nhân hay kể cả người bình thường nào cũng mong ước – phát tài phát lộc.

Bên cạnh đó, hột xoàn 6 ly 8 có trọng lượng khoảng tầm 1 carat nhỉnh hơn 1 xíu, đây là mức trọng lượng phù hợp cho các thiết kế trang sức nhẫn, dây chuyền,… cho cả nam và nữ.

Hột xoàn 6ly8 có rớt giá theo thời gian? Kim cương không rớt giá theo thời gian nhưng bạn cần bảo quản kim cương cẩn thận để kim cương luôn sáng bóng và không bị trầy xước, khi đó bạn có thể lưu giữ nhiều năm và bán lại khi không có nhu cầu sử dụng nữa mà không lo lỗ.