Hột xoàn 8 ly 1 có phải là lựa chọn tốt khi chọn mua hột xoàn hay không? Hột xoàn 8 ly 1 giá bao nhiêu? Bạn lo lắng không biết nên chọn hột xoàn 8 ly 1 ra sao thì đừng lo bởi tất cả thông tin bạn cần đều sẽ được giải đáp cặn kẽ trong bài viết dưới đây.

Hột xoàn 8 ly 1

Hột xoàn 8 ly 1 giá bao nhiêu?

Hột xoàn 8 li 1 là hột xoàn có kích thước 8.1 mm, có trọng lượng tiêu chuẩn 2.2 carat. Được chế tác từ kim cương thô hay còn gọi là kim cương nguyên khối. Hột xoàn 8 ly 2 có có nhiều giác cắt khác nhau phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Biến động giá hột xoàn trên thị trường là rất lớn, chỉ trong cùng 1 ly đã có sự chênh nhiều. Cụ thể, giá hột xoàn 8 ly 1 dao động từ 1 tỷ 4 đến 2 tỷ 3 VNĐ.

Hột xoàn 8 ly 1, nước D, độ sạch IF có giá bán trên thị trường 2.350.326.000 là.

Hột xoàn 8 ly 1, nước E, độ sạch IF có giá bán trên thị trường 1.749.697.000 là.

Hột xoàn 8 ly 1, nước F, độ sạch IF có giá bán trên thị trường 1.488.836.000 là.

Hột xoàn 8 ly 1, nước D, độ sạch VVS1 có giá bán trên thị trường 1.958.705.000 là.

Hột xoàn 8 ly 1, nước E, độ sạch VVS1 có giá bán trên thị trường 1.550.679.000 là.

Hột xoàn 8 ly 1, nước F, độ sạch VVS1 có giá bán trên thị trường 1.420.543.000 là.

Sự khác biệt giữa các chuẩn 4Cs khiến giá trị của viên hột xoàn theo đó mà thay đổi. Cụ thể, hột xoàn nước F, độ sạch VVS2 có giá rẻ nhất. Và hột xoàn nước D, độ sạch IF có giá rất cao, gần gấp đến 3 – 4 lần sao với nước F, VVS2.

Lưu ý: Giá kim cương trong bài viết cập nhật tháng 12/2021, trong trường hợp nguồn cung khan hiếm giá kim cương có thể tăng mạnh trong tương lai.

Xem ngay: Bảng giá kim cương cập nhật mới nhất hoặc Liên hệ ngay Jemmia:0838 353 333

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là nhà nhập khẩu, phân phối kim cương GIA chính hãng

Xem ngay:

Giá của hột xoàn 8 li 1?

Giá của hột xoàn 8 ly 1 trên thị trường hiện nay có giá dao động trong khoảng tầm từ 300 triệu đến 800 triệu tùy viên. Với những bạn chưa biết thì để định giá kim cương không chỉ dựa vào bề ngoài hoặc tự ước lượng mà cần phải dựa vào những chỉ số chất lượng cụ thể của từng viên. và thực tế thì hột xoàn không có viên nào là giống y hệt viên nào. Với từng kích thước ứng với một nước màu, một độ tinh khiết và một giác cắt sẽ có một mức giá khác nhau.

Để mua hột xoàn 8 ly 1 vừa ý và vừa với tài chính của bản thân, tốt nhất bạn nên tới các cửa hàng đá quý, chọn cho mình một viên hột xoàn vừa ý và đợi báo giá. Nếu có sự chênh lệch giữa giá trị của từng viên và số tiền bạn có thể chi, bạn có thể lựa chọn chi thêm tiền hoặc hạ bớt các tiêu chuẩn để chọn được cho mình hột xoàn 8 ly 2 đẹp vừa ý nhất.

Hột xoàn 8 ly 1 có phải là lựa chọn tốt khi mua hột xoàn hay không?

Nếu có khả năng về tài chính, hột xoàn 8 ly 1 là lựa chọn không thể tốt hơn dành cho bạn. Hột xoàn 8 ly 1 không chỉ phù hợp cho thết kế trang sức mà còn là vật đầu tư cực kì tốt. Cùng với hột xoàn 5ly4, 6ly3, 7ly2 thì hột xoàn 8 ly 1 là một trong những kích thước hột xoàn được lựa chọn nhiều nhất khi mua trang sức đá quý. Bởi những kích thước này là những kích thước chuẩn, phù hợp nhiều kiểu dáng trang sức từ nhẫn đến mặt dây chuyền, bông tai.

Ngoài ra tại sao nói hột xoàn 8 ly 1 dùng để đầu tư cực kì tốt. Đó là bởi khác với đô la, vàng, đất có thể rớt giá hay lên giá theo thời gian không ai biết chắc chắn thì kim cương trái lại, vẫn giữ nguyên giá hoặc chỉ có tăng lên mà thôi. Nhất là với những viên kim cương lớn với chất lượng cao, bạn có thể yên tâm rằng chúng sẽ không bao giờ mất giá. Một lí do khác là bởi kim cương là vật có độ cứng cực kì đặc biệt và không phản ứng hóa học với bất kì chất nào. Do vậy bạn có thể yên tâm bảo quản chúng qua nhiều năm vẫn sáng đẹp lấp lánh theo thời gian.

Tóm lại

Tuy nhiên 300 đến 800 triệu không phải con số nhỏ mà bất kì ai cũng có thể bỏ ra. Nếu bạn không có ý định đầu tư mà chỉ muốn mua trang sức hột xoàn 8 ly 2 thôi thì đừng bỏ qua Moissanite. Với vẻ đẹp “một 9 một 10” khi so với kim cương thiên nhiên mà giá tốt hơn rất nhiều Moissanite chắc chắn không làm bạn phải thất vọng.