Hột xoàn 9 ly giá bao nhiêu là thắc mắc của không ít người bởi hột xoàn 9 ly là hột xoàn có kích thước khá lớn và không xuất hiện rộng rãi trên thị trường. Nếu bạn cũng có cùng thắc mắc như vậy thì cùng đọc tiếp bài viết dưới đây nhé.

Hột xoàn 9 ly giá bao nhiêu?

Hột xoàn 9 ly giá bao nhiêu?

Hột xoàn 9 ly bao nhiêu tiền?

Biến động giá hột xoàn trên thị trường là rất lớn, chỉ trong cùng 1 ly đã có sự chênh nhiều. Cụ thể, giá hột xoàn 9 ly dao động từ 2 tỷ 6 đến 4 tỷ VNĐ.

Hột xoàn 9 ly, nước D, độ sạch IF có giá bán trên thị trường là 4.068.864.000 VNĐ.

Hột xoàn 9 ly, nước E, độ sạch IF có giá bán trên thị trường là 3.291.665.000 VNĐ.

Hột xoàn 9 ly, nước F, độ sạch IF có giá bán trên thị trường là 2.834.490.000 VNĐ.

Hột xoàn 9 ly, nước D, độ sạch VVS1 có giá bán trên thị trường là 3.291.665.000 VNĐ.

Hột xoàn 9 ly, nước E, độ sạch IF có giá bán trên thị trường là 2.925.925.000 VNĐ.

Hột xoàn 9 ly, nước F, độ sạch IF có giá bán trên thị trường là 2.605.902.000 VNĐ.

Sự khác biệt giữa các chuẩn 4Cs khiến giá trị của viên hột xoàn theo đó mà thay đổi. Cụ thể, hột xoàn nước F, độ sạch VVS2 có giá rẻ nhất. Và hột xoàn nước D, độ sạch IF có giá rất cao, gần gấp đến 3 lần sao với nước F, VVS2.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là nhà nhập khẩu, phân phối kim cương GIA chính hãng

Xem ngay:

Tất nhiên cũng như các kích thước hột xoàn khác, để định giá hột xoàn 9 ly cần dựa vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên nhìn chung một viên hột xoàn 9 ly chất lượng cao sẽ có giá tầm khoảng 2.600.000.000 VND. Với giá trị lớn như vậy nhưng thật bất ngờ là hột xoàn 9 ly vẫn rất được ưa chuộng và tìm kiếm nhiều trên thị trường trang sức. Và điều này xảy ra ắt hẳn là có lý do của nó.

Lí do vì sao hột xoàn 9 ly lại được ưa chuộng?

Theo quan niệm của người phương Đông thì số 9 là số may mắn bởi 9 còn được gọi theo phiên âm hán việt là “cửu” trong “vĩnh cửu” nghĩa là mãi mãi. Người phương Đông  mua trang sức đá quý đôi khi không chỉ đơn thuần vì ý nghĩa vật chất mà còn vì ý nghĩa tinh thần, vì ý nghĩa tượng trưng của vật đó phù hợp với mong muốn của con người. Do vậy bên cạnh hột xoàn 6 ly 8, hột xoàn 8 ly 6, hột xoàn 9 ly cũng được săn lùng ráo riết không kém.

Hột xoàn 9 ly có kích thước 9milimet, có trọng lượng tiêu chuẩn 3 carat, được xem là hột xoàn tương đối lớn và có giá trị về mặt kinh tế. Đính hột xoàn 9 ly lên trên món trang sức của bạn sẽ làm cho món trang sức của bạn thêm phần quý giá, lấp lánh, góp phần thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng và thu hút ánh nhìn của những người xung quanh.

Hột xoàn còn được xem như là vật đầu tư sinh lời. Vì là khoáng sản có tính hữu hạn, lại sở hữu vẻ đẹp vượt thời gian, hột xoàn có giá trị rất lớn nhất là những viên có màu sắc độc đáo hoặc có trọng lượng lớn. Giá trị của hột xoàn tăng khi trọng lượng của chúng tăng và mức tăng này rất khủng khiếp. Trái với ngoại tệ hay vàng có thể rớt giá, lên xuống thất thường thì hột xoàn luôn giữ vững giá trị của mình qua nhiều năm.

Hột xoàn có tính thanh khoản cao

Hột xoàn còn là vật có tính thanh khoản cao. Sau một thời gian sử dụng nếu không còn nhu cầu nữa bạn có thể yên tâm bán hột xoàn đi bất kì lúc nào, bất kì đâu mà giá trị chỉ bị ảnh hưởng rất ít hoặc có khi hoàn toàn không ảnh hưởng chút nào. Hột xoàn có giấy kiểm định GIA sẽ được công nhận chất lượng trên toàn thế giới vì vậy nếu hột xoàn 9 ly của bạn được mua tại Việt Nam có giấy kiểm định đi kèm thì bạn có thể bán nó tại Hoa Kỳ mà không sợ lỗ!