Giá hột xoàn 7ly2 như thế nào, kim cương 7.2 ly giá bao nhiêu? Điều là những thắc mắc thường gặp của những ai cần tìm hiểu trước khi quyết định có nên mua để sử dụng hay không? Bài viết này với những thông tin tổng quan và chính xác để các bạn có thể quyết định một cách chắc chắn.

Kim cương 7 ly giá bao nhiêu tiền?

Giá kim cương 7 ly

Biến động giá kim cương trên thị trường là rất lớn, chỉ trong cùng 1 ly đã có sự chênh nhiều. Cụ thể, giá kim cương 7 ly như sau:

Kim cương 7 ly, nước D, độ sạch IF có giá bán trên thị trường 756.333.948 là.

Kim cương 7 ly, nước E, độ sạch IF có giá bán trên thị trường 657.596.311 là.

Kim cương 7 ly, nước F, độ sạch IF có giá bán trên thị trường 588.909.260 là.

Kim cương 7 ly, nước D, độ sạch VVS1 có giá bán trên thị trường 695.365.056 là.

Kim cương 7 ly, nước E, độ sạch VVS1 có giá bán trên thị trường 528.808.090 là.

Kim cương 7 ly, nước F, độ sạch VVS1 có giá bán trên thị trường 496.930.722 là.

Với mức giá này, người dùng đã có thể sở hữu cho mình một lựa chọn đá quý cực kỳ chất lượng và giá trị cao. Khi kết hợp cùng các kiểu khung nhẫn, mặt dây chuyền thì đó sẽ trở thành một món trang sức đầy tính thẩm mỹ, quý giá và được săn đón ở mọi nơi.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là nhà nhập khẩu, phân phối kim cương GIA chính hãng

Xem ngay:

Kim cương 7 ly là gì?

Kim cương trước tiên nó là viên đá quý tượng trưng cho sự bền bỉ. Lòng can trường và tình cảm bất diệt. Điều này đến từ cách hình thành của kim cương – các nguyên tố cacbon được chuyển hóa dưới điều kiện nhiệt độ và áp suất cao. Và mất đến hàng triệu năm thì mới thành hình viên kim cương có giá trị vô song.

Bởi vì giá trị đến như thế, quý hiếm đến như vậy. Nên việc sở hữu và định lượng không dùng những chuẩn đo lường thông thường. Theo đó, người ta sử dụng đơn vị carat để tính trọng lượng. Ly để tính kích thước. Mỗi một carat tương ứng với với 200 milligrams. Tức từng 5 carat sẽ tương đương với 1 gram. Như thế, ta có thể thấy rằng tiêu chuẩn đo lường của kim cương phản ánh giá trị và sự quý hiếm của nó.

Trong khi đó, đơn vị ly được dùng như một đại lượng nhằm xác định kích thước của kim cương bằng đường kính. Đây là cách đo lường thông dụng. Phù hợp với tiêu chuẩn chung. Và sự quy đổi cũng không có nhiều khác biệt. Theo đó, mỗi một ly sẽ tương ứng với 1 milimet. Tức rằng kim cương 10 ly sẽ có kích thước là 1 centimet. Như vậy với mỗi một viên kim cương 7 ly chúng ta sẽ có kích thước là 7 milimet. Và kim cương 7.2 ly sẽ là 7.2 milimet. Đây là kích thước tính trên mỗi một viên kim cương tròn.

Thông thường, kim cương 7 ly được ứng dụng nhiều trong việc. Tạo nên những chiếc nhẫn hoặc bông tai. Bằng cách này mà vẻ đẹp của người dùng sẽ trọn vẹn trong hai chữ: tinh tế.

Kim cương 7 ly là gì

Tóm lại

Qua bảng trên, ta có thể thấy rõ được rằng kim cương 7 ly sẽ có giá là 316 triệu 500 nghìn đồng, và với kim cương 7.2 ly sẽ là 449 triệu 600 nghìn đồng. Đây là mức giá tiêu chuẩn cho kim cương dạng tròn, còn với kim cương các dạng khác như Princess, Emerald, Asscher, Radiant… sẽ có giá khác. Sự khác biệt này đến từ thị hiếu cũng như nhu cầu, bên cạnh việc sự tỉ mỉ trong từng đường nét khi thiết kế.

Bài viết này, phần nào đã cung cấp đến các bạn những kiến thức tổng quan để hiểu hơn về kim cương 7 ly. Qua đó có cho mình một lựa chọn phù hợp và hữu ích. Đáp ứng được tiêu chí làm đẹp cho bản thân mình.