Kim cương tấm hẳn là một cái tên nhiều người khi tìm hiểu về kim cương đã nghe qua. Tuy nhiên, hiểu rõ ngọn ngành về nó thì chưa chắc ai cũng thế. Bài viết sau sẽ cùng các bạn phân tích xem liệu kim cương tấm 2 ly là gì và giá trị ra sao.

Kim cương tấm 2 ly là gì?

Kim cương tấm là một thuật ngữ được dùng nhiều trong ngành trang sức. Đây là những viên kim cương tự nhiên có kích thước nhỏ và rất nhỏ, từ 0,001 carat (dưới 1 milimet) cho đến 0,18 carat (khoảng 1 milimet).

Nếu kim cương có kích thước lớn hơn, hẳn sẽ sử dụng được cho nhiều mục đích hơn. Nhưng với kim cương tấm, thì việc hạn chế về mặt kích thước khiến nó không được sử dụng nhiều như một lựa chọn để điểm tô cho sản phẩm. Theo đó, kim cương tấm thường được sử dụng ở các sản phẩm trang sức có thể lên đến 20 viên. Nhưng trọng lượng chỉ có thể đạt đến 0,14 carat.

Kim cương tấm 2 ly là kim cương có kích thước 2 milimet. Đây là kích thước mang tính trung bình và thường được ứng dụng trong rất nhiều sản phẩm trang sức. Bên cạnh đó, đây cũng được xem là kích thước kim cương tấm tiêu chuẩn. Bởi nó nằm giữa kim cương tấm thông thường và kim cương tự nhiên trong thương mại.

hột xoàn tấm 2 ly giá bao nhiêu

xoàn tấm 2 ly

Kim cương tấm 2 ly giá bao nhiêu?

Giá kim cương tấm tương đối rẻ khi so với kim cương tự nhiên kích cỡ thông thông thường. Cụ thể, giá kim cương tấm 1 ly được bán công khai như sau:

1 viên kim cương tấm 2 ly có giá 120 nghìn đồng.

50 viên kim cương tấm 1 ly có giá bán 5 triệu nghìn đồng (mỗi viên 100 nghìn đồng).

Cho nên, thông thường người ta sẽ lựa chọn mua kim cương theo số lượng lớn. Chứ không mua lẻ từng viên. Điều này giúp cho người dùng có một lựa chọn nhằm hoàn thiện sản phẩm trang sức của mình được thêm trọn vẹn và giá trị.

Kim cương tấm 1.5 ly giá bao nhiêu?

Dựa theo bảng trên, ta có giá trị của mỗi một viên kim cương tấm 1.5 ly là 170.000 đồng. Đây là mức giá tầm trung, dễ dàng tiếp cận và sử dụng để tạo nên những mẫu trang sức vừa đẹp lại vừa giá trị cho người dùng. Tuy thế, lựa chọn phù hợp nhất mà bạn cần quan tâm đó là việc những viên kim cương tấm này tô trọn vẹn vẻ đẹp cho bạn trên sản phẩm.

Bên cạnh đó, hãy quan tâm đến tiếng tăm của thương hiệu, sự hỗ trợ từ các nhân viên cùng chế độ hậu mãi. Bởi rằng kim cương tấm 2 ly, 1.5 ly tuy nhỏ nhưng không vì thế mà xem nhẹ giá trị và lựa chọn linh tinh. Vì kim cương tấm được dùng nhiều như một vật liệu để tô điểm lên các món đồ trang sức.

Kim cương tấm 1.5 ly giá bao nhiêu?

giá kim cương tấm 1 5 ly

Do đó mà việc cẩn thận lựa chọn sẽ giúp các bạn có được cho mình một chi tiết vừa trọn vẹn, lại đảm bảo không hư hỏng theo sự biến động của thời gian.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: