Cùng tìm hiểu việc nhẫn kim cương 1 carat giá bao nhiêu tiền qua bài viết dưới đây.

Bảng giá nhẫn kim cương 1 carat chuẩn xác nhất trên thị trường nay đã có và chỉ dành riêng cho bạn vào lúc này.

Nhẫn kim cương 1 carat giá bao nhiêu tiền?

Thông tin về giá nhẫn kim cương 1 carat

Giá trị của chiếc nhẫn kim cương 1 carat trên thị trường nay đã có và phản ánh cực kỳ trực quan trong bảng dưới đây. Bạn có thể tham khảo ngay để có cho mình những lựa chọn phù hợp và hữu ích.

Kim cương 1 carat trên thị trường hiện nay có giá từ 4.200.000 đồng, đây là mức giá của moissanite. Còn với kim cương tự nhiên thì giá đắt đỏ và khó chạm đến hơn. Tuy thế, đây không phải là giá trị cuối cùng của mỗi chiếc nhẫn kim cương.

Bảng giá tham khảo nhẫn kim cương 1 carat

Giá mỗi một chiếc nhẫn kim cương 1 carat được tính là bằng tổng của giá vỏ nhẫn cùng giá trị của viên kim cương 1 carat. Cụ thể như sau:

Nhẫn kim cương 1 carat giá bao nhiêu tiền?
Nhan hot xoan 1 carat

Nhẫn kim cương 1 carat mua ở đâu uy tín?

Một số địa chỉ mua nhẫn kim cương 1 carat ở miền bắc và miền trung

Nếu bạn ở miền Bắc, hoặc cụ thể hơn là Hà Nội thì hãy ghé qua chi nhánh Jemmia tại 63 Kim Mã.Tại đây, với sự chăm sóc khách hàng nhiệt thành sẽ giúp bạn chọn được mẫu nhẫn mình muốn.

Nếu bạn ở miền Trung, hoặc cụ thể hơn là Đà Nẵng thì hãy ghé 195 Nguyễn Hữu Thọ ngay khi có thể. Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những kiểu nhẫn mới nhất, thời trang lại vô cùng chất lượng. Sự chất lượng ở đây đủ khiến bạn nổi bật trong bất kỳ sự kiện nào ở Đà thành.

Mua nhẫn kim cương 1 carat ở miền nam

Còn nếu bạn ở miền Nam, hay ngay tại Sài Gòn này thì lại đơn giản vô cùng khi có 413 Huỳnh Văn Bánh để được các nghệ nhân cùng chuyên gia tư vấn trang sức tại đây giới thiệu đến bạn những kiểu nhẫn đặc biệt – chỉ dành riêng cho bạn. Nếu bạn không tìm được một kiểu nhẫn mà mình cần, thì hoàn toàn có thể gợi ý với các nhân viên để được tư vấn thiết kế cho mình một kiểu nhẫn với size đá, size nhẫn riêng biệt. Cá tính là đây, giá trị là đây. Sự trọn vẹn của bản thân bạn có cũng chính là đây chứ là đâu.

Còn nếu bạn ở xa, hay ngại đến, thì có thể ghé qua jemmia.vn để tham khảo vô vàn kiểu nhẫn đầy tính thời trang, lại giá cực cạnh tranh cùng chính sách hỗ trợ khách hàng vô cùng hợp lý. Và hãy liên hệ ngay với Jemmia bởi giá sẽ có biến động theo thời gian đấy nhé.

Nhẫn kim cương 1 carat mua ở đâu uy tín?
Nhẫn kim cương 1 carat bao nhiêu tiền

Nhẫn kim cương 1 carat có nhiều mức giá, phù hợp cho nhiều người dùng với những yêu cầu khác nhau.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại:

Xem nhẫn cầu hôn 2020Xem giá kim cương