Nhẫn kim cương đôi – Hai bạn đang yêu nhau? Hai bạn chưa có dự định sẽ kết hôn? Nhưng vẫn muốn cả thế giới biết rằng hai bạn là của nhau? Hai bạn cũng muốn tình cảm của mình thêm thăng hoa? Vậy thì đừng ngần ngại rinh ngay nhẫn kim cương đôi trong bộ sưu tập cho cặp đôi thêm gắn kết của Jemmia!

Nhẫn kim cương đôi là gì? Giống hay khác nhẫn cưới và nhẫn cầu hôn?

Nhẫn cầu hôn thường là những chiếc nhẫn đính kim cương tự nhiên hay đá quý cầu kì mà các chàng trai thường dành tặng nửa kia của đời mình. Khi muốn rước nàng về làm vợ. Nhẫn cưới là biểu tượng cho hôn nhân của một cặp đôi. Nhẫn cưới thường đi cùng với trách nhiệm, sự thuỷ chung, sự cam kết kéo dài cả đời người. Còn với nhẫn đôi thì có phần giản dị hơn. Nhưng cũng không kém phần ý nghĩa khi biểu tượng cho một tình yêu đang đến hồi thăng hoa nhất.

Ý nghĩa sâu xa của nhẫn cặp kim cương

Trước khi tiến đến được hôn nhân với nhau, mỗi cặp đôi sẽ đều trải qua những ngày tháng yêu đương lãng mạn nhưng cũng không ít những thử thách. Chỉ có những đôi nào vượt qua được hết nhưng khó khăn đó thì mới có thể dắt tay nhau đi đến bến bờ hạnh phúc. Đeo nhẫn cặp trên tay, cả hai sẽ có cảm thấy có trách nhiệm hơn với nhau trong tình yêu. Nhắc nhở cả hai luôn hướng về nhau mỗi khi cách xa. Đeo nhẫn cặp cũng là cách đặc biệt để “khẳng định chủ quyền” mà không phô trương. Để cho cả thế giới biết rằng mình đã có người kề bên, tránh trường hợp có “kẻ thứ ba dòm ngó”.

Vậy thì vì sao lại là nhẫn cặp kim cương và kiểu dáng nào là phù hợp nhất?

Từ xa xưa kim cương đã luôn được coi như là vật bảo chứng cho tình yêu bất diệt. Đeo nhẫn kim cương trên tay cho thấy sự nghiêm túc với mối quan hệ của cả hai cũng như sự trân trọng và hi vọng dài lâu với nửa kia của mình. Không quá quan trọng về hình thức hay chất liệu như nhẫn cưới hay nhẫn cầu hôn, đối với nhẫn kim cương đeo cặp thì kiểu dáng cũng chỉ cần đơn giản. Chất liệu có phần đa dạng cho mọi sự lựa chọn như vàng trắng, vàng tây hay vàng ta.

Các mẫu nhẫn kim cương đeo cặp đẹp trong Bộ sưu tập “Nhẫn kim cương cho cặp đôi thêm gắn kết”

Nhẫn kim cương cặp mảnh ghép tình yêu vàng trắng trang nhã
Nhẫn cưới Moissanite – Mã: NC2020080012
Nhẫn cưới Moissanite – Mã: NC2020080011

Có lẽ ai cũng muốn tìm cho mình những mẫu nhẫn đôi kim cương tự nhiên đẹp tuy nhiên với giá thành khá đắt đỏ, Jemmia tin rằng những mẫu nhẫn đôi Moissanite với vẻ đẹp gần ngang ngửa kim cương thiên nhiên mà giá thành “dễ thở” hơn sẽ là lựa chọn phù hợp hơn rất nhiều.

Trên đây là một số chia sẻ để các bạn hiểu rõ hơn về nhẫn cặp trong tình yêu và Jemmia cũng đã đưa ra một số gợi ý cho những mẫu nhẫn kim cương đôi đang được yêu thích nhất. Hi vọng các bạn sẽ tìm cho mình được một mẫu nhẫn cặp kim cương đẹp cho chính mình và người thương!

Hiện nay nhẫn đôi kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn nhẫn đôi Moissanite, một loại khoáng thạch có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Nên mua kim cương Moissanite ở hiệu nào?
Khách hàng chọn mua nhẫn Moissanite tại Jemmia 413 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11 , Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại:

Bạn hãy xem thêm:

Xem nhẫn cầu hôn 2020Xem giá kim cương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *