Nhẫn kim cương dưới 5 triệu??? – Có ai tin được là chỉ với 5 triệu trong tay mà vẫn có thể sở hữu cho mình những mẫu nhẫn kim cương đẹp tinh tế không? Nếu chưa tin thì kéo xuống để thấy những mẫu nhẫn mà bạn có thể rinh về chỉ với 5 triệu nhé!

Trang sức kim cương nói chung và nhẫn kim cương nói riêng. Không chỉ là một món đồ tô điểm làm đẹp. Đó còn là vật thể hiện giá trị cũng như đẳng cấp của người đeo chúng. Bởi vậy trang sức kim cương luôn là ao ước của rất nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng có tài chính đủ mạnh để chi trả cho những món trang sức đắt đỏ như vậy.

“Biết đâu bất ngờ nhưng ta chợt nhận ra” rằng ở Jemmia. Nơi vẫn có những mẫu nhẫn kim cương dưới 5 triệu đẹp mê hồn mà vẫn đầy sự tinh tế!

Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu nhẫn kim cương dưới 5 triệu đẹp tại Jemmia nhé

Nhẫn nữ Jemmia Glitter sở hữu những đường nét tinh tế sang trọng. Khi được gắn rất nhiều viên Lab 2li. Thiết kế của Glitter tuy đơn giản mà lại không hề đơn điệu. Xứng đáng được cùng nàng đi tới bất kì đâu dù là đi học, đi chơi hay dự những buổi tiệc sang trọng. Chất liệu nhẫn vàng 10k, có thể thay thế được sang vàng 14k hay 18k. Tuỳ nhu cầu và có 3 sự lựa chọn vàng trắng/ vàng tây/ vàng hồng.

Nhẫn kim cương dưới 5 triệu

Bất cứ cô nàng nào đến với Jemmia đều “phải lòng” em nhẫn Jemmia Hoa hướng dương. Vừa sang trọng vừa tinh tế mà lại rất trẻ trung này. Được đính tròn 3li và chất liệu vàng hồng 10k sang chảnh. Thật khó để cầm lòng không rước em ấy về nhà ngay lập tức.

Nhẫn nữ Jemmia Sparkling được thiết kế đính Lab 8li tạo nên sự cuốn hút, kiêu sa và quý phái. Tuy nhiên nhìn tổng thể mẫu nhẫn này vẫn có sự nhẹ  nhàng, lung linh, tinh tế đến bất ngờ.

Nhẫn Jemmia Twinkle đính Oval 6*8 chắc chắn không thể thiếu trong bộ sư tập nhẫn kim cương dưới 5 triệu đẹp tinh tế rồi. Nhẫn Twinkle có một vẻ đẹp lấp lánh. Kiểu dáng cổ điển nhưng vẫn đủ sự tươi mới cần thiết. Cực kì phù hợp với những cô nàng trẻ trung nhưng vẫn hướng tới sự tinh tế, sang trọng trong phong cách của mình. Chất liệu vàng 10k có thể thay thế sang 14k hay 18k. Tuỳ như cầu và có 3 sự lựa chọn vàng trắng/ vàng tây/ vàng hồng.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: