Tiêu chuẩn kim cương GIA là một tiêu chuẩn dựa trên giấy kiểm định chất lượng kim cương có giá trị toàn cầu của tập đoàn GIA.Cùng tìm hiểu về tổ chức này cũng như cách vận hành qua bài viết sau nhé.

Kim cương GIA là gì?

GIA là tên viết tắt của tổ chức Giám định Đá quý Hoa Kỳ. Tổ chức này được thành lập nhằm định vị, xác định giá trị của từng viên đá quý lưu thông trên thị trường.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế rằng đá quý, vàng bạc khi làm giả thì mức lợi nhuận biên rất lớn, lại ảnh hưởng mạnh mẽ đến trải nghiệm của người dùng. Chính vì lẽ đó, sự xuất hiện của những tờ giấy giám định của các tổ chức giám định, như là thước đo và ranh giới cho chất lượng của những viên đá quý trên thị trường.

Rõ ràng rằng, việc có một tờ giấy kiểm định chất lượng cho món đồ trang sức mà mình sử dụng. Sẽ luôn đem lại sự an tâm và tin tưởng cho cho người dùng hơn. Vì vậy, khi trao đổi trên thị trường, nhiều cửa hàng luôn cố gắng lựa chọn những viên kim cương đã được GIA thẩm định. Điều này không chỉ giúp giá trị của viên kim cương được bảo chứng, mà cả khách hàng cũng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của mình.

Bên cạnh, vì có giá trị toàn cầu cho nên kim cương hột xoàn GIA luôn tỏ rõ vị thế và giá trị cạnh tranh hơn rất nhiều các loại kim cương khác đang có trên thị trường. Điều này cũng phản ánh và đem lại sức hút đặc biệt cho thông qua việc các chứng nhận, kiểm định mang tính cục bộ phát triển để hỗ trợ đánh giá chất lượng kim cương trên thị trường.

Kim Cương Moissanite kiểu Round

Giá hột xoàn gia

JEMMIA DIAMOND – Đại lý kim cương GIA chính hãng

  1. JEMMIA DIAMOND là công ty uy tín hàng đầu được viện ngọc học Hoa Kỳ GIA ủy quyền NHẬP và PHÂN PHỐI KIM CƯƠNG GIA chính hãng.
  2. Là khách hàng VIP của KHO KIM CƯƠNG GIA hàng đầu thế giới.
  3. Cung cấp KIM CƯƠNG THIÊN NHIÊN – GIA rõ nguồn gốc, đảm bảo về chất lượng, uy tín thế giới và có GIÁ TRỊ TOÀN CẦU.
  4. JEMMIA DIAMOND cung cấp kim cương GIA giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
  5. Chính sách THU MUA – THU ĐỔI mang lại LỢI ÍCH lớn nhất cho khách hàng.
  6. Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, cam kết CHÍNH TRỰC, MINH BẠCH, TẬN TÂM.
  7. Chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT, FLASH SALE KHỦNG cập nhật liên tục.
cam kết về kim cương mua tại Jemmia

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là nhà nhập khẩu, phân phối kim cương GIA chính hãng

Bảng giá kim cương GIA

Bảng giá kim cương GIA chuẩn tháng 03 năm 2020 dưới đây sẽ giúp các bạn hình dung rõ hơn về để có được những lựa chọn chuẩn mực và phù hợp tại Jemmia nhé.

Kim cương 3.6 ly chuẩn nước F: 7,245,000 đồng.

Kim cương 4.5 ly chuẩn nước F:19,228,000 đồng.

Kim cương 5.4 ly chuẩn nước F: 57,408,000 đồng.

Kim cương 6.3 ly chuẩn nước F: 173,604,000 đồng.

Kim cương 6.8 ly chuẩn nước E: 279,588,000 đồng.

Kim cương 7.2 ly chuẩn nước E: 344,195,000 đồng.

Kim cương 8.0 ly chuẩn nước E: 623,001,000 đồng.

Kim cương 9.0 ly chuẩn nước E: 1,349,939,000 đồng.

Đọc giấy kiểm định kim cương GIA

Giấy kiểm định kim cương GIA

Đọc giấy kiểm định kim cương GIA như thế nào?

Sau đây, Jemmia sẽ hướng dẫn các bạn đọc giấy kiểm định kim cương thiên nhiên GIA như thế nào cho chuẩn xác để hiểu rõ từng loại kim cương nhé.

Giác cắt: có 3 giác cắt chính: giác cắt đẹp, nông, và sâu. Tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính thực tế mà bạn lựa chọn giác cắt phù hợp.

Nước màu: trên thị trường hiện nay những viên kim cương chất lượng. Có giá trị cạnh tranh nhất là có nước màu từ H đến D.

Độ tinh khiết: Độ tinh khiết phản ánh sự nguyên chất, không pha nhiễm tạp chất có trong viên kim cương. Với mức thang đo từ SI1 đến FL.

Kích thước kim cương: Viên kim cương càng lớn thì giá trị càng cao.

giá kim cương gia hôm nay

Qua bài viết này, hy vọng các bạn đã có những kiến thức và hiểu biết cần thiết. Để có được cho mình những lựa chọn chuẩn xác và phù hợp cho nhu cầu của bản thân. Và bạn có thể tham khảo giá kim cương GIA hôm nay để biết rõ hơn.

Xem ngay: